Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

tv hộp bộ dvd

Trang chủ Tv Hộp thoại Tivi Cao cấp Dvd / Complete Box Sets Toàn màn hình

 • Trang chủ Tv Hộp thoại Tivi Cao cấp Dvd / Complete Box Sets Toàn màn hình
Thông tin chi tiết sản phẩm:

Star Trek: Voyager Dòng hoàn chỉnh

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Vương quốc Anh phát hành, Blu-Ray / Khu vực A / B / C: nó S W KHÔNG chơi trên đầu DVD thông thường. Bạn cần đầu DVD Blu-Ray để xem đĩa Blu-Ray DVD này: NGÔN NGAGES: Tiếng Anh (Dolby Digital 2.0), tiếng Anh (Dolby Digital 7.1), tiếng Anh (Dolby TrueHD), tiếng Pháp (Dolby Digital 2.0), tiếng Đức (Dolby Digital 2.0) , Tiếng Ý (Dolby Digital 2.0), tiếng Nhật (Dolby Digital 2.0), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 2.0), tiếng Đan Mạch (phụ đề), tiếng Hà Lan (phụ đề), tiếng Anh (phụ đề), tiếng Phần Lan, phụ đề tiếng Đức Phía sau hậu trường, Box Set, Các cuộc phỏng vấn của Cast / Crew, Bình luận, Các cảnh đã xóa, Phản hồi, Các cảnh đã bị xóa, Bộ sưu tập chứa đựng mọi tập của loạt phim spin-off 'Start Trek' cuối thập niên 1980 / đầu những năm 1990 cùng với sự giàu có của vật liệu bổ sung bao gồm các tài liệu và các bộ phim tài liệu về hậu trường, cảnh hậu trường. Được đặt vào thế kỷ 24, khoảng 80 năm sau những cuộc phiêu lưu của Captain Kirk và Enterprise Starship, bộ phim theo sau đại úy Jean-Luc Picard (Patrick Stewart) và phi hành đoàn của Enterprise NCC 1701-D khi họ tìm kiếm các hành tinh ở xa của cuộc sống mới, mạnh dạn đi nơi mà không có ai đã đi trước. ... Star Trek: Thế hệ tiếp theo (Chương trình hoàn thành 1-7) - Bộ đĩa 41 hộp (Star Trek: TNG (176 tập))

2.) Các tính năng đặc biệt

Đã mua Star Trek TNG loạt phim hoàn chỉnh trên DVD cách đây vài năm và có vấn đề chất lượng nghiêm trọng chưa bao giờ được giải quyết. Chất lượng rất tệ với pixeling và bỏ qua mà chúng tôi chỉ xem được một phần của đĩa trước khi hoàn toàn từ bỏ xem nhiều hơn bốn đầu tiên như mọi đĩa trong bộ có cùng một vấn đề.

Chúng tôi đã rất hài lòng với chất lượng video và âm thanh của bộ đĩa Blu Ray cho đến thời điểm này (chúng tôi đang trải qua một nửa mùa giải 2). Thực hiện loạt bài này đã được quay trên phim cách đây gần ba thập kỷ (tháng 9 năm 1987) và chuyển đổi nó sang định dạng số đã được thực hiện thành thạo trong khi duy trì tính nguyên vẹn ban đầu. Chi tiết được nâng cao của các tàu vũ trụ, hành tinh và nhiều sinh vật khác nhau rất ấn tượng và cung cấp trải nghiệm xem thực tế hơn.

Cao được đề nghị cho bất kỳ fan hâm mộ Star Trek và phải có cho một fan hâm mộ TNG!

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Kate Mulgrew Dolby
Robert Beltran Màu

 • Diễn viên: Ethan Phillips, Robert Duncan, McNeill

 • Định dạng: AC-3, Bộ hộp, Màu, Dolby, Toàn màn hình, Phụ đề, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: Tiếng Anh
 • Số lượng đĩa: 47
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: Paramount
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 7 tháng 3 năm 2017

Phản hồi khách hàng

1.) Đây là cách tốt nhất để xem tất cả 7 mùa của Voyager mà không có quảng cáo thương mại. Tính năng đặc biệt vào cuối mỗi mùa là một khoản tiền thưởng thêm. Đóng gói độc đáo, đĩa CD được bảo vệ tốt.

2. TNG remastered làm cho dòng sản phẩm này trở lại bình thường trong thời đại truyền hình HD, và nó không chỉ là chất lượng hình ảnh - có vẻ như hiệu ứng âm thanh đã được thâu lại để hoạt động tốt hơn với âm thanh vòm. Các tính năng bổ sung bao gồm các cuộc phỏng vấn bổ sung, đằng sau những câu chuyện cảnh, và cảnh cắt. Họ đều rất thú vị để xem. Thậm chí còn có một tập phim (Đo lường của một người đàn ông từ mùa thứ hai) trong HD bao gồm các cảnh cắt trực tiếp, làm cho nó trở nên dài hơn và tốt hơn so với phiên bản phát hành ban đầu. Chương trình luôn tốt nhưng bây giờ ở HD có nhiều hơn nữa của một cảm giác điện ảnh với nó và nó là rất thú vị để xem

3.) WOW! Các remastering là tuyệt vời trong HD! Những màu sắc rất rực rỡ. Tôi thích xem chương trình này khi nó đã được cung cấp. . . Tôi yêu nó ngay cả bây giờ! Tôi thực sự ngạc nhiên về chất lượng của các đĩa discaster, cả cảnh quan tuyệt đẹp trực quan và âm thanh / giọng nói đúng thời điểm. Đó là một trong những người phỏng vấn của dàn diễn viên (25 năm reunion) cho biết, "Nó giống như nó đã được quay phim ngày hôm qua." Đó là sự thật.

Xem các tính năng đặc biệt về số lượng HOURS vào HOURS mà mỗi người và mọi người đã thực hiện điều này đã khiến hàm của tôi giảm xuống trong sự ngưỡng mộ. Những người này quan tâm đến chương trình; họ đã lớn lên với buổi biểu diễn, hoặc họ đã làm việc trên nó trước đó! Chi tiết hữu hạn đã được tạo lại thành thạo.

English Language Tv Hộp Sets Dvd Phiên bản đầy đủ Đối với rạp hát tại nhà, Định dạng NTSC

 • English Language Tv Hộp Sets Dvd Phiên bản đầy đủ Đối với rạp hát tại nhà, Định dạng NTSC
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Saving Hope Season 4

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Khi bi kịch tấn công Trưởng phòng phẫu thuật Charlie Harris, vị hôn thê của ông và bác sĩ phẫu thuật, Alex, đua để cứu sống ông. Bây giờ trong tình trạng hôn mê, bác sĩ đi lang thang trong bệnh viện theo hình thức "tinh thần", xem trong khi Alex và các nhân viên khác chiến đấu để giữ cho bệnh nhân của họ và hy vọng còn sống. Như đã thấy trên NBC.

2.) Các tính năng đặc biệt

Tiết kiệm Hy Vọng trả về cho một mùa thứ tư, và tôi rất thích mỗi phút của nó. Mùa giải này thực sự cảm thấy như một khởi đầu mới sau khi roller coaster của Season 3. Như mọi khi các diễn viên là tuyệt vời, có một số trường hợp y tế rất thú vị, và bóng ma aplenty. Với Tiến sĩ Joel Goran đi, Charlie và Alex đã thoát khỏi tam giác tình yêu và một số nhân vật còn lại có cơ hội tỏa sáng. Vẫn còn rất nhiều bộ phim dĩ nhiên ... món quà của Charlie được mở ra với Alex lần đầu tiên ... cô ấy có thể xử lý nó? Charlie cũng phải đối phó với một vài tinh thần không có ý nghĩa và các đồng nghiệp mới. Dawn, Maggie, Dana và Zach có vấn đề nặng để giải quyết. Một số khuôn mặt mới, bao gồm cả ba cư dân cơ sở, tham gia vào cảnh. Và tất nhiên có một em bé trong hỗn hợp quá.

Các tính năng đặc biệt bao gồm tính năng nổi bật Behind the Scenes, diễn biến Q & AS và nhân vật.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Erica Durance Dolby
Robert Beltran Màu

 • Định dạng: NTSC, Anamorphic
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: Tiếng Anh
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Số lượng đĩa: 5
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: eOne Films
 • Thời gian chạy: 792.00 phút

Phản hồi khách hàng

1.) Tôi yêu, yêu, yêu chương trình này. Tiêu đề phản đối sự độc đáo thực sự của viên ngọc nước ngoài này. Tôi nói nước ngoài vì đây là một đề nghị của Canada. Mùa đầu tiên đã được phát sóng một phần trên NBC 4 năm trước (?) Và họ không bao giờ phát sóng một chương trình khác. Tôi yêu nó rất nhiều, cuối cùng tôi đã tìm thấy Amazon và nhanh chóng đối xử với bản thân mình. Tôi tham gia vào mùa thứ tư.
Hầu hết các bộ phim truyền hình của bệnh viện đều tập trung vào ER với những gân kheo rất ấn tượng hướng tới các bác sĩ phẫu thuật, các nhà quản lý và các chuyên gia. Các nhân vật chính của chương trình Drs. Charlie Harris và Alex Reed là bác sĩ phẫu thuật và sắp kết hôn trong tập đầu tiên, nhưng một tai nạn đã nêu chi tiết đời sống của họ và đặt Chairlie vào trạng thái hôn mê. Những nhân vật này tương tác với nhiều nhân vật hỗ trợ khác nhau trên khắp lĩnh vực y tế bao gồm cư dân, một quan điểm mới hấp dẫn.
Đoạn thú vị nhất của chương trình không phải là những bộ phim truyền hình liên tục diễn ra, nhưng nhân vật chính nhìn thấy những linh hồn đang chết dần của bệnh nhân. Khá cool phải không? Và, những tinh thần đó đưa ra những manh mối để giải quyết những bí ẩn y tế của họ.
Các nhân vật hấp dẫn, dễ thương và hài hước, và đôi khi khiến họ khóc. Tôi khuyên bạn nên giới thiệu chương trình và đề nghị bạn bắt đầu xem ngay.

2.) SAVEING HOPE là một chương trình xuất sắc. SCI FI chỉ là một phần của các tập phim và không phản ánh tiêu cực về các quy trình y tế chỉ trong tâm trí của Charlie. NBC đã gây ra một sai lầm thực sự lớn làm giảm nhập khẩu của người Canada. Tôi đã tìm kiếm mùa 2/3/4 / .và sau một vài lời hứa sai lầm tôi đã thử một người bán trên Amazon một lần nữa. Giao hàng nhanh và giá cả hợp lý. Một số công ty đã cố gắng để thu hút người hâm mộ với giá gần 150 đô la.
đô la .. Một lần nữa, rất hạnh phúc.

3.) Thật là một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi rất vui vì bộ phim đã được chọn bởi một công ty của Canada. Có gì sai với bạn ION Television để hủy bộ phim tuyệt vời này chỉ khi nó đã đạt được bước tiến của nó. Không thể đợi đến mùa 5.

Kids Mechanics Tv Box Sets Dvd cho Bộ sưu tập Phiên bản đầy đủ, Cơ khí phổ biến

 • Kids Mechanics Tv Box Sets Dvd cho Bộ sưu tập Phiên bản đầy đủ, Cơ khí phổ biến
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Kids Mechanics TV Series Hộp DVD Đặt Trên Bộ sưu tập Dvd Disney Bộ sưu tập Phiên bản đầy đủ

Cơ học phổ biến

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Cơ học phổ thông dành cho trẻ em - Dòng hoàn chỉnh - 72 Tập - 16 Bộ sưu tập DVD. Phiên bản dành cho người sưu tập đĩa 16 này có tất cả 72 tập trong loạt phim ăn khách ban đầu được tìm thấy trên Discovery Kids. Được tổ chức bởi Elisha Cuthbert, Jay Baruchel và Tyler Kyte. Bắt tay vào các cuộc phiêu lưu thú vị, nhanh nhất, hoang dã và kỳ quái nhất trong loạt phim đoạt giải thưởng này! Hãy tham gia với những người bạn không sợ hãi của bạn là Elisha, Jay và Tyler để khám phá khoa học về cách mọi thứ hoạt động. Từ độ sâu của đại dương đến khoảng không gian bên ngoài, bộ sưu tập tập 72 tập này sẽ đưa bạn vào các hành trình thú vị sẽ truyền cảm hứng cho sự tò mò của trẻ em và người lớn. Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này EP Ep 10 - Ep. Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Ep 16 - Ep 15 - Ep. Money Ep 21 - Air Transport Ep 22 -... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Ep 21 - Air Transport Ep 22 - Music Production SEASON 2 Ep. 1 - Fly At Your Own Risk Ep 2 - Ep ... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Ep. Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Ep 10 - Ep. 9 - Earth Power Ep 10 - Talk To The Animals Ep 11 - After Dark Ep 12 - Emergency ... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Ep 11 - After Dark Ep 12 - Emergency Rescues Ep 13 - Đoạn nhanh nhất 19 - Những lần truy cập lớn nhất của chúng tôi IIEp 20 - Người lướt web xấu xíEp 21 - Xe quái vậtEp 22 - Họ làm điều đó như thế nào? SEASON 3 Ep 1 -... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Ep 1 - Cool SchoolsEp 2 - Ticket to Ride: Awesome AmusementsEp 3 - Sea CreaturesEp 4 - Dirty WorkEp 5 - Slimy and Slithery Ep 6 -... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Slimy and Slithery Ep 6 - Body MechanicsEp 7 - Spook OutEp 8 - Super BikesEp 9 - Freaky Flying Ep 10 - Hit Ep 11 - Pirates and ... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Ep 11 - Pirates and GoldEp 12 - IceEp 13 - Fun In The Desert Ep 14 - Life Savers Ep 15 - Down ... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Ep. 20 - Space Ep Ep 22 -... Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Space Ep 22 - Behind the Scenes at Big EventSASON 4Ep 1 - X-Treme RidesEp 2 - Fighting DisasterEp 3 - Escape Ep 4 - Horse PlayEp 5 - Deep Water Ep 6 - Khuyến cáo - Đề nghị Dove Foundation - Giải thưởng Bạc của Apple - Giải thưởng GOLD Award của Oppenheim Toy Portfolio

2.) Các tính năng đặc biệt

Đằng sau những cảnh của sự kiện lớn Các chủ nhà của chúng tôi chạy trốn và tham gia vào rạp xiếc - trong ngày. Họ học được bao nhiêu công việc đi vào kỹ thuật một sự kiện mega-sân vận động. Elisha luyện tập với Cirque du Soleil nổi tiếng thế giới, khám phá cần bao nhiêu nỗ lực để làm cho nhịp nhàng nhịp nhàng của họ dễ nhìn. Cô thậm chí còn được biểu diễn trước một lượng khán giả lớn. Chúc may mắn!
Đặc điểm kỹ thuật

Thể loại Giám đốc Mạng
Trẻ em & gia đình Sid Goldberg PhimRise

4.) Chi tiết sản phẩm

Thể loại Trẻ em & gia đình
Giám đốc Sid Goldberg
Diễn viên Elisha Cuthbert
Mạng PhimRise
Mua quyền Stream ngay lập tức Details
định dạng Video của Amazon (video trực tuyến)

4.) Nhận xét khách hàng hàng đầu

Tốt để có một cái gì đó tất cả các trẻ em như (12y, 9yr, 6yr, 4yr) và họ tìm hiểu điều gì đó. Một chút campy cho người lớn, nhưng đó là lý do tại sao nó dành cho trẻ em!

Con của chúng tôi thực sự yêu thích những chương trình này. Họ quan sát họ nhiều lần. Họ giữ lại rất nhiều kiến ​​thức. Bắt đầu theo dõi từ 6 đến 8 tuổi, bây giờ là 8 và 10.

Tôi thực sự không thích tập này. Tôi đã tắt nó, không nhìn thấy giá trị giáo dục cho học sinh lớp hai và quan tâm đến nó sẽ làm cho những người nhạy cảm

Cháu trai sáu tuổi rưỡi của chúng tôi yêu thích chương trình này. Anh nói đó là yêu thích của anh. Tôi hạnh phúc khi anh ấy học những điều mới.

Chúng tôi đã nhận được mùa 1-3 cho con gái 6 tuổi của tôi. Cô ấy không thể có được đủ của chương trình này. Nó thực sự là giáo dục và thông tin và cô ấy yêu thương những diễn viên tham gia vào nó. Nó được quay chủ yếu ở Canada, trong đó thêm một yếu tố quan tâm cho tôi. Có rất nhiều chủ đề được đề cập đến mà tôi không thể liệt kê ra được tất cả ... những người chống hỏa hoạn và cảnh sát, những cảnh quay phim, những chiếc tàu lượn lượn, tất cả các loại sinh vật, bể phốt, tàu ngầm, các trò chơi xiếc, bình chữa cháy ..... danh sách đi và về. Các diễn viên cường điệu những gì đang diễn ra để giữ cho nó vui vẻ và giải trí cho trẻ em, và nó làm việc cho con gái của tôi, mặc dù nó có tôi lăn tròn mắt của tôi. Các chương trình rất thông tin rằng tôi thấy mình bị cuốn vào xem họ khi cô ấy xem nó, mặc dù tôi muốn họ sẽ đi sâu hơn một chút về thông tin hoặc video của họ cho thấy điều gì đang xảy ra. Nhưng một lần nữa đây là một chương trình để trẻ em vui chơi và học hành, chứ không phải người lớn. Nó được 5 ngôi sao trên cả hai những dấu hiệu khi nói với con gái tôi. Tôi chắc chắn giới thiệu chương trình này.

OEM ODM TV Show Box Sets , House Dvd Box Set Cartoon Type For Children

 • OEM ODM TV Show Box Sets , House Dvd Box Set Cartoon Type For Children
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nền văn minh 4DVD

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Có lẽ nó nên được gọi là "Nghệ thuật trong nền văn minh phương Tây" vì nó có thể hiểu rõ hơn vấn đề. Tuy nhiên, tôi nghĩ nó chỉ được đặt tên là "Civilization" bởi vì một phần của mục đích của cuộc hành trình Lord Clark qua nghệ thuật phương Tây kể từ Dark Ages là để trả lời câu hỏi về nền văn minh là gì. Nó đã được thực hiện vào cuối những năm 60 và là một lời thỉnh cầu, hoặc là một sự phản đối, để thanh niên trong ngày không quay lưng lại trên di sản của họ và ném đi một cái gì đó có giá trị lớn. Kỳ lạ vẫn còn phù hợp ngày hôm nay.

2.) Các tính năng đặc biệt

Bộ phim truyền hình "Civilization" của Kenneth Clark lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình Anh, mang lại cho anh ta sự nổi tiếng và cuộc đời của một peerage. Cuốn sách này bắt nguồn từ chuỗi truyện đó, và là một bài trình bày tuyệt vời về câu chuyện về sự phát triển của nền văn minh trong thế giới phương Tây, chủ yếu. Ông sử dụng nghệ thuật - trong các biểu hiện khác nhau của nó - để phát triển cốt truyện. Nếu bạn xem loạt BBC về PBS ở Mỹ, bạn sẽ biết làm thế nào ông có hiệu quả truyền đạt những ý tưởng quan trọng. Cuốn sách này là một người bạn tuyệt vời trong đó để nán lại những ý tưởng bay trong phiên bản video.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Nhà xuất bản Ngôn ngữ
Sách BBC Anh
Ấn bản lần 1 người Tây Ban Nha
4.) Nhận xét khách hàng hàng đầu

mua plendid. Rất hài lòng. Đánh giá cao cả sách và nhà cung cấp.

Được đăng 1 ngày cách đây bởi dudnpad

Cũng như nhiều nhà bình luận đã đưa ra trước tôi, loạt phim BBC "Civilization" của Kenneth Clark, có trên đĩa DVD, và dưới hình thức cuốn sách trong ấn bản 1969, vượt quá khả năng tuyệt vời. Nó thực sự đánh giá bảy hoặc tám trong năm sao.

Nếu bạn chỉ có một cuốn sách "nghệ thuật" trong thư viện cá nhân của bạn, đây là nó. Không có gì giống như nó tồn tại mà liên kết nghệ thuật phương Tây với lịch sử và văn hóa, hoặc làm như vậy là sagely. Nó cũng được viết rõ ràng và bất thường.

Ngẫu nhiên, một người bạn đời tuyệt vời của "Civilization" là cuốn sách in ấn của loạt phim BBC của BBC Jacob Bronowski "The Ascent of Man". "Sự xuất hiện của con người" được lấy cảm hứng từ truyện của Clark, nhưng nhìn vào văn hoá phương Tây từ quan điểm của toán học và khoa học như trái ngược với nghệ thuật và kiến ​​trúc.

English Subtitle Disney Tv Box Sets Dvd NTSC Format For Home Theater

 • English Subtitle Disney Tv Box Sets Dvd NTSC Format For Home Theater
 • English Subtitle Disney Tv Box Sets Dvd NTSC Format For Home Theater
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Phụ đề tiếng Anh Disney DVD TV Box Thiết lập Định dạng NTSC Đối với rạp hát gia đình

Miền quê mùa 6

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Đất nước trở lại sau chiến thắng 6 giải Emmy®, bao gồm Nữ diễn viên chính xuất sắc cho Claire Danes, Nam diễn viên chính xuất sắc của Damian Lewis và Bộ phim truyền hình xuất sắc. Hải quân Sgt. Nicholas Brody (Lewis) hiện là nghị sĩ Hoa Kỳ, và cựu nhân viên CIA Carrie Mathison (Danes) đã trở lại cuộc sống dân sự. Nhưng khi một mối đe dọa khủng bố mới và có khả năng tàn phá xuất hiện, cuộc đời của Brody và Carrie trở nên đan xen với nhau một lần nữa và họ tiếp tục cuộc phiêu lưu tinh tế của họ về sự nghi ngờ, lừa dối và ham muốn. Khám phá sâu hơn vào sự phấn khởi của chỗ ngồi với thrilling thứ hai mùa của chương trình này hit.

2.) Các tính năng đặc biệt

Gói giá trị đặc biệt của bốn mùa đầy đủ của quê hương. Được hoan nghênh là bộ phim truyền hình hay nhất của TV bởi các nhà phê bình ở khắp mọi nơi, HOMELAND đã từng đoạt giải thưởng * mang lại những nhân vật hấp dẫn, những khoảnh khắc đáng kinh ngạc và sự hồi hộp ngoạn mục. Carrie Mathison, một điệp viên CIA rực rỡ nhưng dễ bay hơi, nghi ngờ rằng một tù binh người Mỹ được giải cứu có thể không phải là điều anh ta nghĩ. Hải quân là Sgt. Nicholas Brody (Damian Lewis) là một anh hùng chiến tranh ... hoặc một nhân viên ngủ gật của Al Qaeda đang lên kế hoạch tấn công khủng bố ngoạn mục trên đất Mỹ? Theo bản năng của mình, Mathison sẽ mạo hiểm mọi thứ để khám phá sự thật - danh tiếng, sự nghiệp và thậm chí cả sự tinh thần của cô. Đóng gói với nhiều lớp và các manh mối ẩn, Mùa Một cung cấp một cái gì đó mới mỗi khi bạn nhìn thấy nó ... xem cẩn thận.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Claire Danes NTSC
Damian Lewis Màn ảnh rộng

A.

 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Số lượng đĩa: 16
 • Xếp hạng:
  G
  Đối tượng Chung
 • Studio: Fox
 • Thời gian chạy: 2493.00 phút
4.) Nhận xét khách hàng hàng đầu

KINH NGẠC! Chồng tôi và tôi không thể có đủ bộ phim này. Lúc đầu, anh ấy ngần ngại muốn xem nó cùng với tôi, nhưng sau 2 tập phim, anh ấy đã bị cuốn hút!

Bố tôi thích nó và nó đã đến nhà tôi thật nhanh

Để tâm trí của tôi, bộ phim truyền hình hay nhất từ ​​trước đến nay. Sự diễn xuất hoàn hảo, cách xuất sắc trong đó sự thật được tiết lộ từ từ, sự kết hợp phi thường của dàn diễn viên, sự phức tạp hấp dẫn của mối quan hệ của họ với nhau và với công việc của họ ... chương trình này có mọi thứ. Điều quan trọng nhất là sự nghiêm khắc về đạo đức của văn bản không giải quyết được các câu trả lời dễ dàng, hoặc để cho rằng một số nhân vật tốt và người khác xấu. Đất nước là một thế giới tương đối luân lý, nơi những người tốt làm điều xấu, và trước đây những người tốt đi xấu vì lý do tốt. Chỉ những diễn viên được đánh giá tinh tế mới có thể kéo được điều này và Claire Danes, Damian Lewis, Mandy Patinkin và David Harewood chính xác.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)