Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Phim Đĩa DVD

disney dvd collection box set

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

bộ sưu tập hộp disney dvd

Bộ Bộ sưu tập Hộp Disney DVD dành cho Trẻ em / Gia đình, phụ đề tiếng Anh

 • Bộ Bộ sưu tập Hộp Disney DVD dành cho Trẻ em / Gia đình, phụ đề tiếng Anh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Ông Peabody & Sherman


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Ông Peabody (lồng tiếng bởi Ty Burrell) là một nhà kinh doanh titan, nhà phát minh, nhà khoa học, đoạt giải Nobel, người sành ăn, huy chương Olympic hai lần và thiên tài ... cũng là con chó. Bằng cách sử dụng sáng chế khéo léo của mình, máy WABAC, ông Peabody và cậu bé Sherman (Max Charles) đã vượt qua thời gian để trải nghiệm các sự kiện trên thế giới ngay từ đầu và tương tác với một số nhân vật vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhưng khi Sherman phá vỡ quy tắc về thời gian đi du lịch, hai anh hùng của chúng ta đã gặp phải một cuộc đua để sửa chữa lịch sử và cứu vãn tương lai, trong khi ông Peabody có thể phải đối mặt với thách thức lớn nhất của mình - là cha mẹ. Xếp hạng PG cho một số hành động nhẹ nhàng và hài hước thô bạo ngắn ngủn.Giá văn phòng tổng cộng: 111,4 triệu đô la.

Phát hành bởi Fox.

2.) Các tính năng đặc biệt

Khu đô thị thú nhí hiện đại của Zootopia là một thành phố không khác gì. Bao gồm các vùng lân cận sinh sống như Quảng trường Sahara rực rỡ và Tundratown lạnh lùng, đó là nơi nấu nướng, nơi các động vật từ mọi môi trường sống cùng nhau - nơi mà bạn là gì, từ con voi to nhất đến loài chuột chũi nhỏ nhất, bạn có thể là bất cứ thứ gì. Nhưng khi sĩ quan lạc quan Judy Hopps đến, cô phát hiện ra rằng đó là con thỏ đầu tiên của lực lượng cảnh sát những động vật lớn, cứng rắn không phải là dễ dàng. Quyết tâm để chứng minh bản thân, cô nhảy vào cơ hội để phá vỡ một vụ án, thậm chí nếu nó có nghĩa là hợp tác với một con cáo hoang dã, Nick Wilde, để giải tỏa bí ẩn. PG cho một số yếu tố chủ đề, sự hài hước thô lỗ và hành động .

Tổng doanh thu phòng vé: 341,2 triệu đô la.

Phát hành bởi Disney.

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Rob Minkoff Toàn màn hình
Ty Burrel Màu

 • Định dạng: Nhiều định dạng, AC-3, Hoạt hình, Dolby, Được mệnh danh, Phụ đề, Màn hình rộng, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 2.0 Surround), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 2.0 Surround)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: 20th Century Fox
 • DVD Ngày phát hành: 14 tháng 10 năm 2014
 • Thời gian chạy: 93 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Vì vậy, tôi đã đi để xem điều này với sự mong đợi không nhiều, một trong những đoạn trailer tôi đã thấy đã không thực sự lấy tôi nhưng tôi quyết định xem nó anyway và đã được pleasantly ngạc nhiên. Ông.
Peabody là con chó rất thông minh có thể nói chuyện và con trai nuôi Sherman là một cậu bé 7 tuổi là một miếng bọt biển cho sự kiện nhưng khá chậm thực tế. Họ đi vào cuộc phiêu lưu qua thời gian để tìm hiểu về lịch sử. Bộ phim được dựng lên trong 15 phút đầu tiên, theo cách nó đã được thực hiện nó trông giống như bộ phim sẽ được một số tài liệu trẻ em về lịch sử, nhưng khi nó thực sự có trong câu chuyện nó đã được thực sự thú vị. Bộ phim hài khiến tôi cười, hình ảnh thật tuyệt vời, tôi ước mình có thể nhìn thấy nó trong 3D, câu chuyện khá độc đáo nhưng cũng có các yếu tố tương tự của các bộ phim khác, tôi có một vibe Cuộc phiêu lưu xuất sắc của Bill & Ted và bạn có được một số khá các nhân vật chung mà bạn đã nhìn thấy trong khá nhiều bộ phim hoạt hình nhưng âm mưu không phải là nhàm chán; Tôi đã quan tâm đến sự kết thúc. Diễn xuất giọng nói khá trung bình nhưng cách ông Peabody nói mọi thứ làm thêm một điều gì đó cho bộ phim.

2. Gần đây tôi cho mượn điều này cho một thành viên trong gia đình với hai cậu con trai sinh đôi và anh ấy nói một cách rất bất ngờ ... họ đã xem 5 lần trong 2 ngày đầu sau khi trở về nhà và vẫn muốn xem lại ngày hôm nay !. .. Tôi đoán tôi phải mua lại này ngay bây giờ Buồn Tôi ở trong đầu 40 của tôi và tôi thích nó quá cùng với w / teen của tôi ... mặc dù, tôi gắn cho fav thứ hai thể loại phim là những bộ phim hoạt hình hay, Aladdin, Finding Nimo, Toy Story, Spirited Away, Brave, v.v ...) vì vậy ... Thêm vào đó, chúng trông rất hay, đặc biệt trên Blu-ray & trên màn hình HD lớn. nói về bộ phim chính nó, nhưng ai thích spoilers?

Disney Dvd Bộ sưu tập Box Set Chỉ cần Shoot Me! Chương trình truyền hình hoàn chỉnh Bluray

 • Disney Dvd Bộ sưu tập Box Set Chỉ cần Shoot Me! Chương trình truyền hình hoàn chỉnh Bluray
Thông tin chi tiết sản phẩm:

Chỉ cần bắn tôi! bộ phim hoàn thành 19DVD

1.) Mô tả (Biên tập)

Tiếng cười luôn luôn là trong vogue!


Laura San Giacomo (sex, lie & video tape), David Spade (Saturday Night Live), Wendie Malick (Hot In Cleveland), Enrico Colantoni (Veronica Mars), và George Segal (The Goldbergs) được đề cử giải Just Shoot Me !, một hit vui vẻ vô tận từ đồng tác giả của Modern Family, Steven Levitan.


Một bộ phim hài hước làm việc tại văn phòng của một tạp chí thời trang cao cấp, Just Shoot Me! ghi lại những sự mài mòn hàng ngày và những sự mạo hiểm vui nhộn của nhân viên quirky của mag. Bộ sưu tập bộ sưu tập hoàn chỉnh này có tất cả 148 tập từ loạt bảy mùa, thực sự là mô hình phong cách sitcom.

2.) Các tính năng đặc biệt

  • BỐI CẢNH BẢN QUYỀN:
   Các vấn đề Quay lại - Bình luận với Người sáng tạo và Viết sản xuất
   Lemon Wacky Xin chào - Bình luận với người sáng tạo và viết sản xuất
   King Lear Jet- Bình luận với người sáng tạo và viết sản xuất
   Buổi ăn tối của tôi với Woody- Bình luận với người sáng tạo và viết sản xuất
   Luôn luôn trong thời trang: Một cuộc trò chuyện với Steven Levitan và các diễn viên của Chỉ cần bắn tôi!
   The Blush Covers Gallery

 • Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Diễn viên: Laura San Giacomo, George Segal, Wendie Malick, Enrico Colantoni, David Spade
  • Đạo diễn: Various
  • Định dạng: Bộ hộp, Màu, NTSC, Toàn màn hình
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
  • Tỷ lệ khung hình: 1,33: 1
  • Số lượng đĩa: 19
  • Xếp hạng:
   NR
   Không được đánh giá
  • Studio: Hét lên! Nhà máy
  • DVD Ngày phát hành: 5 tháng 9 năm 2017
  • Thời gian chạy: 3270 phút
Đánh giá khách hàng hàng đầu:

1.) Steven Levitan là một thiên tài. Lần đầu tiên tôi bắt đầu chú ý đến việc viết và sản xuất "Frasier", đặc biệt là Breaking The Ice của season 2. Ông đã tạo ra "Just Shoot Me" và đó là phép thuật. Tác phẩm tổng hợp là không ai sánh kịp, văn bản là tuyệt vời, và (có lẽ lấy cảm hứng từ "Frasier" và các thẻ đen) bìa của tạp chí BLUSH hiện tại được chèn vào giữa những cảnh với máy ảnh tập trung vào một bài viết đó là một bản chơi chữ hoặc một chút của sự mỉa mai cho cảnh trước. Các tập phim rất mới mẻ, bao gồm một trong hai mùa song song với "King Lear", một bộ phim khác được thiết kế theo phong cách Annie Hall gọi là "Bữa tối với Woody" của tôi và vô số khách mời huyền thoại. Các tựa đề rất ngắn gọn và diễn viên duy nhất không được đào tạo theo cách cổ điển là David Spade, người rất thoải mái trên máy ảnh và luôn theo kịp mọi người.

Shout Factory là một món quà để bảo vệ TV, mang lại điều này cũng như hàng loạt khó đàm phán khác. ("Newhart" mất mười năm để sản xuất một mùa thứ hai, đó là SHOUT người thương lượng các quyền). Tôi sở hữu nhiều người từ bộ sưu tập SHOUT. Tôi cho bốn ngôi sao này không phải vì chất lượng của các tập phim mà bởi vì chất lượng của sản xuất đĩa. Ví dụ, bốn tập cuối cùng trên disctwo của mùa 5 sẽ không phát. Không phải dưới "chơi tất cả" hoặc từ các tập chương trình. Không phải sau khi làm sạch ống kính, lau đĩa (xem đầu tiên) không phải sau khi bị nguyền rủa mạnh mẽ, mà thường hoạt động. Nó lại xuất hiện trong Mùa sáu ở giữa một tập phim mời Dave Foley như một người đàn ông mù. Tôi phải tự hỏi nếu bộ này có lẽ đã trở lại khiếm khuyết, "sửa chữa" rồi bán lại. Tuy nhiên, hầu hết các tập đều hoạt động tốt.

2.) Như thường lệ Nhà máy Shout mặc dù với một thiết lập tuyệt vời. Tất cả 7 mùa là ở đây trên 19 đĩa. Bộ phim cũng có phần bình luận âm thanh về một vài tập phim, một cuộc phỏng vấn tính năng và một bộ sưu tập bìa tạp chí. Tương tự như trên các phiên bản cũ của Sony. Các đĩa được chia thành bốn trường hợp rõ ràng với thông tin tập ở mặt ngược. Trải tác phẩm trọn gói là đẹp và đầy màu sắc, Các đĩa có màu sắc quá, nhưng đồng bằng trong thiết kế chỉ với logo và số đĩa. Đĩa được chia thành Mùa 1 và 2 Mùa 3 và 4 Mùa 5 và Mùa 6. Menus được chơi tất cả hoặc chọn một tập phim. Tập này có Phụ đề tiếng Anh. Khi cố gắng để có được họ đã chọn một tập phim và sau đó đi vào và chọn phụ đề sau khi tập phim.
Nhìn chung như thường lệ là một bản phát hành tốt đẹp từ Shout Factory.

Home Entertainment TV Series Blu Ray Box Sets Ultraviolet HD English Language

 • Home Entertainment TV Series Blu Ray Box Sets Ultraviolet HD English Language
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Sausage Party


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Trong bộ phim hoạt hình CG này, một xúc xích dẫn đầu nhóm sản phẩm siêu thị nhằm tìm ra sự thật về sự tồn tại của họ và điều gì thực sự xảy ra khi họ được chọn rời khỏi cửa hàng tạp hóa. Bộ phim có các tài năng thanh nhạc của một số ngôi sao hài hay nhất hiện nay - Seth Rogen, Kristen Wiig, Jonah Hill, Bill Hader, Michael Cera, James Franco, Danny McBride, Craig Robinson, Paul Rudd, Nick Kroll, David Krumholtz, Edward Norton, và Salma Hayek.

2.) Các tính năng đặc biệt

Sausage Party, bộ phim hoạt hình CG đầu tiên của R, là một xúc xích dẫn đầu một nhóm các sản phẩm siêu thị nhằm tìm ra sự thật về sự tồn tại của họ và điều thực sự xảy ra khi họ được chọn rời khỏi cửa hàng tạp hóa.

Xếp hạng R về nội dung tình dục thô bạo, ngôn ngữ phổ biến và sử dụng ma túy.

Phát hành bởi Sony Pictures.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Greg Tiernan Màu
Conrad Vernon đĩa DVD

 • Định dạng: AC-3, Phụ đề, Dolby, Được mệnh danh, Phụ đề, Màn hình rộng, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Được mệnh danh là tiếng Pháp
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  R
  Bị hạn chế
 • Studio: Sony Pictures Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 11 năm 2016
 • Ngày hết hạn bản sao số: Ngày 31 tháng 12 năm 2019
 • Thời gian chạy: 89 phút

Phản hồi khách hàng

1.) Tôi đã xem bộ phim này với một số người bạn và tôi đã thích, tôi phải sở hữu bộ phim này. Họ không phải là một phần buồn trong bộ phim này nó là một trong hai hành động đóng gói hoặc hài kịch. Spoiler Alert: Nhân vật phản diện là một cái douche khổng lồ, điều không vui gì về điều đó


2.) Tôi có một người con trai không thể nói chuyện, nhưng giao tiếp tốt. Anh mua một con chó đồ chơi Max trước khi bộ phim ra mắt. Bây giờ anh ta không phải là một người quan sát phim lớn, nhưng nếu nó có một con cá hoặc một con chó trong đó anh ta sẽ xem nó. Tôi đưa ông ta đến nhà hát, và ông ta thấy hình ảnh của Max con chó. Anh ấy chỉ vào đó và tôi nói với anh ấy rằng đó là bộ phim chúng tôi sẽ xem. Anh mỉm cười lớn. Cậu bé 6 tuổi của tôi cùng với những đứa trẻ khác trong nhà hát cười rất nhiều trong suốt bộ phim. Con trai tôi ít khi cười với những bộ phận hài hước của phim ảnh, nhưng cậu ấy không hiểu, nhưng bộ phim ông ấy đã hiểu và cười, và nó khiến tôi cười. Anh ấy ôm tôi suốt suốt bộ phim mà anh ấy đã nói cảm ơn mẹ, tôi yêu bộ phim này. Cảnh yêu thích của anh mà anh ấy cười to nhất là khi Max và một con chó khác tìm thấy một nhà máy xúc xích và đang ở trong thiên đường xúc xích. Mỗi đứa trẻ đều thích cảnh đó. Sau khi quay phim, chúng tôi phải tới Walmart và anh ấy đã tìm thấy một món đồ chơi sang trọng của Max. Anh ta đang mang anh ta khắp nơi. Tôi đưa con trai tôi đi xem Zootopia, và nửa chừng cậu ấy đã chán, nhưng những đứa con gái tuổi teen yêu thích nó, tại sao? Các cốt truyện đã được hướng tới trẻ em và người lớn tăng trưởng, tuy nhiên bí mật cuộc sống của vật nuôi cốt truyện rất đơn giản rằng trẻ em hoàn toàn thích nó, và cho rằng tôi thích nó! Con tôi ngồi suốt cả bộ phim và những khoản tín dụng mà ông không muốn rời đi. Bằng cách mà những cô con gái tuổi teen của tôi thích bộ phim đó. Hãy nhớ rằng, nó giả sử là một bộ phim trẻ em, không phải là một bộ phim người lớn, và đây là một trong những bộ phim trẻ em kid! Yêu nó!

3.) Câu chuyện, nhân vật, hành động và đối thoại là chết chóc HILARIOUS! Đối với những người trong chúng ta có con chó lông cừu, rất nhiều cốt truyện và hành vi động vật nhẫn đúng. Tôi thấy mình đang háo hức nhìn vào những phản cảm của mỗi nhân vật. Một chiến thắng khác từ phòng thu đã cho chúng tôi các Bộ đội.

Bộ sưu tập Dvd Thu âm Paramount của Disney Set High Definition Region 1, Kung Fu Panda 2

 • Bộ sưu tập Dvd Thu âm Paramount của Disney Set High Definition Region 1, Kung Fu Panda 2
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Kung Fu Panda 2


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Trong "Kung Fu Panda 2", Po hiện đang sống trong giấc mơ của mình với tư cách là The Dragon Warrior, bảo vệ Thung lũng Hòa bình cùng với bạn bè và các bậc thầy kung fu, Furious Five. Nhưng cuộc sống mới của Po của awesomeness đang bị đe dọa bởi sự nổi lên của một nhân vật phản diện ghê gớm, người có kế hoạch sử dụng một vũ khí bí mật, không thể ngăn cản để chinh phục Trung Quốc và tiêu diệt kung fu. Po phải nhìn vào quá khứ của mình và khám phá những bí mật của nguồn gốc bí ẩn của mình; chỉ sau đó anh mới có thể mở được sức mạnh anh ta cần để thành công.

2.) Các tính năng đặc biệt

Po phải nhìn vào quá khứ của mình và khám phá những bí mật của nguồn gốc bí ẩn của mình; chỉ khi đó anh mới có thể mở được sức mạnh mà anh ta cần để thành công. PGĐGĐ cho các hành động võ thuật và bạo lực nhẹ. Tổng doanh thu văn phòng: 165,2 triệu USD.

Phát hành bởi Paramount và DreamWorks.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Greg Tiernan Màu
Conrad Vernon đĩa DVD

 • Định dạng: Hoạt hình, NTSC, Widescreen
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Dolby Surround)
 • Vùng: Vùng A / 1
 • Số lượng đĩa: 3
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Dreamworks hoạt hình
 • DVD Ngày phát hành: ngày 5 tháng 1 năm 2016

Phản hồi khách hàng

1.) Khi tôi xem bộ phim "Kung Fu Panda" đầu tiên, tôi nghĩ rằng họ không thể làm một phần tiếp theo có thể tốt hơn thế này. Và cậu bé tôi đã sai! Bộ phim này đã thực sự tốt hơn so với người đầu tiên! Nó nâng cấp mọi thứ! Và tôi muốn nói với mọi thứ!

2.) Bộ phim này thực sự đạt được những đỉnh cao mới. Có một bài học rất quan trọng và rất hiệu quả trong bộ phim này (mà tôi sẽ không làm hỏng) thực sự liên quan đến các vấn đề ngày nay của chúng tôi. Và bài học được giảng dạy rất tốt trong suốt bộ phim. Chúng tôi thậm chí nhìn thấy nó thay đổi Po, đó là cái mà chúng tôi không nhìn thấy cho các nhân vật chính của chúng tôi rất thường xuyên trong phim hoạt hình.

3.) Bộ phim này làm nổi bật hành động, rất nhiều. Chúng tôi thậm chí có được một bộ hài kịch rất nhiều hài hước hơn so với người đầu tiên. Nhân vật phản diện thực sự được làm tốt và hoàn toàn đánh bại một trong những người từ bộ phim đầu tiên. Âm nhạc chỉ được thực hiện một cách tuyệt vời. Và cũng có sự phát triển nhân vật tuyệt vời như là tốt.

4.) "Kung Fu Panda 2" là định nghĩa thực sự của "không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó". Đây là điều mà tất cả trẻ em sẽ được hưởng, bao gồm cả cha mẹ.

Disney Collection Cartoon DVD Box Sets For Kids , English Language

 • Disney Collection Cartoon DVD Box Sets For Kids , English Language
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Ngủ đẹp

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Khi một hoàng tử trẻ tuổi và sự trợ giúp đáng tin cậy của ông học được về giấc ngủ khắc nghiệt của một giấc mơ vĩnh viễn của chúa công, họ bắt tay vào một cuộc hành trình giải cứu cô. Họ phải chiến đấu với một nữ hoàng ác quỷ và đoàn quân của những con quái vật undead trước khi cô ấy được tự do. Không được đánh giá.

Được phát hành bởi The Asylum
. Mùa thu dưới câu thần chú vinh quang của Câu chuyện thần tiên của Disney Princess! Sự kỳ diệu là thật khi bạn trải nghiệm tất cả các cuộc hội nghị và quyền lực trên Blu-ray - và lần đầu tiên trên Digital HD - với hình ảnh độ nét cao và ly kỳ đáng kinh ngạc, âm thanh tăng cao! Vẻ đẹp, kỳ diệu và phiêu lưu nối kết trong một huyền thoại lớn vượt thời gian như Maleficent, một trong những nhân vật phản diện ngoạn mục nhất của bộ phim hoạt hình, đã gửi công chúa Aurora yêu quý của vương quốc vào một giấc ngủ say mê. Trong một câu chuyện hùng vĩ đánh thức tất cả các giác quan của bạn, cánh tay Good Fairies dũng cảm Prince Phillip để tiêu diệt một con rồng lửa cháy đáng sợ và giải cứu Aurora. Nhưng thành công trong trận chiến có thể không đủ, vì cách duy nhất để thức tỉnh công chúa là với nụ hôn của Love True! Tạo ra những ký ức kéo dài suốt cuộc đời với SLEEPING BEAUTY nổi tiếng của Disney - một bộ sưu tập cổ điển của mọi gia đình!

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Lưu ý: Mặt hàng này chỉ dành cho bản Diamond Edition. Khi bạn mở hộp bạn sẽ tìm thấy Diamond Edition được in trên đĩa. Những cảnh đã bị xóa và thay thế: Lời nguyền được thực hiện, Sự xuất hiện của Nhược Điểm, Hội chợ.
Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Mary Costa Disney
Eleanor Audiey Bluray

 • Định dạng: Nhiều định dạng, AC-3, Hoạt hình, Màu sắc, Dolby, Được mệnh danh, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 2.55: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  G
  Đối tượng Chung
 • Studio: Phòng giải trí gia đình Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 7 tháng 10 năm 2014
 • Thời gian chạy: 75 phút

Phản hồi khách hàng

1.) Một trong những bộ phim yêu thích của tôi! Và nó đi kèm với các tính năng thưởng mới! Bao gồm:
· "Once Upon A Parade" (Diễn viên Sarah Hyland) - Đằng sau mọi sự thu hút, sự kiện và diễu hành tại Magic Kingdom là một câu chuyện độc đáo.
· Art of Evil: Các thế hệ của những kẻ thù của Disney - Bộ phim cổ trang này đã làm nổi bật nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney, Marc Davis và những sáng tạo nổi tiếng của ông về các nhân vật như Maleficent và Cruella. Trong suốt phần này, chúng tôi sẽ nói chuyện với các nhà làm phim hoạt hình hiện đại như Andreas Deja và cả thế hệ mới của Animator (Giám đốc Hoạt hình của Lino DiSalvo của FROZEN) về cách thiết kế và nhân vật của Marc ảnh hưởng đến những gì họ làm ngày hôm nay.
• @DisneyAnimation: Nghệ sĩ đang triển khai (Extended Edition) - Tham gia cùng với Brittney Lee, nghệ sĩ phát triển Visual Walt Disney, khi cô trải qua quá trình tạo ra một tác phẩm điêu khắc ba chiều của Maleficent, hoàn toàn không có giấy. Trong phiên bản mở rộng này, đi sâu hơn vào quá trình của Britney

2.) Đây là một trong những bộ phim yêu thích của Disney của tôi. Tôi yêu âm nhạc Tchaikovsky nghe được trong suốt và vẻ đẹp của bộ phim hoạt hình và tác phẩm nghệ thuật. Cô nàng xinh đẹp Mary Costa hát trái tim mình như công chúa Aurora / Briar Rose. Khi tôi còn là một cô gái, tôi đã có búp bê giấy của những nhân vật này và một album của Sleeping Beauty của Pyotr Tchaikovsky để lắng nghe trong khi tôi chơi. Tôi thậm chí còn đặt tên đứa trẻ đầu tiên của tôi là Aurora. Vì vậy, có, tôi chắc chắn yêu bộ phim này.
Phiên bản này cũng tuyệt vời như tôi đã nhớ và nó bao gồm các tính năng bổ sung của một đoạn ngắn trên Fantasy Parade và nền tảng về đầu vào của các nhà thiết kế và hoạt hình cũng như một số diễn viên. Nó cũng bao gồm một số bảng câu chuyện theo những cách khác nhau, câu chuyện có thể được thực hiện cũng như một số chuỗi hoạt động sống mà các nhà làm phim hoạt hình sử dụng để vẽ các nhân vật. Có khoảng 3 giờ phim và tính năng bổ sung cho giá này.
Nếu bạn là thành viên của Disney Anywhere, bạn sẽ nhận được 150 điểm để chi tiêu cho lần mua sắm tiếp theo của Disney.
Tôi là một fan hâm mộ thực sự và nghĩ rằng câu chuyện này giữ lên ngày hôm nay với Maleficent ác trở thành Dragon và thần tiên tuyệt vời godmothers, Fauna, Flora và Meriwether. Những nhân vật này là thuần túy Disney và sẽ được nhớ đến.

3.) Hầu hết chúng ta đều biết câu chuyện thần tiên này bởi bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Nhưng có rất nhiều cách để con bạn trải nghiệm nó. Tôi đã tìm sách sách ảnh (với giá rất phải chăng thông qua việc bán sách đã qua sử dụng của Amazon). Có nhiều sự thích nghi với các tác phẩm nghệ thuật và các biến thể khác nhau về chủ đề để chia sẻ với các em. Sleeping Beauty cũng là một ballet đẹp. Bạn có thể tìm thấy và hiệu suất tuyệt vời của các nhóm ballet nổi tiếng trên thế giới thông qua băng thông đã qua sử dụng Amazon hoặc ổ DVD với mức giá phải chăng. Hoặc nhiều hơn một để cho thấy các biên đạo múa, nhà thiết kế, nhà soạn nhạc vv khác nhau như thế nào. Những gì cô bé không muốn đặt trên một tutu và khiêu vũ. Một lần nữa, tutus giá cả phải chăng thông qua Amazon.
Cuộn băng cụ thể này đặc biệt thú vị đối với tôi khi xem đó là giới thiệu cho các em. Sau đó chúng tôi xem phim hoạt hình Disney. Những đứa cháu của tôi đã quyết định họ thích buổi diễn trực tiếp tốt hơn. Ai biết?!

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)