Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

blu ray dvd bộ hộp

Cartoon Blu Ray Dvd Box Thiết lập Chỉ cần Shoot Me! Chương trình truyền hình hoàn chỉnh Bluray

 • Cartoon Blu Ray Dvd Box Thiết lập Chỉ cần Shoot Me! Chương trình truyền hình hoàn chỉnh Bluray
Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chỉ cần bắn tôi! bộ phim hoàn thành 19DVD

1.) Mô tả (Biên tập)

Tiếng cười luôn luôn là trong vogue!


Laura San Giacomo (sex, lie & video tape), David Spade (Saturday Night Live), Wendie Malick (Hot In Cleveland), Enrico Colantoni (Veronica Mars), và George Segal (The Goldbergs) được đề cử giải Just Shoot Me !, một hit vui vẻ vô tận từ đồng tác giả của Modern Family, Steven Levitan.


Một bộ phim hài hước làm việc tại văn phòng của một tạp chí thời trang cao cấp, Just Shoot Me! ghi lại những sự mài mòn hàng ngày và những sự mạo hiểm vui nhộn của nhân viên quirky của mag. Bộ sưu tập bộ sưu tập hoàn chỉnh này có tất cả 148 tập từ loạt bảy mùa, thực sự là mô hình phong cách sitcom.

2.) Các tính năng đặc biệt

  • BỐI CẢNH BẢN QUYỀN:
   Các vấn đề Quay lại - Bình luận với Người sáng tạo và Viết sản xuất
   Lemon Wacky Xin chào - Bình luận với người sáng tạo và viết sản xuất
   King Lear Jet- Bình luận với người sáng tạo và viết sản xuất
   Buổi ăn tối của tôi với Woody- Bình luận với người sáng tạo và viết sản xuất
   Luôn luôn trong thời trang: Một cuộc trò chuyện với Steven Levitan và các diễn viên của Chỉ cần bắn tôi!
   The Blush Covers Gallery

 • Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Diễn viên: Laura San Giacomo, George Segal, Wendie Malick, Enrico Colantoni, David Spade
  • Đạo diễn: Various
  • Định dạng: Bộ hộp, Màu, NTSC, Toàn màn hình
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
  • Tỷ lệ khung hình: 1,33: 1
  • Số lượng đĩa: 19
  • Xếp hạng:
   NR
   Không được đánh giá
  • Studio: Hét lên! Nhà máy
  • DVD Ngày phát hành: 5 tháng 9 năm 2017
  • Thời gian chạy: 3270 phút
Đánh giá khách hàng hàng đầu:

1.) Steven Levitan là một thiên tài. Lần đầu tiên tôi bắt đầu chú ý đến việc viết và sản xuất "Frasier", đặc biệt là Breaking The Ice của season 2. Ông đã tạo ra "Just Shoot Me" và đó là phép thuật. Tác phẩm tổng hợp là không ai sánh kịp, văn bản là tuyệt vời, và (có lẽ lấy cảm hứng từ "Frasier" và các thẻ đen) bìa của tạp chí BLUSH hiện tại được chèn vào giữa những cảnh với máy ảnh tập trung vào một bài viết đó là một bản chơi chữ hoặc một chút của sự mỉa mai cho cảnh trước. Các tập phim rất mới mẻ, bao gồm một trong hai mùa song song với "King Lear", một bộ phim khác được thiết kế theo phong cách Annie Hall gọi là "Bữa tối với Woody" của tôi và vô số khách mời huyền thoại. Các tựa đề rất ngắn gọn và diễn viên duy nhất không được đào tạo theo cách cổ điển là David Spade, người rất thoải mái trên máy ảnh và luôn theo kịp mọi người.

Shout Factory là một món quà để bảo vệ TV, mang lại điều này cũng như hàng loạt khó đàm phán khác. ("Newhart" mất mười năm để sản xuất một mùa thứ hai, đó là SHOUT người thương lượng các quyền). Tôi sở hữu nhiều người từ bộ sưu tập SHOUT. Tôi cho bốn ngôi sao này không phải vì chất lượng của các tập phim mà bởi vì chất lượng của sản xuất đĩa. Ví dụ, bốn tập cuối cùng trên disctwo của mùa 5 sẽ không phát. Không phải dưới "chơi tất cả" hoặc từ các tập chương trình. Không phải sau khi làm sạch ống kính, lau đĩa (xem đầu tiên) không phải sau khi bị nguyền rủa mạnh mẽ, mà thường hoạt động. Nó lại xuất hiện trong Mùa sáu ở giữa một tập phim mời Dave Foley như một người đàn ông mù. Tôi phải tự hỏi nếu bộ này có lẽ đã trở lại khiếm khuyết, "sửa chữa" rồi bán lại. Tuy nhiên, hầu hết các tập đều hoạt động tốt.

2.) Như thường lệ Nhà máy Shout mặc dù với một thiết lập tuyệt vời. Tất cả 7 mùa là ở đây trên 19 đĩa. Bộ phim cũng có phần bình luận âm thanh về một vài tập phim, một cuộc phỏng vấn tính năng và một bộ sưu tập bìa tạp chí. Tương tự như trên các phiên bản cũ của Sony. Các đĩa được chia thành bốn trường hợp rõ ràng với thông tin tập ở mặt ngược. Trải tác phẩm trọn gói là đẹp và đầy màu sắc, Các đĩa có màu sắc quá, nhưng đồng bằng trong thiết kế chỉ với logo và số đĩa. Đĩa được chia thành Mùa 1 và 2 Mùa 3 và 4 Mùa 5 và Mùa 6. Menus được chơi tất cả hoặc chọn một tập phim. Tập này có Phụ đề tiếng Anh. Khi cố gắng để có được họ đã chọn một tập phim và sau đó đi vào và chọn phụ đề sau khi tập phim.
Nhìn chung như thường lệ là một bản phát hành tốt đẹp từ Shout Factory.

Định dạng Anime Định dạng Blu Ray Dvd Box, bộ phim Cartoon DVD Box Sets phụ đề tiếng Anh

 • Định dạng Anime Định dạng Blu Ray Dvd Box, bộ phim Cartoon DVD Box Sets phụ đề tiếng Anh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Beauty and the Beast Thế giới phép thuật của Belle


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Đây là phiên bản tiếng Pháp của Christophe Gans.

Sau khi chìm tàu ​​của nó, một thương gia đổ nát phải đi lưu vong ở trong nước với sáu đứa con của mình. Trong số đó có Belle, con út trong các cô con gái, vui tươi và đầy ân sủng.

Trong một cuộc hành trình mệt mỏi, Merchant phát hiện ra lĩnh vực ma thuật của Con thú, người lên án anh ta chết vì ăn cắp hoa hồng.

Cảm thấy chịu trách nhiệm về số phận khủng khiếp đã xảy ra trong gia đình, Belle quyết định hy sinh bản thân mình thay cho cha cô. Trong lâu đài của Con thú, nó không phải là cái chết đang chờ đợi Belle, mà là một cuộc sống kỳ lạ, nơi mà những khoảnh khắc của nàng tiên, niềm vui, và u sầu u sầu.

Mỗi tối, vào bữa tối, Belle và Quái thú gặp nhau. Họ học cách khám phá bản thân, tự trấn tĩnh mình như hai người nước ngoài chống lại nhau. Trong khi cô ấy phải đẩy lùi những động lực yêu thương của mình, Belle cố gắng xuyên qua những bí ẩn của Beast và miền của cô.

Một khi đêm rơi, những giấc mơ lộ ra với anh ta trong các bit và miếng quá khứ của Con thú. Câu chuyện bi thảm, dạy cho anh ta rằng cái cô đơn và hung dữ này từng là hoàng tử hùng hậu.

Được trang bị với lòng can đảm của mình, chiến đấu với mọi nguy hiểm, mở lòng ra đi, Belle sẽ thành công trong việc giải thoát Beast khỏi lời nguyền của nó. Và khi làm như vậy, hãy khám phá ra tình yêu đích thực.Gated PG-13 cho một số bạo lực tưởng tượng, gợi cảm và ảnh khoả thân một phần. Trình bày bằng tiếng Pháp.

Phát hành bởi Cinedigm Entertainment.

2.) Các tính năng đặc biệt

Từ "câu chuyện cũ như thời gian" có một Special Edition mới lấy cảm hứng từ phiên bản cổ điển, Beauty And The Beast. Tham gia Belle, công chúa sôi động của Disney, Beast, Cogsworth, Lumiere và một số người bạn mới duyên dáng, khi họ khám phá ra làm thế nào làm việc theo nhóm và tình bạn có thể biến một lâu đài ảm đạm một lần nữa thành một cung điện rực rỡ phù hợp với công chúa! Được trang trí với các tính năng thú vị, nhân vật yêu thích và những bài hát quyến rũ, vui nhộn, tức thời cổ điển này chứng minh rằng vẻ đẹp thật sự tỏa sáng từ bên trong!

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Robby Benson Màu
Paige O'Hara DTS

 • Định dạng: Nhiều định dạng, AC-3, Hoạt hình, Màu sắc, Dolby, Được mệnh danh, Toàn màn hình, NTSC, Phiên bản đặc biệt, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1,33: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  G
  Đối tượng Chung
 • Studio: Video Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 22 tháng 11 năm 2011
 • Thời gian chạy: 92 phút

Đánh giá khách hàng

1. Vận chuyển nhanh chóng bất chấp mùa lễ, sản phẩm đã được hình ảnh hoàn hảo và không có thiệt hại. Rất vui mừng khi có thể cho thấy những điều tôi yêu mến như một đứa trẻ với cháu gái của tôi, người đã hoàn toàn rơi vào tình yêu với tất cả những gì là Beauty and the Beast!

2.) Beauty and the Beast: Thế giới phép thuật của Belle là một bộ phim Disney DVD phát hành lại bộ phim hoạt hình Disney năm 1997 dựa trên bộ phim năm 1991 đoạt giải Oscar cùng tên. Trong câu chuyện này, diễn ra giữa các sự kiện của bộ phim có chiều dài đầy đủ. Belle và The Beast học cách hòa hợp và giúp đỡ về tính khí dễ bay hơi của Beast, Luminere, Cogsworth và tất cả các thành viên còn lại tổ chức một bữa tiệc để cổ vũ bà Potts. Các tính năng đặc biệt bao gồm một tập phim của loạt phim hoạt hình hành động năm 1995 của Disney, Sing Me a Story với Belle, các trò chơi tương tác, và trailer cho những bộ phim sắp tới của Disney như Brave, Treasure Buddies và Prep and Landing. Belle's Magical World là cách tốt nhất cho bất kỳ fan hâm mộ Disney nào dành thời gian với công chúa Disney sôi động nhất từ ​​trước tới nay. :)

3. Tôi dự định sẽ có con trong vài năm tới và tôi là một fan hâm mộ của Disney! Vì vậy, tôi đã đi trước với bộ sưu tập phim trẻ em của tôi.
Tôi yêu Beauty and the Beast, điều duy nhất là tôi cảm thấy điều này là tốt hơn cho trẻ nhỏ, nhưng đó là với rất nhiều bộ phim Disney, thứ hai. hoặc thứ 3. thường là đối với trẻ thực sự trẻ.
Vẫn còn khá tốt nhưng có lẽ không quá dễ dàng để thưởng thức cho người lớn! Đó là ok bởi vì chúng có ý nghĩa cho trẻ em! Haha

Kids / Family Bplanes Fire And Rescue Dvd Science Fiction For Home Theater

 • Kids / Family Bplanes Fire And Rescue Dvd Science Fiction For Home Theater
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Máy bay: Cháy và Cứu nạn


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

"Planes: Cứu Hộ & Cứu Hộ" là một cuộc phiêu lưu mới về cơ hội thứ hai, bao gồm một phi hành đoàn năng động của máy bay cứu hỏa tinh nhuệ dành cho việc bảo vệ Vườn Quốc gia Piston Đỉnh lịch sử khỏi hoả hoạn. Khi nhà phát thanh nổi tiếng thế giới Dusty (giọng nói của Dane Cook) biết được rằng động cơ của ông ta đã bị hư hỏng và ông ta sẽ không bao giờ chạy đua nữa, ông ta phải thay đổi bánh răng và được đưa vào thế giới của các vụ hỏa hoạn trên không. Dusty tham gia vào lực lượng cứu hộ và cứu hộ bằng máy bay trực thăng Blade Ranger và đội quân can đảm của mình, bao gồm cả chiếc máy bay lượn siêu tốc có sức lôi cuốn (giọng nói của Julie Bowen), chiếc máy bay trực thăng Windlifter, vận chuyển quân sự Cabbie và một loạt các loại xe địa hình dũng cảm như The Smokejumpers. Cùng với nhau, nhóm không sợ hãi chiến đấu với một vụ cháy rừng khổng lồ và Dusty học được những gì cần thiết để trở thành một anh hùng thực sự. PG cho hành động và một số nguy cơ. Tổng doanh thu văn phòng: 59,1 triệu đô la.

Phát hành bởi Disney

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Việc Làm Khi Marnie Đã Có
 • Yohei Taneda sáng tạo nghệ thuật khi Marnie đã có
 • Các bảng câu chuyện dài về tính năng
 • Đằng sau những cảnh với diễn viên bằng giọng nói
 • Đoạn quảng cáo ngoài nước và truyền hình
 • Hoa Kỳ Trailer

Khi nhút nhát, nghệ sĩ Anna di chuyển đến biển để sống với dì và chú của mình, cô ấy đã vấp phải một biệt thự cũ bao quanh bởi đầm lầy và cô bé bí ẩn Marnie, người đang sống ở đó. Hai cô gái ngay lập tức tạo thành một mối liên hệ độc đáo và tình bạn làm mờ đi những đường nét giữa ảo tưởng và thực tế. Trong những ngày trôi qua, một cú kéo gần như kéo từ Anna về Nhà Marsh một lần nữa, và cô bắt đầu làm thành một sự thật xung quanh người bạn mới lạ của cô. PG cho các yếu tố chủ đề và hút thuốc.

Phát hành bởi Studio Ghibli.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên

định dạng

Hailee Steinfeld

NTSC

Kiernan Shipka

DTS

        

 

 • Diễn viên: Grey Griffin, John C. Reilly, Vanessa L. Williams

 • Đạo diễn: Hiromasa Yonebayashi, Jamie Simone

 • Định dạng: Blu-ray, Hoạt hình, Màu sắc, Màn hình rộng

 • Ngôn ngữ: tiếng Nhật (Dolby Digital 5.0), tiếng Nhật (DTS 5.0), tiếng Anh (Dolby Digital 5.0), tiếng Anh (DTS 5.0), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.0), tiếng Pháp (DTS 5.0)

 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp

 • Được mệnh danh là: Pháp, Nhật

 • Vùng: Vùng A / 1

 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1

 • Số lượng đĩa: 2

 • Xếp hạng:

  PG

  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ

 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí

 • DVD Ngày phát hành: 06 tháng 10 năm 2015

 • Thời gian chạy: 103 phút

Đánh giá khách hàng

 

1.) Các em một lần nữa yêu thích nhân vật và bay, nhưng tôi cảm thấy mình bị cuốn hút bởi câu chuyện và sự phát triển nhân vật. Nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển cho chúng tôi trong suốt mùa hè và một lần được phát hành trên Blu Ray, tôi đã phải mua nó. Nó làm cho tôi tự hỏi, để hoàn thành bộ ba, nếu bộ phim thứ ba là có được thậm chí tốt hơn? Cái này dường như đang theo dõi theo cách đó.

 

2.) Chúng tôi đấu tranh với những bộ phim phù hợp với anh ấy - anh ấy nhạy cảm và thường sợ hãi hoặc buồn bởi những cảnh trong phim Disney. Nhưng thậm chí nghĩ rằng có một ngọn lửa lớn và một số phản bội, tôi nghĩ rằng ông đã mất trong sự phấn khích và yêu thích máy bay, vì vậy ông không sợ hãi.

Bộ phim này tốt hơn nhiều so với những chiếc máy bay ban đầu! Anh ta chán với cái đó trong 5 phút đầu tiên.

 

3.) Con trai của tôi yêu LOVES bộ phim này! Chúng tôi mua nó và tải nó cho một chuyến đi đến Vegas để giữ 18 tháng tuổi của chúng tôi bận rộn trên máy bay ... và nó đã làm việc !! Đó là một bộ phim dễ thương và đồ hoạ (đặc biệt là cảnh lửa) đang gia tăng. Tôi acutally thậm chí không nhìn thấy bộ phim Planes 1st ... Tôi biết, nhưng điều này là tuyệt vời!

Bonus Special Play Blu Ray DVD Box Sets For Collection All Rights Reserved

 • Bonus Special Play Blu Ray DVD Box Sets For Collection All Rights Reserved
 • Bonus Special Play Blu Ray DVD Box Sets For Collection All Rights Reserved
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Trò bịp bợm


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Hãy tạo ra một cái nôi của những tiếng cười với HOCUS POCUS, một bộ phim vui nhộn với Blu-ray lần đầu tiên, với sự phục hồi kỹ thuật số hoàn toàn mới với hình ảnh và âm thanh được nâng cao. Bette Midler, Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Bette Midler, Sarah Jessica Parker và Kathy Najimy (Người tổ chức lễ cưới) đã tham gia bộ phim hài hoang dã và kỳ quái của cả gia đình. Khi ba phù thủy Salem thế kỷ 17 vô tình được triệu hồi bởi những con vật ngày nay, bộ ba 300 tuổi này sẽ bắt gặp một câu thần chú trong thị trấn và hồi phục tuổi trẻ của họ, nhưng trước tiên họ phải vượt qua ba đứa trẻ và một con mèo nói chuyện. Nhà sản xuất David Kirschner đã đưa ra ý tưởng cho bộ phim một đêm trong khi anh và đứa con gái nhỏ đang ngồi bên ngoài và màu đen của người hàng xóm của anh mèo bị lạc đường. Nữ diễn viên Kathy Najimy mô tả nhân vật Mary của cô là "Eddie Haskell như một phù thuỷ", đề cập đến nhân vật trong bộ phim hoạt hình của nhà văn Kirschner, loạt phim truyền hình cổ điển "Leave It To Beaver." "Cô ấy thích Winifred (nhân vật của Bette Midler) mọi cơ hội cô ấy nhận được, cô ấy muốn trở thành một phần của câu lạc bộ quyền lực và Winifred có được sức mạnh." Để tạo ra trang phục, nhà thiết kế Mary Vogt đã đọc nhiều quyển sách lịch sử về Salem, Massachusetts. "Tôi thậm chí còn đọc nhật ký của những phụ nữ bị treo cổ như những phù thủy", cô nói.

2.) Các tính năng đặc biệt

Đây là bộ phim Halloween yêu thích của tôi. Đó là bộ phim mà tôi muốn xem vào tháng Mười. Diễn viên: Bette Middler của tuyệt vời và làm cho bộ phim này. Sarah Jessica Parker và Kathy Najiminy là những phù thủy xuất sắc. Ngoài ra, thông báo "McGee" của NCIS, người đóng vai trẻ Zachary Binks vào đầu bộ phim ... mặc dù họ đã lồng tiếng anh ấy. Cô bé ... Thiên Chúa giúp bạn nếu bạn không thể điều chỉnh cô ấy ra b / c cô ấy là một đau đớn. Khó mà tin rằng sau này cô ấy đóng vai chính trong American Beauty.

Các cốt truyện ... thông minh cốt truyện với một số phù thủy thực sự hitchic! VERY 1993 ... bộ phim này có chút hẹn hò. Sự ghê tởm trinh tiết theo các tiêu chuẩn hiện nay thực sự kỳ quặc, đặc biệt trong phim Disney, nhưng trong những năm 90 (những ngày của Dylan McKay & Brenda Walsh), thanh thiếu niên tất cả đều nghĩ rằng họ đã 30 tuổi và trinh tiết cũng đáng xấu hổ như được nhìn thấy Bố mẹ của bạn. Tôi thích rằng họ đã kết thúc nó với không có cơ hội cho một phần tiếp theo ... rất un-giống như Disney, nhưng một phần tiếp theo sẽ giết chết bộ phim này. Họ thậm chí đã làm việc trong một zombie và một số Halloween tuyệt vời mà không làm cho nó quá êm ái và đáng yêu, và thực sự tìm thấy một sự cân bằng tốt mà mọi người có thể thưởng thức. Tôi chắc chắn muốn giới thiệu nó ở đầu danh sách của bạn vào tháng 10 tới đây!

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Bette Midier Được mệnh danh
Thora Birch Toàn màn hình

 • Diễn viên: Bette Midler, Thora Birch, Kathy Najimy, Sarah Jessica Parker, Stephanie Faracy
 • Đạo diễn: Kenny Ortega
 • Nhà văn: Mick Garris, Neil Cuthbert
 • Định dạng: Blu-ray, nâng cao, NTSC, Đã khôi phục lại, phụ đề, màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (DTS-HD High Res Audio), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Vùng: Vùng A / 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Trang chủ của Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 4 tháng 9 năm 2012
 • Thời gian chạy: 96 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Đây là một trong những bộ phim Halloween yêu thích tuyệt vời của tôi! Vâng, đó là một loại nếp nhăn nhưng nó đã trở thành bộ phim kỳ nghỉ truyền thống của tôi chỉ đơn giản và thú vị để xem. Một số người có thể nghĩ rằng chủ đề là một chút tối cho trẻ em với các phù thủy mà tiêu thụ thanh thiếu niên của trẻ em ... và nếu bạn nghĩ về chỉ là điểm cốt truyện thì tôi sẽ đồng ý. Nhưng Disney đã làm một công việc tốt với phần còn lại của sự phát triển câu chuyện mà nó đã không trở thành một vấn đề cho chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim Halloween vui nhộn để xem như một gia đình và có thể ngồi lại và thưởng thức nếu cho niềm vui cắm trại mà nó được dự định sau đó bạn sẽ yêu thích bộ phim này. Và sau đó có thể như tôi bạn sẽ xem nó mỗi năm với một cốc rượu táo nóng và tận hưởng sự khởi đầu của mùa thu.

2.) Tôi thuê căn hộ này trên VHS năm 1994 khi con tôi còn nhỏ. Giá cho thuê phim đặc biệt là 0,49 cent. (Hài hước, các bàn phím này không có dấu hiệu chính cho xu nữa) Con tôi yêu, yêu, yêu nó và yêu nó rất nhiều, họ đã đeo băng keo và tôi không thể ngủ được một chút để thức giấc giấc mơ Tôi đã ở trong một cảnh của những điều darned! Dường như, sự yêu mến của nó lớn hơn ở tuổi trưởng thành của tôi, tôi đã mua nó cho họ. Oh, bạn sẽ nghĩ rằng tôi đã cho họ tiền. Để nói rằng ít nhất nó đã được funny .... và họ đã được hạnh phúc để có được nó. Họ có hài lòng không? Chắc chắn rồi. Họ vẫn còn? Chắc chắn họ đang có. Có đáng mua hay giá cả không? Không nghi ngờ gì nữa! Làm thế nào để cho một đánh giá sản phẩm?

3.) Đây là bộ phim Halloween tuyệt vời (hoặc bất cứ lúc nào). Tôi chưa bao giờ thấy nó trước khi mua đĩa DVD này, nhưng đã nghe từ rất nhiều bạn bè rằng họ rất thích xem nó với con cái của họ. Tôi có 2 cậu con trai. Họ 11 và 8 tuổi. Lúc đầu, cậu bé 11 tuổi thực sự không muốn theo dõi, nhưng khi tôi nói với cậu rằng cậu sẽ không chơi trên máy tính hoặc Kindle trong khi chúng tôi xem nó, cậu quyết định phải chịu đựng và xem nó cùng chúng tôi. Tôi đã hỏi anh ấy khoảng nửa đường (sau khi nhìn anh ấy cười vài lần) nếu anh ấy thích nó và anh ấy đã cố gắng hành động như thể "ok" nhưng vẫn tiếp tục xem. Tôi biết 8 tuổi của tôi thực sự thích nó, và tôi đã làm quá. Nó khá buồn cười, không thực sự đáng sợ (mặc dù có thể trẻ nhỏ hơn sẽ thấy nó một chút sợ hãi trong các bộ phận). Có một phần mà họ đề cập đến phù thủy trở lại với cuộc sống vì một trinh nữ thắp một ngọn nến đặc biệt. 8 tuổi của tôi đã hỏi tôi những gì một nhưng tôi chỉ giả vờ tôi đã không nghe anh ấy vì tôi đã quá say mê trong bộ phim và ông đã không yêu cầu một lần nữa.

High Resolution Blu Ray DVD Box Sets Funny All Regions OEM ODM Service

 • High Resolution Blu Ray DVD Box Sets Funny All Regions OEM ODM Service
 • High Resolution Blu Ray DVD Box Sets Funny All Regions OEM ODM Service
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Người đàn ông lực lưỡng


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu khi "bộ phim hoạt hình gốc xuất sắc nhất trong nhiều năm" (Bryan Erdy, CBS-TV) khiến khán giả lúng túng trong mọi lứa tuổi trên DVD và Blu-ray! Từ Walt Disney Animation Studios đến một cuộc hành trình vui nhộn, trò chơi arcade nhảy trong WRECK-IT RALPH của Disney. Trong nhiều thập kỷ, Ralph đã đóng vai người xấu trong trò chơi video nổi tiếng của mình. Với một bước đi táo bạo, anh bắt tay vào một cuộc phiêu lưu hành động và thể hiện cho mọi người thấy anh là một anh hùng thực sự với trái tim to. Khi khám phá những thế giới mới thú vị, anh ấy kết hợp với một số người bạn mới không rõ ràng, trong đó có Vanessa của von Schweetz không thích hợp. Sau đó, khi một đội quân tà ác đe dọa thế giới của họ, Ralph nhận ra rằng ông nắm giữ số phận của toàn bộ arcade trong bàn tay to lớn của mình. WRECK-IT RALPH của Disney có một cái gì đó cho mọi người chơi. Mang về nhà phần thưởng cuối cùng cho Disney DVD và Blu-ray!

2.) Các tính năng đặc biệt

"Paperman" Phim ngắn - Một thanh niên trong văn phòng nhìn thấy cô gái trong giấc mơ của mình trong một khung nhà chọc trời trên đường phố. Nhưng làm thế nào ông có thể chú ý của cô?
Bit By Bit: Tạo Thế giới của WRECK-IT RALPH - Trò chơi Nhảy qua Thế giới của Phim Với Các Nhà làm Phim, Nghệ sỹ và Hoạt hình Người đã Tạo nó
Disney Intermission: Hướng dẫn của game thủ Để WRECK-IT RALPH - Hosted By Chris Hardwick
Các cảnh bị xóa và thay thế
Thương mại điện tử trò chơi điện tử - Fix It - Felix, Jr., Hero's Duty And Sugar Rush

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
John C. Relly Được mệnh danh
Sarah Silvermam Toàn màn hình

 • Diễn viên: John C. Reilly, Sarah Silverman, Jack McBrayer, Jane Lynch
 • Đạo diễn: Rich Moore
 • Định dạng: Nhiều định dạng, Blu-ray, AC-3, Hoạt hình, Phiên bản Người sưu tập, Màu, Dolby, Âm thanh DTS Surround, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (DTS-HD High Res Audio), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Vùng: Tất cả các khu vực
 • Tỷ lệ khung hình: 2,40: 1
 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Giải trí gia đình Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 5 tháng 3 năm 2013
 • Thời gian chạy: 108 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Đây là một trong những bộ phim lớn nhất Disney phát hành gần đây. Đó là một câu chuyện tuyệt vời về một anh chàng chơi game xấu (John C. Rielly), người muốn sống lâu hơn và cố gắng làm người hùng cho một lần. Tuy nhiên, trong quá trình này, anh ta đã vô tình thả ra một lực lượng đe dọa hủy diệt thế giới của anh ta, và anh ta phải cố gắng ngăn chặn nó. Đồng thời, anh hùng của trò chơi của anh (Jack McBrayer) cố gắng tìm anh ta và mang anh ta về nhà trước khi trò chơi của họ được cắm phít. Trên đường đi, Ralph gặp một chút trục trặc về bánh kẹo với một thái độ hời hợt nhưng trái tim ngọt ngào của Sugar Rush, Vanellope Von Shweetz, Sarah Silverman và sĩ quan chỉ huy của First Person Shooter , Trung sĩ Calhoun. Nó có nhiều thông điệp tuyệt vời, bao gồm yêu thương chính bản thân và làm sao để bắt nạt người khác trong hộp và đánh giá họ, và tình bạn đó có giá trị hơn chiến thắng.

Điều này có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Nó có một câu chuyện tuyệt vời, diễn xuất tuyệt vời và nhạc BRILLIANT của Henry Jackman. Ngoài ra còn có rất nhiều thông tin tuyệt vời trong thế giới trò chơi video tuyệt vời này, bao gồm hàng loạt các nhân vật trò chơi điện tử trò chơi video và các tài liệu tham khảo trong suốt bộ phim. Nó có hành động, phiêu lưu, những sự chuyển hướng đáng kinh ngạc, một thế giới đáng tin cậy, những nhân vật tuyệt vời, hài kịch, một bản vẽ lãng mạn tuyệt đẹp, và một tình bạn tuyệt vời trong trái tim của bộ phim. Nếu bạn là Disnerd, một videogame nut, hoạt hình nut, một người lớn hoặc một đứa trẻ, Bạn sẽ thích điều này.

2.) Tôi thích khi lần đầu tiên nhìn thấy nó và tôi đã thích nó mỗi lần tôi đã nhìn thấy nó kể từ đó. Câu chuyện về một anh chàng chán nản với việc nhìn xuống chỉ để thực hiện công việc của mình và việc tìm kiếm sự tôn trọng sai lầm của anh ta được lọc qua ống kính của các nhân vật trò chơi điện tử và các quy tắc cũng hấp dẫn với chiều sâu đáng kinh ngạc. Tất cả các nhân vật được trình bày hoàn hảo và được thực hiện tốt. Và với tư cách là cha mẹ, sự kết thúc cuối cùng (dòng cuối cùng đặc biệt) đánh tôi như một khối gạch cảm xúc. Mỗi lần.

3.) Tôi đã đưa gia đình tôi xem nó khi lần đầu tiên ở rạp hát, và không có kỳ vọng gì cả, nhưng tôi rất thích nó. Câu chuyện xoay quanh một nhân vật trong một trò chơi video arcade chơi "kẻ xấu" trong trò chơi, nhưng sau giờ làm việc (khi trò chơi điện tử không sử dụng), anh ta chỉ muốn trở thành một người bình thường và là bạn với các nhân vật khác. Anh ấy gia nhập một nhóm tự lực "kẻ xấu" để được hỗ trợ (nghĩ AA), điều rất buồn cười, nhưng sau đó quyết định anh ta cần trở thành một anh hùng để đạt được một số sự tôn trọng. Tất cả các trò chơi arcade được nối điện qua cùng một dải điện, và trong phim này, các nhân vật có thể di chuyển giữa các trò chơi thông qua kết nối này (mặc dù chúng không phải là nghĩa vụ). Ralph quyết định lẻn vào trong một trò chơi quân sự tạm thời để có thể trở thành một "anh hùng", nhưng mọi thứ chắc chắn sẽ sai lầm ở đó và anh ta kết thúc trong một trò chơi đua xe bằng bánh kẹo nhằm vào người chơi arcade trẻ. Hầu hết các cuộc phiêu lưu diễn ra trong trò chơi này, và nó là khá buồn cười, với một kết thúc cứu chuộc. Cũng giống như nhiều hình ảnh động của Disney gần đây, có những nhân vật bất ngờ (nhưng không phải là ngu ngốc) xoay quanh, với một âm mưu thu hút sự quan tâm của bạn (tôi là người lớn, sau khi tất cả), và với sự hài hước thông minh và không nói chuyện với khán giả (chúng tôi). Đó là một cách dễ chịu để chi tiêu một giờ rưỡi.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)