Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ hộp phim Blu Ray

complete series box sets

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

bộ hộp loạt hoàn chỉnh

Blu Ray hoàn thành Series Box Sets Phiên bản đầy đủ, Khi Marnie Đã Có

 • Blu Ray hoàn thành Series Box Sets Phiên bản đầy đủ, Khi Marnie Đã Có
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Khi Marnie đã ở đó


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Được gửi từ ngôi nhà nuôi dưỡng của cô ấy trong thành phố một mùa hè đến một thị trấn buồn ngủ bên bờ biển ở Hokkaido, Anna đã mơ những ngày cô ấy đi giữa những đầm lầy. Cô tin rằng cô ấy nằm ngoài vòng tròn phép thuật vô hình mà hầu hết mọi người thuộc về - và buông nó ra khỏi mọi người xung quanh cô ấy. Anna không bao giờ mong đợi gặp một người bạn như Marnie, người không đánh giá Anna vì chính cô ấy là gì. Nhưng ngay lập tức Anna đã học được tình yêu của tình bạn hơn là cô ấy bắt đầu tự hỏi về người bạn mới của cô ấy ...

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Việc Làm Khi Marnie Đã Có
 • Yohei Taneda Sáng tạo nghệ thuật khi Marnie đã ở đó
 • Các bảng câu chuyện dài về tính năng
 • Đằng sau những cảnh với diễn viên bằng giọng nói
 • Đoạn quảng cáo ngoài nước và truyền hình
 • Hoa Kỳ Trailer

Khi nhút nhát, nghệ sĩ Anna di chuyển đến biển để sống với dì và chú của mình, cô ấy đã vấp phải một biệt thự cũ bao quanh bởi đầm lầy và cô bé bí ẩn Marnie, người đang sống ở đó. Hai cô gái ngay lập tức tạo thành một mối liên hệ độc đáo và tình bạn làm mờ đi những đường nét giữa ảo tưởng và thực tế. Trong những ngày trôi qua, một cú kéo gần như kéo từ Anna về Nhà Marsh một lần nữa, và cô bắt đầu làm thành một sự thật xung quanh người bạn mới lạ của cô. PG cho các yếu tố chủ đề và hút thuốc.

Phát hành bởi Studio Ghibli.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Hailee Steinfeld NTSC
Kiernan Shipka DTS

 • Diễn viên: Grey Griffin, John C. Reilly, Vanessa L. Williams
 • Đạo diễn: Hiromasa Yonebayashi, Jamie Simone
 • Định dạng: Blu-ray, Hoạt hình, Màu sắc, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Nhật (Dolby Digital 5.0), tiếng Nhật (DTS 5.0), tiếng Anh (Dolby Digital 5.0), tiếng Anh (DTS 5.0), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.0), tiếng Pháp (DTS 5.0)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp
 • Được mệnh danh là: Pháp, Nhật
 • Vùng: Vùng A / 1 (Đọc thêm về định dạng DVD / Blu-ray.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 06 tháng 10 năm 2015
 • Thời gian chạy: 103 phút
Đánh giá khách hàng

1. "Khi Marnie Was There" được đồn đại là bộ phim hoạt hình cuối cùng của phòng thu phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản, Studio Ghibli sau khi phim hoạt hình Hayao Miyazaki tuyên bố nghỉ hưu. Studio này nổi tiếng trên thế giới về những hình ảnh động tay đẹp của họ và chú ý đến chi tiết mà không đề cập đến những dòng kẻ giết người hoạt động như một sự ấm áp và ý thức hệ. Tôi đã từng bị cuốn hút bởi "Câu chuyện của công chúa Kaguya" và mặc dù đó có thể là tác phẩm vĩ đại nhất của Studio Ghibli, nhưng sau đó lại là bộ phim này. "Khi Marnie Was There" tức thời đã thổi bay tôi đi với lý thuyết của nó và sẽ tiếp tục di sản của những bộ phim Ghibli là kiệt tác.

Câu chuyện xoay quanh một cô gái trẻ có một nền giáo dục khá thô tục và có một thời gian khó khăn để xác định với những người dành mùa hè của mình với một số người bạn trong gia đình của cô ấy. Một ngày nọ, cô ấy vấp phải căn nhà rộng lớn này và ngay lập tức thu hút nó để tìm ra một cô gái tên là Marnie đang sống ở đó. Câu chuyện bắt đầu từ đó và không có spoiler, hãy để tôi nói rằng nó là tuyệt vời. Câu chuyện lôi cuốn rất tốt trong suốt bộ phim với một luồng huyền bí và một số chủ đề cảm xúc sâu sắc chỉ làm trái tim đập. Mặc dù đây là một bộ phim dành cho trẻ em, bộ phim làm tốt để khám phá các chủ đề tối mà trải qua cuộc sống của những người mà không quá trưởng thành nhưng đồng thời cũng quan trọng đối với khán giả trẻ cũng như người lớn.

2.) Chỉ cần hoàn thành, cùng với Jeff H., xem "Khi Marnie Was There" phát hành bởi Studio Ghibli.
Dựa trên cuốn tiểu thuyết của trẻ em được viết bởi Joan G. Robinson, "Khi Marnie Was There" là câu chuyện trữ tình tươi vui của Anna, một đứa trẻ mồ côi trẻ tuổi sống cùng bố mẹ nuôi, cô ấy cảm thấy cô đơn và cô đơn bởi vì cô ấy không thể kết nối tình cảm với những người đó xung quanh cô ấy do thực tế rằng cô ấy không cảm thấy như một người bình thường do bệnh hen suyễn của cô ấy. Cô cũng là một nghệ sĩ rất có năng khiếu.
Khi một cơn suyễn tấn công cô ta vào giường; mẹ nuôi và bác sĩ của cô quyết định rằng sẽ tốt hơn cho cô để dành một vài tháng ở trong nước mà không khí sạch sẽ làm cô ấy một thế giới tốt.
Vì vậy, Anna "cô" - cái mà bà gọi là mẹ nuôi của bà - sắp xếp với người bà con sống trong nước, và sớm Anna đang trên tàu để gặp người anh họ của bà.

3.) Một khi ở đó, Anna đã bị mê hoặc bởi cảnh nhà của Marsh bị bỏ hoang. Khi cô rút ra, cô nhận thấy một ánh sáng trong cửa sổ câu chuyện thứ hai. Ngạc nhiên, Anna quyết liệt vượt qua đầm lầy khi thủy triều thấp và điều tra. Những gì cô tìm thấy là một ngôi nhà vắng vẻ, với hàng thập kỷ bụi. Cô ấy ngủ thiếp đi và sẽ bị mắc kẹt tại nhà của Marsh nếu nó không phải là để được cứu bởi một thằng thuyền im lặng làm bạn với cô ta.
Một vài ngày trôi qua và cô ấy quay trở lại bờ để tìm một chiếc thuyền chèo chờ cô ấy. Chắc chắn, bởi vì cô ấy thực sự không biết phải xếp hàng, Anna bắt đầu đi đến nhà Marsh cũ, nơi cô ấy tìm thấy Marnie đang chờ cô ấy.

HD Video Blu Ray DVD Box Sets Digital Copy Preview with Spanish Audio

 • HD Video Blu Ray DVD Box Sets Digital Copy Preview with Spanish Audio
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Flash Season 1


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Nhà điều tra của CSI, Barry Allen, rất thông minh về sách, hơi muộn màng và - như là kết quả của một cuộc thử nghiệm khoa học thất bại - người đàn ông nhanh nhất còn sống! Anh ấy là The Flash, bắt chước qua bộ phim hành động đóng gói mới từ đội ngũ sáng tạo phía sau Arrow và dựa trên nhân vật DC Comics siêu âm. Với cuộc sống của mình bị che khuất bởi vụ giết người của mẹ anh và cha anh bị buộc tội sai, Barry nhận thấy rằng sức mạnh siêu nhiên mới của anh đã cho anh khả năng di chuyển qua thành phố trung tâm giống như một thiên thần hộ mệnh không nhìn thấy. Barry nhanh chóng phát hiện ra anh ta không phải là "người trung gian" duy nhất được tạo ra bởi thiên tai bùng nổ, tuy nhiên - và không phải tất cả mọi người đang sử dụng sức mạnh mới của họ để làm tốt. Bây giờ, để bảo vệ những người vô tội, Barry và những người bạn thân, những người biết cuộc đua bí mật của mình để chống lại kẻ xấu trong một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc khác sau khi bạn đã đến với bạn như sét đánh trong bộ tuyệt vời này.

2.) Các tính năng đặc biệt

Người đàn ông nhanh nhất còn sống! · Tạo ra Blur · Bình luận âm thanh · "Đằng sau câu chuyện The Trickster Returns" · Hóa học của Emily và Grant Screen Test · Đêm hội truyện tranh DC Comic-Con 2014 giới thiệu Gotham, Flash, Constantine và Arrow · The Flash Factor! · Gag Reel · Các cảnh đã xóa

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Grant Gustin Màu
Danielle Panabaker Khu vực 1

 • Định dạng: Blu-ray, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng A / 1 (Đọc thêm về định dạng DVD / Blu-ray.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
 • Số lượng đĩa: 4
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: WarnerBrothers
 • DVD Ngày phát hành: 22 tháng 9 năm 2015
 • Thời gian chạy: 979 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Rõ ràng CW, kết hợp với phòng thu truyền hình Warner Bros., hoàn toàn bị DC Comics bởi vì sau khi hoàn toàn sở hữu nhân vật Green Arrow, họ đã đi và tạo ra một loạt về một vị anh hùng mang hình tượng khác từ vũ trụ đó (ví dụ The Flash) đó là cả hai đều đúng với nguồn gốc-tài liệu và sở hữu tất cả sự tinh tế của màn hình lớn.

Vì vậy, chúng ta hãy xem: câu chuyện nguồn gốc siêu anh hùng ... kiểm tra, giao lộ với "mũi tên" ... kiểm tra, báo trước cho những kẻ xấu trong tương lai tại thành phố Trung tâm ... kiểm tra, tuyệt vời đúc tất cả các xung quanh ... kiểm tra, rất nhiều mắt kẹo FX và hành động thú vị ... CHECK !!! Những người trong chúng ta có thể xem tập 8 từ Arrow Season 2 đã biết ai sẽ chơi Barry Allen, nhưng diễn viên Grant Gustin dường như đã trở thành một phần chỉ với một cameo và một phi công; và sau đó có Jesse L. Martin chơi thám tử Joe West, chàng trai mà về cơ bản đã đưa Barry và cũng là người cố vấn và người hỗ trợ lớn nhất của anh ta tại CCPD (nơi mà sau này làm việc trong điều tra pháp y), cùng với Tom Cavanagh là Tiến sĩ Harrison Wells, thêm một mức độ của bộ phim truyền hình (và chúng ta hãy đối mặt với nó ... trưởng thành) chương trình có thể đã thiếu thiếu. Người hâm mộ của vũ trụ DC cũng sẽ nhận ra một cái tên gần đây đã trở nên huyền thoại trong thế giới hài hước, tức là Geoff Johns, người không chỉ là một nhà văn cho bộ phim này mà còn là nhà sản xuất cho chương trình vì vậy đảm bảo nó sẽ là một nguồn xác định không che đậy, siêu anh hùng, ma thuật truyền hình.

2.) Khi tôi nghe "The Flash" đã nhận được một bộ phim truyền hình trên CW tôi đã có nghi ngờ của tôi. Bạn bè nói với tôi DC Comics đã làm một công việc tuyệt vời với Arrow, nhưng tôi không bao giờ có xung quanh để xem nó. Tôi đã vào "The Flash" với sự lạc quan thận trọng. Những gì tôi nhìn thấy vượt xa mong đợi của tôi!

CW rõ ràng không phải là làm việc với ngân sách tương đương với một số các hit lớn khác, nhưng đối với những nguồn tài nguyên mà họ có, tôi cảm thấy "The Flash" vượt lên trên khái niệm này của người đàn ông nhanh nhất trên màn hình nhỏ. Tập phim (phần lớn) được sản xuất tốt. Có một số cảnh và màn trình diễn lúng túng trong hai hoặc ba tập đầu tiên (có thể gây ra tiếng cười không chủ ý), nhưng một khi bạn cảm thấy diễn viên và người dẫn chương trình đã đạt được bước tiến của họ, chương trình thực sự vượt qua những lần lỡ bước ban đầu.

3. Đương nhiên, những trận đánh giữa Barry Allen (Grant Gustin) và kẻ thù siêu phàm của anh là một trong những bản vẽ chính của loạt, nhưng The Flash không bao giờ dựa vào công thức "nhân vật phản diện trong tuần". Câu chuyện tổng quát về Barry nắm quyền lực của mình và khám phá danh tính của "Người đàn ông trong bộ vest màu vàng" đã giết chết mẹ ông và kết quả là ông ta bị giam cầm sai trái, và mối quan hệ cá nhân của Barry với bạn bè và bạn bè đã làm cho tôi khao khát để biết thêm

Blu Ray Series hoàn chỉnh Hộp chỉnh phụ đề tiếng Anh cho rạp chiếu phim, Cinderella

 • Blu Ray Series hoàn chỉnh Hộp chỉnh phụ đề tiếng Anh cho rạp chiếu phim, Cinderella
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Cô bé Lọ Lem


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Câu chuyện về "Cô bé Lọ Lem" theo sau vận may của Ella trẻ tuổi (Lily James), người cha thương gia tái hôn sau cái chết của mẹ. Cố gắng ủng hộ người cha yêu thương của mình, Ella chào đón mẹ kế mới của cô (Cate Blanchett) và con gái của cô là Anastasia (Holliday Grainger) và Drisella (Sophie McShera) vào nhà của gia đình. Nhưng, khi cha của Ella đột ngột qua đời, cô thấy mình ở trong sự thương xót của một gia đình mới ghen và tàn nhẫn. Cuối cùng không chỉ là một cô gái đầy tớ bị bao phủ bởi tro tàn, và đổi tên thành Cinderella, Ella có thể dễ dàng bắt đầu mất hy vọng. Tuy nhiên, bất chấp sự tàn nhẫn của cô, Ella vẫn quyết tâm tôn trọng lời nói của mẹ mình và "có can đảm và tử tế". Cô sẽ không để cho tuyệt vọng cũng không coi thường những người ngược đãi cô. Và rồi có một người lạ mặt rạng rỡ cô gặp trong rừng. Không biết rằng anh ta thực sự là một hoàng tử, không chỉ là một học viên tại Cung điện, cuối cùng Ella cảm thấy cô đã gặp một linh hồn tương ứng. Có vẻ như sự may mắn của cô có thể thay đổi khi Palace đưa ra một lời mời mở cho tất cả các cô hầu để tham dự một quả bóng, nâng cao hy vọng của Ella một lần nữa gặp phải Kit quyến rũ (Richard Madden). Than ôi, mẹ kế của cô ngăn cấm cô tham dự và cắn rứt ngoài trang phục của cô. Nhưng, như trong tất cả những câu chuyện cổ tích hay, sự giúp đỡ đã đến gần, và một người phụ nữ xin ăn mặc thiện ý (Helena Bonham Carter) tiến lên phía trước và - trang bị một quả bí và vài con chuột - làm thay đổi cuộc đời của Cinderella mãi mãi. PG cho các yếu tố chủ quan nhẹ .

Tổng doanh thu phòng vé: 201,0 triệu đô la.

Phát hành bởi Disney.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Câu chuyện cổ điển của Disney về Cô bé Cinderella cổ tích được kể lại trong bộ phim hành động trực tiếp này! Lily James đưa câu chuyện về đứa trẻ mồ côi bị buộc phải làm việc như một người đầy tớ của mẹ kế và hai hành động nguy hiểm của cuộc sống. Cate Blanchett cung cấp sự tiếp xúc đúng đắn với vai diễn người mẹ kế; và Helena Bonham Carter hoàn toàn quyến rũ là Bà mụ thần tiên của Ella! Thêm vào niềm vui của bộ sưu tập Blu-Ray này là phim Short Frozen Fever.
Đặc điểm kỹ thuật

 • Thể loại Fantasy, Kịch, Tình cảm, Trẻ em & Gia đình
  Giám đốc Kenneth Branagh
  Diễn viên Cate Blanchett, Lily James
  Hỗ trợ diễn viên Richard Madden, Helena Bonham Carter, Nonso Anozie, Stellan Skarsgård, Sophie McShera, Holliday Grainger, Derek Jacobi, Ben Chaplin, Hayley Atwell, Rob Brydon, Jana Perez, Alex Macqueen, Tom Edden, Gareth Mason, Paul Hunter, Eloise Webb, Joshua McGuire, Matthew Steer
  Studio Hình ảnh của Walt Disney
  tỉ suất MPAA PG (đề xuất của phụ huynh)
  Phụ đề và phụ đề Chi tiết Tiếng Anh
  Mua quyền Stream ngay lập tức Details
  định dạng Video của Amazon (video trực tuyến)

Đánh giá khách hàng

1.) Sự thích nghi gần đây nhất của Kenneth Branagh về truyện cổ tích cổ điển là sản xuất rộng rãi, quyến rũ và đẹp đẽ. Không giống như nhiều câu chuyện cổ tích trong những bộ phim theo chủ đề trong vài năm gần đây, phiên bản "Cinderella" này là một sự kể lại đơn giản, truyền thống. Nó diễn ra nghiêm túc. Đó cũng là một hơi thở của không khí trong lành vì chính lý do đó. Thay vì lôi cuốn câu chuyện bằng những cốt truyện cưỡng bức không cần thiết, câu chuyện trở lại phức tạp, những người phản diện chỉ hiểu lầm (nhàm chán) ... "Cinderella" của Branagh là câu chuyện mà mọi người đều biết, và nó được kể một cách đặc biệt. Đây là bộ phim tuyệt vời dành cho gia đình và mọi người ở mọi lứa tuổi. Tôi không thể tưởng tượng bất kỳ cậu bé, cô gái, đàn ông hay phụ nữ nào không tìm thấy một thứ gì đó hấp dẫn về nó.
Lily James hoàn hảo như Cinderella, mang lại sự ngọt ngào và ngây thơ cho nhân vật đồng thời có thiện cảm, nhưng luôn luôn đậm và quyết đoán. Cate Blanchett cũng tuyệt vời như Lady Tremaine, có vẻ như trung bình và thô lỗ như một nhân vật phản diện của Disney, trong khi vẫn che giấu được một số nỗi đau của riêng cô. Tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu với thiết kế sản xuất và trang phục ... điều đó thật thú vị. Một người nào đó trong một số bộ phận có thể sẽ nhận được giải Oscar vào năm sau. Nhạc nền của Patrick Doyle cũng rất đẹp. Rất khó để không có ít nhất một vài con bướm khi âm nhạc bùng nổ và bộ váy Cinderella biến thành một chiếc váy huyền diệu.
Tôi phải nói, tôi đã không mong đợi điều này sẽ tốt như nó được. Tôi thực sự không. Tôi đã tìm thấy hầu hết các tác phẩm của Disney trong những năm gần đây để trở nên vô cùng lúng túng (bao gồm cả Frozen và Into the Woods). Điều này làm thay đổi mọi thứ! Tôi nghĩ rằng điều quan trọng cần lưu ý là bộ phim không bao giờ tạo ấn tượng rằng Cinderella chỉ cần một hoàng tử để được hạnh phúc. Điều rõ ràng là những gì cô ấy cần là được phép .

2.) Cinderella luôn là câu chuyện cổ tích yêu thích của tôi. Tôi đã xem bộ phim này trong rạp chiếu phim.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi rất thích nó xem nhiều hơn trên đĩa DVD.

Lily James hoàn toàn đáng yêu như nữ anh hùng của chúng tôi. Tôi có thể thấy tại sao rất nhiều người hỏi về kích thước của vòng eo của Lily James trong chiếc áo choàng của cô. Lily có hóa học đẹp với Richard Madden là hoàng tử của chúng ta. Anh ấy đẹp trai, quyến rũ, vân vân. . . và họ gặp nhau trước trong rừng báo trước cho việc tiết lộ quả bóng.

Derek Jacobi yêu thương khi nhà vua và Helena Bonham Carter là người vui vẻ nhất với tư cách là người đỡ đầu tiên.

Những người đi bộ rất nguy hiểm nhưng theo cách nướng nướng và không có nhiều ấn tượng.

Nhân vật mạnh nhất và tập trung nhất là Cate Blanchett là mẹ kế. Trong quảng cáo cho bộ phim, tôi nghĩ cô ấy là một sự lựa chọn bất thường. Tôi đoán tôi đã không nhìn thấy đủ bộ phim với cô ấy như là nhân vật ác.

3.) WOW, bộ phim này chỉ CẢM ƠN! Tôi yêu nó. Vẫn là một truyện Cinderella tuyệt vời nhưng trên steroid! Bộ phim điện ảnh nổi bật và tất cả các diễn viên đều rất nổi tiếng, đặc biệt là Kate Blanchett, người đóng vai lộng lẫy và Lily James tuyệt vời như Cinderella và Helena Bonham Carter là UNBELIEVABLE như Bà tiên Tiên, và buồn cười quá! Cô ấy là HILARIOUS! Đó là cùng một câu chuyện đẹp, nhưng chỉ làm đẹp hơn rất nhiều. Tôi yêu phiên bản mới nhất này. Tôi đề nghị phim này. Bạn sẽ không được xin lỗi!

Space Mars Blu Ray DVD Box Sets Original Worth For Collection , Spanish Audio

 • Space Mars Blu Ray DVD Box Sets Original Worth For Collection , Spanish Audio
 • Space Mars Blu Ray DVD Box Sets Original Worth For Collection , Spanish Audio
Thông tin chi tiết sản phẩm:

Cuộc sống (2017)


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Một nhóm các nhà khoa học trên tàu vũ trụ quốc tế phát hiện ra một dạng sống đang phát triển nhanh, gây ra sự tuyệt chủng trên sao Hỏa, và bây giờ đe doạ cho thủy thủ đoàn và tất cả sự sống trên trái đất.
Sáu phi hành gia trên tàu vũ trụ nghiên cứu một mẫu thu thập được từ sao Hỏa có thể cung cấp bằng chứng cho cuộc sống ngoài trái đất trên Hành tinh Đỏ. Phi hành đoàn quyết định rằng mẫu vật có chứa một sinh vật đơn bào lớn - ví dụ đầu tiên của cuộc sống ngoài Trái đất. Nhưng .. điều đó không phải lúc nào họ cũng có vẻ như vậy. Khi thủy thủ đoàn bắt đầu tiến hành nghiên cứu, và các phương pháp của họ kết thúc có những hậu quả không mong muốn, hình dạng cuộc sống tỏ ra thông minh hơn bất cứ ai từng mong đợi.

Giám đốc:

Daniel Espinosa

Nhà văn:

Rhett Reese, Paul Wernick

Sao:

Jake Gyllenhaal, Rebecca Ferguson, Ryan Reynolds

2.) Tính năng đặc biệt-

Video
Codec: MPEG-4 AVC
Độ phân giải: 1080p
Tỷ lệ khung hình: 2,40: 1
Tỷ lệ co nguyên bản: 2.39: 1

Âm thanh

Tiếng Anh: DTS-HD Master Audio 7.1
Tiếng Pháp: DTS-HD Master Audio 5.1
Tiếng Bồ Đào Nha: DTS-HD Master Audio 5.1
Tiếng Tây Ban Nha: Dolby Digital 5.1
Tiếng Thái: Dolby Digital 5.1
Tiếng Anh: DTS-HD Master Audio 7.1
Tiếng Pháp: DTS-HD Master Audio 5.1
Tiếng Bồ Đào Nha: DTS-HD Master Audio 5.1
Tiếng Tây Ban Nha: Dolby Digital 5.1
Tiếng Thái: Dolby Digital 5.1

Phụ đề
Tiếng Anh, tiếng Anh SDH, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, Quảng Đông, Indonesia, Hàn Quốc, Mã Lai ...
Tiếng Anh, Tiếng Anh SDH, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Quảng Đông, Tiếng Indonesia, Tiếng Triều Tiên, Tiếng Mã Lai, Tiếng Quan Thoại, Tiếng Phổ Thông, Thái Lan
Đĩa
đĩa Blu-ray
Đĩa đơn (1 BD-50)
Bản sao số UV
Bản sao số

Bao bì
Slipcover trong bản gốc ép

Tín dụng Công ty

Hợp tác sản xuất:

Công ty Donners ', Thể thao Kinberg, Giải trí Marvel Xem thêm »
Hiển thị thông tin liên hệ của công ty chi tiết trên IMDbPro »

Thông số kỹ thuật

Thời gian chạy:

137 phút | 122 phút (Phiên bản kiểm duyệt lục địa Trung Quốc)

Mix âm thanh:

Dolby Atmos

Màu:

Màu

Tỷ lệ:

2,35: 1

3.) Đặc điểm kỹ thuật

 • Trang web chính thức:

  Trang chính thức | Trang web chính thức [Pháp]

  Quốc gia:

  Hoa Kỳ

  Ngôn ngữ:

  Anh

  Ngày phát hành:

  Ngày 19 tháng 5 năm 2017 (Trung Quốc)

  Còn được biết là:

  Cuộc sống: Vida inteligente

  Địa điểm quay phim:

  Vịnh Hạ Long, Việt Nam

  Phản hồi khách hàng

  Cuộc sống là một câu chuyện đơn giản đã được kể lại nhiều lần trước đây, đáng chú ý nhất là bởi Ridley Scott trong bộ phim Alien 1979. Một nhóm phi hành gia khác nhau khám phá ra một dạng sống người nước ngoài, và cuối cùng trở thành mối đe doạ cho cuộc sống của họ.

  Cuộc sống bắt đầu như là một âm mưu đủ hấp dẫn, một phi hành đoàn được chỉ định để đánh chặn một vệ tinh bị hư hỏng có chứa mẫu đất từ ​​sao Hỏa. Một khi các mẫu này được lấy ra, nhà khoa học ban đầu bắt đầu khám phá ra những gì trở thành nhân vật chính của bộ phim, một hình thức cuộc sống thông minh với một quyết tâm tàn bạo để tồn tại.

  Thật không may cuộc sống không sử dụng một dàn diễn viên tuyệt vời và một cách tiếp cận khá mới mẻ trong khái niệm cổ điển của người ngoài hành tinh so với con người. Để làm cho một câu chuyện dài ngắn, Hướng là người nghèo. Bạn không bao giờ thực sự kết nối với bất kỳ nhân vật nào, do đó thứ tự mà chúng được gửi không nhất thiết chỉ có ý nghĩa rất ít, nhưng không ảnh hưởng đến người xem ở mức độ cảm xúc nào. Sự hồi hộp bị ép buộc, sự xoắn mặc dù không thể tiên đoán được một cách rõ ràng và sự kết thúc không có sự đóng cửa.

Blu Ray hoàn thành Series Box Sets DVD TV Series Star Wars Dvd Bộ sưu tập

 • Blu Ray hoàn thành Series Box Sets DVD TV Series Star Wars Dvd Bộ sưu tập
Thông tin chi tiết sản phẩm:

STAR WARS: SAGA hoàn chỉnh

STAR WARS: SAGA hoàn chỉnh về BLU-RAY sẽ giới thiệu sáu bộ phim Star Wars trực tiếp sử dụng những thước phim có thể trình diễn âm thanh cao nhất, cùng với ba đĩa bổ sung và hơn 30 giờ các tính năng đặc biệt bao gồm cả chưa từng thấy trước xóa và thay đổi cảnh, khám phá kho lưu trữ Star Wars độc quyền, và nhiều hơn nữa.

Đây là bộ nhiều mục gồm các bộ phim / chương trình này:


Đế quốc phản công
Sự trở lại của Jedi
Chiến tranh giữa các vì sao
Star Wars: Tập I - Phantom Menace
Star Wars: Tập II - Cuộc tấn công của Clones
Star Wars: Tập III - Cuộc trả thù của Sith

Phát hành bởi Fox

Star Wars: The Complete Saga (Tập phim I-VI) [Blu-ray]

Star Wars Complete Saga bao gồm Episode I-VI, Phim tài liệu về Star Wars, xóa các cảnh mở rộng và thay thế; chống đỡ, maquette và phục hồi trang phục; tranh mờ và nghệ thuật khái niệm; các cuộc phỏng vấn bổ sung với diễn viên và phi hành đoàn; và hơn thế nữa

Trải nghiệm cuộc phiêu lưu ngoạn mục của "Star Wars: The Complete Saga" theo cách mà Blu-ray có thể mang lại. Bộ sưu tập đáng kinh ngạc này kết hợp cả sáu bộ phim với độ nét cao tuyệt vời với âm thanh số thuần nhất trong thiên hà. Với hơn 40 giờ kinh ngạc các tính năng đặc biệt bao gồm ba đĩa bonus, bạn có thể đi sâu vào vũ trụ "Star Wars". Cảm nhận sức mạnh của "Star Wars: The Complete Saga" trên Blu-ray !.

Bình luận âm thanh cho mỗi bước đi với George Lucas và Crew; Lời bình cho từng bộ phim từ các cuộc phỏng vấn lưu trữ với Cast and Crew; 45 cảnh bị xóa; Phỏng vấn của Cast & Crew; Props, maquette và Phục hồi trang phục; Sơn mờ và nghệ thuật khái niệm; "Tạo ra 'Chiến tranh giữa các vì sao'" 1977; "Đế quốc phản công" SPFX 1980; "Các sinh vật cổ điển: 'Return Of The Jedi'" 1983; Giải phẫu Of A Dewback, 1997; Star Warriors, 2007; "Star Wars Tech" năm 2007; Cuộc đối thoại với các bậc thầy: "Đế quốc phản công" 30 năm sau năm 2010; 90 phút của "Star Wars" Spoofs.

Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha; Phụ đề: Tiếng Anh SDH (Phụ đề cho người khiếm thính và khiếm thính), tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Tính năng thưởng:


** Bình luận âm thanh cho mỗi phim với George Lucas và Crew
** Bình luận âm thanh cho mỗi phim từ Cuộc phỏng vấn Lưu trữ với Diễn viên và Crew
** 45 cảnh đã xóa / mở rộng
** Phỏng vấn các diễn viên và Crew
** Đạo cụ, cuộc đấu thầu Maquette và trang phục
** Tranh Tranh và Nghệ thuật Khái niệm
** Phim tài liệu và tiểu thuyết
** PLUS Hơn 90 Phút Chiến tranh giữa các vì sao!

Thông tin chi tiết sản phẩm

 • Diễn viên: Mark Hamill, Harrison Ford, Carrie Fisher
  Đạo diễn: George Lucas, Irvin Kershner, Richard Marquand

  Định dạng: Blu-ray, DTS Surround Sound, Được mệnh danh, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng A / 1 (Đọc thêm về định dạng DVD / Blu-ray.)
 • Số lượng đĩa: 9
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: 20th Century Fox Trang chủ Giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 13 tháng 10 năm 2015
 • Thời gian chạy: 805 phút

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)