Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

trẻ em dvd hộp bộ

Dòng TV Blu Ray Kids Dvd Box Thiết lập ngôn ngữ tiếng Anh cực tím HD, bữa tiệc Xúc xích

 • Dòng TV Blu Ray Kids Dvd Box Thiết lập ngôn ngữ tiếng Anh cực tím HD, bữa tiệc Xúc xích
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Sausage Party


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Trong bộ phim hoạt hình CG này, một xúc xích dẫn đầu nhóm sản phẩm siêu thị nhằm tìm ra sự thật về sự tồn tại của họ và điều gì thực sự xảy ra khi họ được chọn rời khỏi cửa hàng tạp hóa. Bộ phim có các tài năng thanh nhạc của một số ngôi sao hài hay nhất hiện nay - Seth Rogen, Kristen Wiig, Jonah Hill, Bill Hader, Michael Cera, James Franco, Danny McBride, Craig Robinson, Paul Rudd, Nick Kroll, David Krumholtz, Edward Norton, và Salma Hayek.

2.) Các tính năng đặc biệt

Sausage Party, bộ phim hoạt hình CG đầu tiên của R, là một xúc xích dẫn đầu một nhóm các sản phẩm siêu thị nhằm tìm ra sự thật về sự tồn tại của họ và điều thực sự xảy ra khi họ được chọn rời khỏi cửa hàng tạp hóa.

Xếp hạng R về nội dung tình dục thô bạo, ngôn ngữ phổ biến và sử dụng ma túy.

Phát hành bởi Sony Pictures.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Greg Tiernan Màu
Conrad Vernon đĩa DVD

 • Định dạng: AC-3, Phụ đề, Dolby, Được mệnh danh, Phụ đề, Màn hình rộng, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là tiếng Pháp
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  R
  Bị hạn chế
 • Studio: Sony Pictures Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 11 năm 2016
 • Ngày hết hạn bản sao số: Ngày 31 tháng 12 năm 2019
 • Thời gian chạy: 89 phút

Phản hồi khách hàng

1.) Tôi đã xem bộ phim này với một số người bạn và tôi đã thích, tôi phải sở hữu bộ phim này. Họ không phải là một phần buồn trong bộ phim này nó là một trong hai hành động đóng gói hoặc hài kịch. Spoiler Alert: Nhân vật phản diện là một cái douche khổng lồ, điều không vui gì về điều đó


2.) Tôi có một người con trai không thể nói chuyện, nhưng giao tiếp tốt. Anh mua một con chó đồ chơi Max trước khi bộ phim ra mắt. Bây giờ anh ta không phải là một người quan sát phim lớn, nhưng nếu nó có một con cá hoặc một con chó trong đó anh ta sẽ xem nó. Tôi đưa ông ta đến nhà hát, và ông ta thấy hình ảnh của Max con chó. Anh ấy chỉ vào đó và tôi nói với anh ấy rằng đó là bộ phim chúng tôi sẽ xem. Anh mỉm cười lớn. Cậu bé 6 tuổi của tôi cùng với những đứa trẻ khác trong nhà hát cười rất nhiều trong suốt bộ phim. Con trai tôi ít khi cười với những bộ phận hài hước của phim ảnh, nhưng cậu ấy không hiểu, nhưng bộ phim ông ấy đã hiểu và cười, và nó khiến tôi cười. Anh ấy ôm tôi suốt suốt bộ phim mà anh ấy đã nói cảm ơn mẹ, tôi yêu bộ phim này. Cảnh yêu thích của anh mà anh ấy cười to nhất là khi Max và một con chó khác tìm thấy một nhà máy xúc xích và đang ở trong thiên đường xúc xích. Mỗi đứa trẻ đều thích cảnh đó. Sau khi quay phim, chúng tôi phải tới Walmart và anh ấy đã tìm thấy một món đồ chơi sang trọng của Max. Anh ta đang mang anh ta khắp nơi. Tôi đưa con trai tôi đi xem Zootopia, và nửa chừng cậu ấy đã chán, nhưng những đứa con gái tuổi teen yêu thích nó, tại sao? Các cốt truyện đã được hướng tới trẻ em và người lớn tăng trưởng, tuy nhiên bí mật cuộc sống của vật nuôi cốt truyện rất đơn giản rằng trẻ em hoàn toàn thích nó, và cho rằng tôi thích nó! Con tôi ngồi suốt cả bộ phim và những khoản tín dụng mà ông không muốn rời đi. Bằng cách mà những cô con gái tuổi teen của tôi thích bộ phim đó. Hãy nhớ rằng, nó giả sử là một bộ phim trẻ em, không phải là một bộ phim người lớn, và đây là một trong những bộ phim trẻ em kid! Yêu nó!

3.) Câu chuyện, nhân vật, hành động và đối thoại là chết chóc HILARIOUS! Đối với những người trong chúng ta có con chó lông cừu, rất nhiều cốt truyện và hành vi động vật nhẫn đúng. Tôi thấy mình đang háo hức nhìn vào những phản cảm của mỗi nhân vật. Một chiến thắng khác từ phòng thu đã cho chúng tôi các Bộ đội.

Home Disney Movie Collection Set Funny With Multiple Formats , Film Box Sets

 • Home Disney Movie Collection Set Funny With Multiple Formats , Film Box Sets
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Song of the Sea


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Khi trái đất bị chiếm bởi Boov quá tự tin, một chủng tộc người nước ngoài để tìm kiếm một nơi mới để gọi về nhà, tất cả mọi người đều được di chuyển nhanh chóng, trong khi tất cả Boov lại bận rộn sắp xếp lại hành tinh. Nhưng khi một cô gái đầy trí thức, Tip (Rihanna), tránh được cô ta, cô ta thấy mình là một người đồng hành tình cờ của một Boov bị đuổi tên là Oh (Jim Parsons). Hai người chạy trốn nhận thấy có nhiều mối đe dọa hơn mối quan hệ giữa các thiên hà khi họ bắt tay vào chuyến đi đường dài.

2.) Các tính năng đặc biệt

Tôi sắp rơi vào tình yêu với bộ phim này mà không mong đợi. Thật là lố bịch khi tôi nhìn thấy chiếc xe thuê rất nhiều lần đến mức tôi chỉ mua nó khi tôi nhìn thấy nó ở cửa hàng lol .. Tôi nghĩ rằng thật khó khăn khi bạn chỉ xem lại những điều bạn yêu thích (hoặc không thích siêu) - Tôi có lẽ nên xem lại nhiều hơn nhưng khi bạn nhìn thấy những người khác làm cho ý kiến ​​tương tự cho hay chống lại một cái gì đó rất dễ dàng để cho họ nói nó.

Đối với tôi, bộ phim có rất nhiều yếu tố và các lớp mà bạn thường không tìm thấy trong phim hoạt hình. Văn bản là tuyệt vời, tôi thấy mình trích dẫn Boov theo thời gian bây giờ. Sinh vật Boov (sinh vật màu tím trên bìa) đã kiểm soát tất cả mọi thứ trong thiên hà và phần lớn họ nghĩ rằng họ đúng về mọi thứ, nhưng phải mất một loạt các sự kiện để giúp họ bắt đầu hiểu rằng những sinh vật khác có cảm xúc và quyền sống một cuộc sống tốt đẹp của riêng mình làm như là tốt. Một khi điều đó trở nên rõ ràng hơn đột nhiên sự thật về những vi phạm khác nhau về quyền của người khác đã trở nên rõ ràng hơn và có một sự sẵn sàng mới để tiếp cận và dễ bị tổn thương và sửa những sai lầm đó. Đây cũng là một câu chuyện cảm thấy tốt về những cách mà cuộc sống của người dân bị lộn ngược, họ vẫn có thể tìm cách để trở lại với người dân / những điều họ quan tâm và làm đúng. Trẻ em và cha mẹ đã được thông qua rất nhiều hoặc những người muốn hiểu những người khác có, có lẽ sẽ thực sự đánh giá cao nó.

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Steve Martin NTSC
Jennifer Lopez Màu

 • Định dạng: Nhiều định dạng, Hoạt hình, Được mệnh danh, Phụ đề, Màn hình rộng, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 2.0 Surround), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 2.0 Surround)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Dreamworks hoạt hình
 • Ngày phát hành DVD: ngày 28 tháng 7 năm 2015
 • Thời gian chạy: 94 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Là người lớn, tôi tin rằng phim dành cho trẻ em chỉ dành cho trẻ em là một điều ghê tởm. Tôi đã về nhà cho ba tuổi để xem, và tôi sẽ không nói dối - Tôi cũng muốn xem nó. Tôi nghĩ anh ấy sẽ tiếp cận nó khi anh ấy có rất nhiều bộ phim khác, với sự khinh thị tích cực thụ động. Đó không phải là trường hợp nào. Từ những cảnh đầu tiên, anh đã bị mê hoặc bởi màu sắc, âm nhạc và nhân vật. Anh ta thậm chí đã đầu tư vào cuộc sống của con mèo.
Cuối cùng, cả hai chúng tôi đều yêu nhau.

2. trên thương trường, tôi không thể chịu đựng tiếng nói của Jim Parson nhưng trong bộ phim, tiếng Anh cách điệu của anh ấy rất thú vị trong suốt bộ phim. Những người ngoài hành tinh đang ngồi nhưng cuối cùng bạn hiểu tại sao và ở đó chúng ta có một sự biến đổi đáng kinh ngạc và bất ngờ đáng kinh ngạc nhất. Tôi sẽ không nói nữa. Tôi đã xem nó bởi vì tôi có con nhưng giống như Inside Out, Big Hero 6, Up and Cloudy với Chance of Meatballs 2, nếu tôi đã bỏ lỡ những điều này như một người lớn, cuộc sống của tôi sẽ không giàu. Đây là những bộ phim tuyệt vời. Nghiêm túc. Tôi mong được nhìn thấy cái này một lần nữa chỉ để ngâm lên các chi tiết hoạt hình máy tính. OMIGOD Rihanna có thể hành động và giao hàng của Parsons là đỉnh cao.

Tôi yêu bộ phim này vì nhiều lý do! Nhấn vào rất nhiều chủ đề / bài học cho trẻ em và đáng yêu là tốt! Ban đầu tôi nghĩ rằng nó có thể gây phiền nhiễu hoặc cho trẻ em thực sự trẻ dựa trên hình ảnh bìa, nhưng đây không phải là trường hợp ở tất cả!

Hãy yêu những bài học về sự đa dạng, chấp nhận các nền văn hoá khác, tin tưởng rằng bạn là người thông minh, thông minh, hiểu biết về cảm xúc, hậu quả của việc ngược đãi người khác và đánh giá thấp nghệ thuật, sức mạnh của âm nhạc và khiêu vũ, độc đáo và khác biệt, tình bạn và gia đình, sự trung thành và hy sinh với ích kỷ, dũng cảm, và nhiều hơn nữa.

Tôi cũng thích rằng nhân vật chính là một cô gái da đen xinh đẹp với mái tóc xoăn và có lẽ là người mẹ gốc Tây Ban Nha? thay vì trắng như rất nhiều bộ phim được. Tôi thích phương tiện truyền thông đó là cuối cùng (mặc dù chậm) bắt kịp với văn hoá thực sự. Điều này đặc biệt tốt cho những cô gái tôi làm vú em, nửa trắng / đen và hỏi tại sao rất nhiều bộ phim của Disney có các cô gái với làn da sáng và mái tóc thẳng / lượn sóng thay vì da sẫm màu hơn và mái tóc xoăn giống như họ. Họ đã nói về việc muốn tóc thẳng và làm thế nào búp bê của họ với làn da sáng hơn được đẹp hơn, đó là đau lòng. Cô gái cũng đang học lớp 7, và bộ phim hấp dẫn cả trẻ nhỏ và lớn tuổi, trong khi đó cũng là giải trí cho người lớn! :)

Blu Ray Cartoon Kids Blu Ray Thiết lập Định dạng Anime với phụ đề tiếng Anh, Vùng 1

 • Blu Ray Cartoon Kids Blu Ray Thiết lập Định dạng Anime với phụ đề tiếng Anh, Vùng 1
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Beauty and the Beast Thế giới phép thuật của Belle


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Đây là phiên bản tiếng Pháp của Christophe Gans.

Sau khi chìm tàu ​​của nó, một thương gia đổ nát phải đi lưu vong ở trong nước với sáu đứa con của mình. Trong số đó có Belle, con út trong các cô con gái, vui tươi và đầy ân sủng.

Trong một cuộc hành trình mệt mỏi, Merchant phát hiện ra lĩnh vực ma thuật của Con thú, người lên án anh ta chết vì ăn cắp hoa hồng.

Cảm thấy chịu trách nhiệm về số phận khủng khiếp đã xảy ra trong gia đình, Belle quyết định hy sinh bản thân mình thay cho cha cô. Trong lâu đài của Con thú, nó không phải là cái chết đang chờ đợi Belle, mà là một cuộc sống kỳ lạ, nơi mà những khoảnh khắc của nàng tiên, niềm vui, và u sầu u sầu.

Mỗi tối, vào bữa tối, Belle và Quái thú gặp nhau. Họ học cách khám phá bản thân, tự trấn tĩnh mình như hai người nước ngoài chống lại nhau. Trong khi cô ấy phải đẩy lùi những động lực yêu thương của mình, Belle cố gắng xuyên qua những bí ẩn của Beast và miền của cô.

Một khi đêm rơi, những giấc mơ lộ ra với anh ta trong các bit và miếng quá khứ của Con thú. Câu chuyện bi thảm, dạy cho anh ta rằng cái cô đơn và hung dữ này từng là hoàng tử hùng hậu.

Được trang bị với lòng can đảm của mình, chiến đấu với mọi nguy hiểm, mở lòng ra đi, Belle sẽ thành công trong việc giải thoát Beast khỏi lời nguyền của nó. Và khi làm như vậy, hãy khám phá ra tình yêu đích thực.Gated PG-13 cho một số bạo lực tưởng tượng, gợi cảm và ảnh khoả thân một phần. Trình bày bằng tiếng Pháp.

Phát hành bởi Cinedigm Entertainment.

2.) Các tính năng đặc biệt

Từ "câu chuyện cũ như thời gian" có một Special Edition mới lấy cảm hứng từ phiên bản cổ điển, Beauty And The Beast. Tham gia Belle, công chúa sôi động của Disney, Beast, Cogsworth, Lumiere và một số người bạn mới duyên dáng, khi họ khám phá ra làm thế nào làm việc theo nhóm và tình bạn có thể biến một lâu đài ảm đạm một lần nữa thành một cung điện rực rỡ phù hợp với công chúa! Được trang trí với các tính năng thú vị, nhân vật yêu thích và những bài hát quyến rũ, vui nhộn, tức thời cổ điển này chứng minh rằng vẻ đẹp thật sự tỏa sáng từ bên trong!

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Robby Benson Màu
Paige O'Hara DTS

 • Định dạng: Nhiều định dạng, AC-3, Hoạt hình, Màu sắc, Dolby, Được mệnh danh, Toàn màn hình, NTSC, Phiên bản đặc biệt, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1,33: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  G
  Đối tượng Chung
 • Studio: Video Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 22 tháng 11 năm 2011
 • Thời gian chạy: 92 phút

Đánh giá khách hàng

1. Vận chuyển nhanh chóng bất chấp mùa lễ, sản phẩm đã được hình ảnh hoàn hảo và không có thiệt hại. Rất vui mừng khi có thể cho thấy những điều tôi yêu mến như một đứa trẻ với cháu gái của tôi, người đã hoàn toàn rơi vào tình yêu với tất cả những gì là Beauty and the Beast!

2.) Beauty and the Beast: Thế giới phép thuật của Belle là một bộ phim Disney DVD phát hành lại bộ phim hoạt hình Disney năm 1997 dựa trên bộ phim năm 1991 đoạt giải Oscar cùng tên. Trong câu chuyện này, diễn ra giữa các sự kiện của bộ phim có chiều dài đầy đủ. Belle và The Beast học cách hòa hợp và giúp đỡ về tính khí dễ bay hơi của Beast, Luminere, Cogsworth và tất cả các thành viên còn lại tổ chức một bữa tiệc để cổ vũ bà Potts. Các tính năng đặc biệt bao gồm một tập phim của loạt phim hoạt hình hành động năm 1995 của Disney, Sing Me a Story với Belle, các trò chơi tương tác, và trailer cho những bộ phim sắp tới của Disney như Brave, Treasure Buddies và Prep and Landing. Belle's Magical World là cách tốt nhất cho bất kỳ fan hâm mộ Disney nào dành thời gian với công chúa Disney sôi động nhất từ ​​trước tới nay. :)

3. Tôi dự định sẽ có con trong vài năm tới và tôi là một fan hâm mộ của Disney! Vì vậy, tôi đã đi trước với bộ sưu tập phim trẻ em của tôi.
Tôi yêu Beauty and the Beast, điều duy nhất là tôi cảm thấy điều này là tốt hơn cho trẻ nhỏ, nhưng đó là với rất nhiều bộ phim Disney, thứ hai. hoặc thứ 3. thường là đối với trẻ thực sự trẻ.
Vẫn còn khá tốt nhưng có lẽ không quá dễ dàng để thưởng thức cho người lớn! Đó là ok bởi vì chúng có ý nghĩa cho trẻ em! Haha

Bản sao kỹ thuật số Blu Ray Kids Hộp Dvd Bật Boxtrolls Bộ sưu tập của Disney với Phụ đề tiếng Anh

 • Bản sao kỹ thuật số Blu Ray Kids Hộp Dvd Bật Boxtrolls Bộ sưu tập của Disney với Phụ đề tiếng Anh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Các Boxtrolls


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Một bộ phim về sự kiện của gia đình từ những người sáng tạo ra Coraline và ParaNorman giới thiệu khán giả đến một dòng họ mới - The Boxtrolls, một cộng đồng những sinh vật kỳ quái, tinh nghịch, những người đã yêu thương một đứa trẻ tên là Eggs (lồng tiếng bởi Isaac Hempstead Wright) nhà kín mà họ đã xây dựng bên dưới các đường phố Cheesebridge. Khi tên tội phạm của thành phố, Archibald Snatcher (người đoạt giải Oscar Ben Kingsley), xuất hiện với một âm mưu để thoát khỏi Boxtrolls, Eggs quyết định mạo hiểm trên mặt đất, "vào ánh sáng", nơi ông gặp và kết hợp với Winnie feusing fabulous (Elle Fanning). Cùng nhau, họ đưa ra một kế hoạch táo bạo để cứu gia đình trứng.

Từ những người sáng tạo ra Coraline và ParaNorman đều có cuộc phiêu lưu kỳ diệu của gia đình về những anh hùng với tất cả các hình dạng và kích thước: The Boxtrolls. Quirky, tinh nghịch và tốt bụng, những sinh vật đeo trên hộp này đã yêu thương một cậu bé tên là "Eggs" (tiếng lóng của Isaac Hempstead Wright) trong một hang động quyến rũ bên dưới những con đường nhộn nhịp của Cheesebridge. Nhưng khi cơn ác mộng Archibald Snatcher (lồng tiếng bởi Ben Kingsley) đã quyết định bắt lấy những người không yêu thích đáng yêu, thì đó chính là Eggs và người bạn trẻ ồn ào của anh, Winnie (lồng tiếng bởi Elle Fanning) để cứu Boxtrolls. Ngoài ra còn có các tài năng nói về Jared Harris, Nick Frost, Toni Collette và Tracy Morgan, các nhà phê bình đang kêu gọi The Boxtrolls là "một bữa tiệc ngon lành!" (Brian Truitt, USA Today)

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Thông báo các Boxtrolls
 • Bên trong Hộp
 • Pho mát lớn: Chống phù phiếm
 • Giải cấu trúc Vũ
 • Hãy suy nghĩ lớn: Các Drill Mecha
 • Bản chất của Sáng tạo
 • Trolls Ngay Off the Tongue
 • Dị ứng với Easy
 • Nhảy đi
 • Trên vai của người khổng lồ
 • Tính năng Bình luận với Giám đốc Graham Annable và Anthony Stacchi
Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Simon Pegg Màu
Elle Fanning DTS

 • Tỷ lệ khung hình: 1,78: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios
 • DVD Ngày phát hành: 20 tháng 1 năm 2015
 • Thời gian chạy: 97 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi đã mua bộ phim này. Bản sao ban đầu của tôi là vô giá trị. Đó là tiền thuê đã được xem trước đó và không hề chơi. Tôi đã có mọi ý định trả lại nó nhưng trước khi tôi có thể, công ty gửi email cho tôi để hỏi về sự hài lòng của tôi. Tôi nói với họ bản sao của tôi là vô giá trị và họ xin lỗi và cảm ơn tôi vì đã cho họ cơ hội để sửa lỗi của họ lên. Họ đã cho tôi một sự lựa chọn để được hoàn tiền đầy đủ hoặc có được đĩa DVD thay thế. Tôi đã chọn để được thay thế. Tôi đã cung cấp cho họ phản hồi của tôi vào thứ bảy và họ trả lời tôi vào chủ nhật! Tôi đã có bản sao thay thế của tôi trong tay vào thứ Tư. Kiểm soát chất lượng của họ có thể sử dụng một số cải tiến nhưng dịch vụ khách hàng của họ đã được ấn tượng. Tôi có lẽ sẽ mua từ người bán này một lần nữa.

Hộp Trolls đáng ngạc nhiên là giải trí. Đó là một bộ phim hài đen tối vì vậy nó có thể không phù hợp với trẻ nhỏ dưới 5 hoặc 6. Nó thật khôi hài và độc đáo. Các nhân vật được phát triển tốt và nghệ thuật nếu tuyệt vời. Tôi xem chi tiết mới mỗi khi tôi xem nó. Nếu bạn thích "Một loạt sự kiện bất hạnh", thì có lẽ bạn cũng thích bộ phim này.

2.) Đây là một bộ phim tuyệt vời và chắc chắn đáng xem trong 3D. Chúng tôi đã thấy điều này trong nhà hát 2D và thực sự là câu chuyện. Nó có một giọng nói đáng kinh ngạc cast và cốt truyện rất ngọt ngào. Laika là Pixar của hoạt hình chuyển động ngừng. Câu chuyện là lần đầu tiên và phong cách hoạt hình chỉ là một công cụ để nói với nó.

Đang khá trễ trong quá trình xem xét (đã có hơn 900 đánh giá Amazon của bộ phim này), tôi sẽ không lặp lại tất cả các thuộc tính tích cực cho bộ phim này bởi những người khác. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng để thêm một cái gì đó mới cho cuộc trò chuyện.

Đây là tính năng hoạt hình hiếm hoi có một câu chuyện tuyệt vời (và gắn kết), và không có bất kỳ thông báo nghị sự dân chủ nặng tay nào. (Xin lỗi, không có tin nhắn nào về "cô gái quyền lực" ở đây.) Đạo đức duy nhất dường như là "không đánh giá người dựa trên những gì bạn nghe từ người khác".

Thật thú vị khi biết rằng hoạt hình Claymation vẫn còn sống. Làm thế nào mà hình thức nghệ thuật này vẫn tồn tại lâu dài, nhưng tôi thích giai đoạn kết thúc, nơi mà các "tay sai" được cải cách thảo luận về khả năng chúng bị thao túng bởi một sức mạnh lớn hơn, được che phủ dần dần bởi trình tự hoạt hình theo thời gian di chuyển các con số trong quá trình diễn thuyết siêu hình của họ (điều này cho thấy một ý tưởng rất nhỏ chỉ cần bao nhiêu nỗ lực để thực hiện Claymation). Và bài hát cuối cùng của Eric Idle (của "Monty Python" nổi tiếng) là một con sâu thực sự não.

Đây là một bộ phim tôi có thể xem (và đã theo dõi) nhiều lần, tìm kiếm những câu chuyện ngộ nghĩnh trong câu chuyện, hoạt động nền và hộp thoại mỗi lần - và mỗi lần nó trở nên tốt hơn và tốt hơn (giống như phiên bản năm 1939 của " Wizard of Oz ", bộ phim yêu thích mọi thời đại của tôi.)

3.) "The Boxtrolls" là một câu chuyện đẹp về tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện, và một tình bạn không thể đạt được qua khe vọng thành kiến. Tôi đã xem "The Boxtrolls" cho một lớp học đánh giá cao về trường đại học và ngay lập tức đã yêu. Xem bộ phim đáng yêu này cùng với các con của bạn sẽ mở ra một cuộc trò chuyện có ý nghĩa về những gì tạo thành một gia đình. Nó có phải là vấn đề "máu" hay là người yêu và quan tâm đến nhau? Hình ảnh động tạo ra máy tính thật sống động như thế bạn sẽ quên rằng bạn đang xem một bộ phim hoạt hình. Hãy để "The Boxtrolls" mở mắt và tâm trí của bạn để câu chuyện khéo léo này, có thể thách thức quan điểm của bạn và thống nhất trái tim.

Spanish Audio 3D Blu Ray Movie Box Sets , Children'S Dvd Box Sets

 • Spanish Audio 3D Blu Ray Movie Box Sets , Children'S Dvd Box Sets
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Sách mới của Jungle

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Đạo diễn Jon Favreau (Iron Man), dựa trên những câu chuyện vượt thời gian của Rudyard Kipling và lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình cổ điển của Disney, cuốn sách The Jungle Book là cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới mẻ về Mowgli (người mới đến Neel Sethi), một người đàn ông được nuôi dưỡng bởi một gia đình sói. Nhưng Mowgli nhận thấy anh không còn được chào đón trong rừng già khi con hổ đáng sợ Shere Khan (giọng của Idris Elba), người mang những vết sẹo của Man, hứa sẽ loại bỏ những gì anh ta coi là mối đe dọa.
Được thôi thúc bỏ nhà duy nhất mà anh từng biết đến, Mowgli bắt tay vào cuộc hành trình quyến rũ của tự khám phá, được dẫn dắt bởi người cố vấn quay lưng lại Bagheera (tiếng Ben Kingsley), và chú gấu Baloo (giọng Bill Murray) . Trên đường đi, Mowgli gặp những sinh vật rừng già, không có mối quan tâm tốt nhất của mình, bao gồm Kaa (giọng của Scarlett Johansson), một con trăn có tiếng nói quyến rũ và ngắm nhìn người đàn ông trẻ con, và vua Louie mượt mà giọng nói của Christopher Walken), người cố ép buộc Mowgli từ bỏ bí mật của hoa đỏ khó nắm bắt và chết người: lửa.

Xếp hạng PG cho một số trình tự của hành động đáng sợ và nguy hiểm.

Tổng doanh thu phòng vé: 363,9 triệu đô la. Xem lịch sử phòng vé.
Phát hành bởi Disney

2.) Các tính năng đặc biệt

Tôi thực sự không thể hiểu tại sao mọi người đánh giá bản phát hành này dưới 5 sao. Từ giới thiệu về bộ phim này đã được giải trí cực kỳ thú vị, thú vị và được hoàn thiện và Mowgli và giọng nói vượt trội đã được diễn viên hoàn hảo. Không, nó không giống như bản gốc cũng không phải chỉ là một bản sao cập nhật của bản gốc và đánh giá nó ít hơn bởi vì nó không phải là vô lý. Một bộ phim tuyệt vời và xứng đáng với 5 sao. Vì vậy, tuyệt vời tôi đã mua nó, và đó là một sự xuất hiện rất hiếm!

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Christina Applegate Dobly
Ron Perlman Pal

 • Thể loại Trẻ em & gia đình
  Giám đốc Jon Favreau
  Diễn viên Bill Murray, Ben Kingsley, Idris Elba, Lupita Nyong'o
  Hỗ trợ diễn viên Scarlett Johansson, Giancarlo Esposito, Christopher Walken, Neel Sethi, Garry Shandling, Brighton Rose, Emjay Anthony, Max Favreau, Chloe Hechter, Asher Blinkoff, Knox Gagnon, Sasha Schreiber, Kai Schreiber, Jon Favreau, Sam Raimi, Russell Peters, Madeleine Favreau , Ritesh Rajan, Kendrick Reyes, Sara Arrington, Sean Johnson, Artie Esposito, Allan Trautman, Dee Bradley Baker
  Studio Hình ảnh của Walt Disney
  tỉ suất MPAA PG (đề xuất của phụ huynh)
  Phụ đề và phụ đề Chi tiết Tiếng Anh
  Mua quyền Stream ngay lập tức Details
  định dạng Video của Amazon (video trực tuyến)
Đánh giá khách hàng

1.) Favreau đã làm một công việc sao trên remake này! Sách Jungle luôn là một trong những bộ phim yêu thích của Disney của tôi, và tôi có những kỷ niệm thời thơ ấu của những nhân vật này. Tôi đã vui mừng nhất để xem làm thế nào một "thực tế đời sống" chuyển thể sẽ bật ra!
Một vài điểm quan tâm:
* Một số cốt truyện thay đổi từ bản gốc, vì vậy nó tươi mới theo cách đó.
* Có prelude để giới thiệu một số nhân vật chúng tôi yêu, và có một chút hồi hộp chờ đợi họ.
* Tôi thấy điểm số hấp dẫn. Bộ phim này đồng nghĩa với một số bài hát; trong số đó, chỉ có một người đã gợi nhớ đầy đủ về người tiền nhiệm của nó. Những người khác hoặc đã được làm lại một số, hoặc phục vụ dưới dạng số dàn nhạc / sân khấu. Tất cả đều có thể nhận ra được, và tôi nghĩ họ chỉ được làm rất đẹp. Ngay cả với phong cảnh mới, nỗi nhớ nhẫn mạnh mẽ trong undertones. Tuyệt diệu.
* Một trong những cảnh yêu thích của tôi là khi con voi con lần đầu tiên được chiếu. Các shot chậm tinh tế là một liên lạc nhỏ mà lại một tác động lớn.

2.) Bộ phim này rất hay. Rất nhiều diễn viên và nữ diễn viên tuyệt vời. Tôi có thể dễ dàng xem phim này một lần nữa và có lẽ sẽ. Gia đình tôi và tôi rất thích nó và có rất nhiều cảnh hài hước. Bản remake này tốt hơn là orignal. Tôi chắc chắn giới thiệu bộ phim này cho bất cứ ai.
Lô: Sau một mối đe dọa từ con hổ Shere Khan (Idris Elba)
Mowgli buộc phải để lại gói sói của mình để sống với con người một lần nữa. Vì vậy, Mowgli bắt tay vào cuộc phiêu lưu của mình với sự giúp đỡ của Bagheera (Ben Kingsley) và trên đường đi anh ta gặp Kaa (Scarlett Johansson), Baloo (Bill Murray) và King Louie (Christopher Walken).
Hướng dẫn của phụ huynh: Có một số cảnh khá căng thẳng mà trẻ em có thể thấy đáng sợ. Rất nhiều tiếng động vật to lớn như tiếng cọ hổ hoặc tiếng la hét của King Louie.

3.) BEST "Jungle Book", mà tôi đã từng xem! Vinh quang, màu sắc; chú ý đến chi tiết và sự vui vẻ trực quan. Câu chuyện kể một cách đơn giản và trực tiếp liên quan đến một cậu bé, được nuôi dưỡng bởi Wolves, kết hợp với một con gấu, Baloo và một Panther tuyệt vời. Động vật hoạt hình, và nói chuyện, nhưng bạn chấp nhận điều này vì sự chăm sóc tối đa và sự hoàn hảo của mỗi nhân vật. Tiếng nói của những sinh vật đáng chú ý, được dẫn dắt bởi các diễn viên nổi tiếng, hoàn hảo đến mức giới hạn. HOÀN TOÀN TUYỆT VỜI!

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)