Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmBộ Phim Đĩa DVD

disney collection dvd box set

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

bộ sưu tập hộp dvd disney

Tập phim Disney Bộ sưu tập Dvd Box dành cho Trẻ em / Gia đình, Độ phân giải Cao

 • Tập phim Disney Bộ sưu tập Dvd Box dành cho Trẻ em / Gia đình, Độ phân giải Cao
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Detective Conan Season 1-5

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Tâm tội phạm là một hành vi bị méo mó và Jimmy Kudo biết hành lang bóng mờ của nhân loại như không có thám tử nào khác trong công việc kinh doanh. Anh ta đặt nhiều cặn sau quán rượu hơn bất cứ ai xung quanh và kỹ năng của anh ta đã thu hút được rất nhiều kẻ thù, và anh ta trả giá một đêm tối ... bị nhiễm độc và để lại cho người chết.

Nhưng thay vì kết thúc cuộc đời của mình trong một ngôi mộ nông, Jimmy mới bắt đầu. Awakening để tìm thấy chính mình biến đổi, ác mộng ác của những kẻ thù vô nghĩa của ông đã thay đổi anh ta thành một cậu bé nhỏ - Bao gồm hoàn hảo! Bằng cách sử dụng nhân vật mới lạ và công nghệ hiện đại của mình, Jimmy đang nóng trên đường mòn của những kẻ tấn công như Conan Edogawa.

2.) Các tính năng đặc biệt

Con đường dẫn đến công lý sẽ bị xáo trộn bởi sự độc ác và điên cuồng, người đàn ông xấu nhất trên màn hình khi thám tử này cắt ngang thế giới bên dưới để tìm ra câu trả lời, giải quyết một tội ác trong một lần. Sự thật không phải là giải thích. Không có chỗ cho lỗi khi cuộc sống và chi trên đường dây. Một thám tử như không ai khác, Conan là vụ án!

Mùa 4 chứa episdodes 80-105 trên 4 đĩa.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Alison Retzlof Màu
Chris Cason AC-3

 • Định dạng: Bộ hộp, NTSC, Tiêu đề, Toàn màn hình
 • Ngôn ngữ: tiếng Nhật, tiếng Anh
 • Phụ đề: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1,33: 1
 • Số lượng đĩa: 4
 • Xếp hạng:
  Chưa được xếp hạng
  Không được đánh giá
 • Studio: Funimation
 • DVD Ngày phát hành: 17 tháng 2 năm 2009
 • Thời gian chạy: 600 phút
Nhận xét khách hàng hàng đầu

Trong bốn mùa của Trường hợp đóng cửa. Thám tử Conan đã làm điều đó một lần nữa và giải quyết tất cả các trường hợp của mình. Các manh mối cho Tổ chức Đen là slims để không có gì từ vấn đề kích thước của ông được kích thước. Conan quyền lực mặc dù mỗi trường hợp hy vọng tìm thấy một số đầu mối cho vấn đề trong tầm tay. Bây giờ Harley Hartwell biết Conan bí mật, anh nghĩ rằng Conan nên nói với Richard và Rachel về điều đó. Nhưng Conan nghĩ rằng tốt hơn để giữ chúng trong bóng tối về nó. Conan giờ đây đã tách khỏi giải đấu thám tử cơ sở giải quyết một số trường hợp không đến với Richard. Vì vậy, Conan có thể theo dõi bất kỳ manh mối nào trong những trường hợp nằm trước anh ta hoặc anh ta là doom trở thành một đứa trẻ cho đến khi anh trưởng thành một cách tự nhiên.
Hãy nhớ rằng "Chỉ có một sự thật thắng bại."

Đây là một loạt anime tuyệt vời cho những ai thích bộ phim trinh thám và trinh thám. Với nhân vật chính (Conan) là một thám tử tuyệt vời, nhưng bị buộc phải sống trong cơ thể của một cậu bé sau khi anh ta buộc phải uống một viên thuốc mới và thử nghiệm khủng khiếp, series trở nên khá hấp dẫn khi cậu bé phải thu thập các đầu mối và giải quyết các tội phạm theo những cách khác nhau vì không ai có thể tin rằng một đứa trẻ. Mỗi tập phim thật thú vị khi được xem như Conan bằng cách nào đó quản lý để thu thập tất cả các manh mối, giải quyết tội phạm và đưa bọn tội phạm ra công lý bằng nhiều cách khác nhau. Nó cũng vui vẻ để thử và tìm ra những người đã phạm tội trước khi Conan nào. Mùa 4 chỉ là tuyệt vời như trước với nhiều trường hợp mới và hấp dẫn để giải quyết. Nó không phải là quá bạo lực, và nó vẫn có tất cả các mảnh tuyệt vời cho một loạt lớn bí ẩn / thám tử.

trường hợp đóng cửa là một anime hoàn hảo mà giữ cho bạn đoán và giữ bạn muốn soo nhiều hơn nữa! Jimmy một học sinh trung học 17yr olg đã bị thu nhỏ lại xuống một đứa trẻ và lấy tên conan sau khi tự tử của Sherlock Holmes loạt .. conan (jimmy) là một thám tử rực rỡ và số ra mọi tội ác và giết người ông chạy vào ... nếu bất cứ ai biết tôi đã được chỉ cần tự hỏi, tôi đã sở hữu trường hợp đóng mùa 4 nhưng nó là một bao gồm khác nhau hơn này. là nó epsiodes cùng?
trường hợp đóng cửa là phải mua! amazon plzzzz giữ cho họ đến sớm mùa 6 sớm ??

Trình đơn Xem trước Phát Bộ sưu tập Phim DVD Bộ sưu tập Disney, Hộp Thời gian Hoàn thành Cuộc phiêu lưu

 • Trình đơn Xem trước Phát Bộ sưu tập Phim DVD Bộ sưu tập Disney, Hộp Thời gian Hoàn thành Cuộc phiêu lưu
 • Trình đơn Xem trước Phát Bộ sưu tập Phim DVD Bộ sưu tập Disney, Hộp Thời gian Hoàn thành Cuộc phiêu lưu
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Thời gian phiêu lưu: Mùa thứ sáu hoàn thành

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Cartoon Network: Thời gian phiêu lưu The Complete Sixth Season

Đó là một cuộc phiêu lưu điên cuồng của một cậu con trai, Finn, và người bạn thân nhất của anh, Jake, một con chó 28 tuổi có sức mạnh kỳ diệu. Họ ra ngoài để có những niềm vui nhất có thể và họ chắc chắn tìm thấy nó khám phá Land of Ooo! Cho dù đó là tiết kiệm công chúa Bubblegum, chiến đấu với kẹo zombie, chế nhạo các vua băng hoặc rocking ra với Nữ hoàng ma cà rồng Marceline, với Finn & Jake nó luôn luôn là ADVENTURE TIME!

2.) Các tính năng đặc biệt

Bình luận. Không được đánh giá. Phát hành bởi Warner Bros

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Jeremy Shada Phụ đề
John DiMaggio AC-3

 • Định dạng: NTSC
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
 • Vùng: Vùng 1
 • Số lượng đĩa: 3
 • Studio: WarnerBrothers
 • DVD Ngày phát hành: 11 tháng 10 năm 2016
 • Thời gian chạy: 473 phút

4.) Nhận xét khách hàng hàng đầu

Chúng tôi thích xem thời gian phiêu lưu như một gia đình. Chúng tôi rất buồn rằng nó sẽ sớm dừng lại. Xem nó trong khi bạn có thể!

Tôi ấn tượng với bộ đĩa DVD này, bởi vì có những tập phim Adventure Time mà tôi chưa bao giờ nhìn thấy. Điều này phần lớn là do thực tế là Cartoon Network quyết định thay vào đó điều hành Teen Titans đi xuống đất, và tiếp tục chạy nó và vận hành nó và vận hành nó bất chấp thực tế là không ai thích nó. Cũng xấu hổ, bởi vì Adventure Time là một chương trình biểu diễn sâu sắc hơn, thông minh hơn và có văn bản hơn. Vì vậy, đây là cách chính tôi nhận được để xem Adventure Thời gian. Và tôi có thể chần chừ xem nó bất cứ lúc nào tôi nt để làm.

Chương trình lớn nhất trong lịch sử phát thanh truyền hình (có, ngay cả trên các interwebs).
Mua mỗi mùa.
Mua mỗi mùa mới, như, ngày nó ra ngoài.
Tôi xem với chàng trai trẻ tuổi của tôi và được truyền cảm hứng để đi ra ngoài và tìm những cuộc phiêu lưu của chúng tôi oun!
Quy tắc thời gian quảng cáo!

Đây là thời gian để phiêu lưu khám phá. Bạn biết bạn thích nó. Não của bạn khao khát nó như kẹo.

Movie Box Sets DVD Bull Season 1 Big Little Lies Chesapeake Shores

 • Movie Box Sets DVD Bull Season 1 Big Little Lies Chesapeake Shores
 • Movie Box Sets DVD Bull Season 1 Big Little Lies Chesapeake Shores
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Bộ phim Hộp DVD Bull Season 1 Big Little Lies Chesapeake Shores

Bull Season 1 6DVD


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Vô tội cho đến khi được chứng minh có tội? Tiến sĩ Jean Bull (Michael Weatherly) biết rằng đó là một lý thuyết rất hiếm khi được thực hiện. Với rất nhiều yếu tố con người trong mỗi phiên tòa, khách hàng của ông cần giúp đỡ để cân bằng lại quy mô của công lý. Unleashing tâm lý học, neurolinguistics, công nghệ cao, và trực giác thô của mình, Bull tính chính xác những gì bồi thẩm đoàn, luật sư và các nhân chứng đang suy nghĩ. Ông được hậu thuẫn bởi các chuyên gia có tay nghề cao từ TAC (Trail Analysis Corporation), đứng đầu là cựu chiến binh của Bộ An ninh Nội địa Marissa Morgan (Geneva Carr) và luật sư Benny Colon (Freddy Rodriguez). Với những hiểu biết gây sửng sốt và chiến thuật phản diện tuyệt vời, Bull và nhóm của ông đã tiên đoán phán quyết, sau đó lật lại kịch bản để giành chiến thắng từ những cú đánh của thất bại.

Không được đánh giá.

Phát hành bởi Paramount

2.)

Các tính năng đặc biệt

Làm Murdoch
 • Có gì mới trong Tuần 10 (2 phút)

 • Sự kiện của Fan (2 phút)

 • Nhân vật lịch sử được yêu thích nhất (1 phút)

 • Ngôi sao yêu thích (1 phút)

 • Thành viên vui nhộn nhất (1 phút)

 • Trụ sở của Nhà Trạm số 4 (3 phút)

 • Các pha nguy hiểm ngoạn mục của Murdoch bí ẩn (2 phút)
 • Diễn viên: Freddy Rodriguez, Michael Weatherly
 • Định dạng: AC-3, Bộ hộp, màu, phụ đề, màn hình rộng, NTSC
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: Tiếng Anh
 • Số lượng đĩa: 6
 • Xếp hạng:
  Chưa được xếp hạng
  Không được đánh giá
 • Studio: Paramount
 • DVD Ngày phát hành: 15 tháng 8 năm 2017

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi rất tiếc khi xem bài phê bình từ một người "Horrified" bởi tập phim có ông Lovecraft. Tôi hy vọng cô ấy sẽ cho bộ phim một cơ hội khác và không đánh giá nó bằng một tập. Tôi đã xem bộ phim kể từ khi bắt đầu và đã yêu mỗi mùa. Một vài tập có thể không được tốt như những người khác, nhưng họ là rất ít. Tôi yêu các nhân vật và nó đã được tuyệt vời nhìn thấy nó từ đầu tiên và xem các nhân vật phát triển. Có lẽ người nghèo Higgins có thể ngừng làm như vậy có thể ngu ngốc blunders mùa giải tới. Dù sao đi nữa, một bộ phim trong mùa thứ 10 không nên bị đánh giá bởi một tập phim.

2.) Rất hiếm khi bạn có được một bộ phim truyền hình kéo dài đến chừng này - bây giờ là mười mùa với lần thứ 11 sắp tới. Murdoch bí ẩn được đặt vào lần lượt của thế kỷ 20 Toronto và kết hợp bí ẩn, nhân vật mạnh mẽ và quan điểm lịch sử. Dựa trên một loạt các cuốn sách của Maureen Jennings, loạt bài này đã được thiết lập riêng của mình trong những cách cụ thể và giải trí. Thứ nhất, có những lần thăm viếng của các nhân vật lịch sử - Teddy Roosevelt, Tesla, Bell, Houdini, Twain, và những người khác. Điều này mang lại cho người xem một sự biến đổi thú vị và độc đáo cho những bí ẩn và đặt nền cho họ trong thời đại họ đang miêu tả. Trong khi một số đã tẩy chay về các tính xác thực lịch sử, bạn phải nhớ rằng đây không phải là một series lịch sử, mà là một loạt thám tử sử dụng các kỹ thuật sáng tạo và mới chỉ trở nên có sẵn vào thời điểm đó. Thám tử mạo hiểm William Murdoch của chúng ta - như được miêu tả bởi Yannick Bisson - là một nhà điều tra mũi tên thành các vụ giết người xảy ra xung quanh Toronto và đôi khi, các giải pháp của ông là những biến thể về những phát minh của thời kỳ đó. Tất cả mọi thứ từ máy dò nói dối và GPS để nghe lén và lấy dấu tay, Murdoch nhanh chóng sử dụng các yếu tố khoa học và CSI ở độ tuổi mà bộ truyện này được thiết lập. Chắc chắn, bạn có thể lập luận rằng nó rất khó có thể các công cụ như vậy có thể được nhân đôi và sử dụng nhiều lần bởi Murdoch nhưng đó là một phần của niềm vui của loạt bài này. Điều gì thêm vào sự hấp dẫn sáng tạo của những bí ẩn này là một nhân vật đặc sắc mà bạn không thể không thích. Tất cả mọi người từ Constable Crabtree-một Jonny Harris-hấp dẫn và Inspector Brackenreid- (Thomas Craig) và mối quan tâm tình yêu của Murdoch Dr. Julia Ogden (Helene Joy) đều thêm vào cảm giác vui vẻ và bí ẩn. Tôi cũng cho rằng serie sản xuất ở Canada này đang được giải quyết vấn đề xã hội. Đã có những trường hợp liên quan đến mại dâm, nhập cư, hãm hiếp, quyền của phụ nữ, quyền của người đồng tính, thành kiến ​​chủng tộc và chính trị

Funny Kids Movie Bộ sưu tập Hộp Dvd, The Boss Baby 2017

 • Funny Kids Movie Bộ sưu tập Hộp Dvd, The Boss Baby 2017
Thông tin chi tiết sản phẩm:

The Boss Baby (2017)


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Câu chuyện

Tim Templeton, 7 tuổi, luôn là một cậu bé có trí tưởng tượng quá mức, và suốt 7 năm qua, cuộc đời đã được đào cho cậu, nhận được tình yêu và tình cảm từ cha mẹ quan tâm. Tuy nhiên, cuộc sống sẽ không bao giờ giống nhau và Tim sẽ không còn là tâm điểm của sự chú ý nữa vì sự xuất hiện của một người anh em không thể tin nổi danh tên là Boss Baby, mặc một bộ đồ đen hoàn chỉnh với một chiếc cà vạt và một cặp xách, sẽ cướp mất tất cả tình yêu, khi anh nắm toàn bộ ngôi nhà của Templetons. Tuy nhiên, mặc dù điều này có thể đúng, ngay sau đó, Tim và Boss mới trong tã sẽ cần phải tạo ra sự khác biệt và tham gia vào lực lượng, như một kế hoạch lén lút liên quan đến người đứng đầu Puppy Co. đe dọa sự nghiêng về sự cân bằng quyền lực đối với những người đáng yêu của họ lông thú antagonists, không phải đề cập đến rằng Pet tiếp theo công ước chỉ trong hai ngày .. Brothers, nhanh lên.

2.) Tính năng đặc biệt -

Video
Codec: MPEG-4 AVC
Độ phân giải: 1080p
Tỷ lệ co nguyên bản: 2.39: 1

Âm thanh

Tiếng Anh: DTS-HD Master Audio 7.1
Tiếng Pháp: DTS 5.1
Tiếng Tây Ban Nha: Dolby Digital 5.1
Tiếng Anh: DTS-HD Master Audio 7.1
Tiếng Pháp: DTS 5.1
Tiếng Tây Ban Nha: Dolby Digital 5.1
(ít hơn)

Phụ đề
SDH tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Anh SDH, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha (ít hơn)


Đĩa
đĩa Blu-ray
Bộ đĩa 2 đĩa (1 đĩa BD-50, 1 DVD)
Bản sao số
Sao chép DVD

Bao bì
Slipcover trong bản gốc ép

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Ellen Degeneres Disney
Albert Brooks Bluray

 • Chi tiết

  Trang web chính thức:

  DreamWorks Animation [Hoa Kỳ] | Facebook chính thức

  Quốc gia:

  Hoa Kỳ

  Ngôn ngữ:

  Anh

  Phản hồi khách hàng

  1.) Tôi đã học được một điều quan trọng về trẻ em ngay sau khi đứa trẻ sơ sinh của tôi về nhà từ bệnh viện. Đêm đầu tiên, cô ấy ngủ ngon như ... ừm, giống như một đứa trẻ. Hai tuổi của tôi ... khóc như một. Anh ấy không ngừng nghỉ ngơi, lên xuống cả đêm, trong khi chị gái của anh ta có vẻ hoàn toàn hài lòng (dù sao đêm đầu tiên cũng vậy). Có con thứ hai trong nhà là khó khăn để có được sử dụng để - đặc biệt là cho đứa con đầu tiên. Đối với đứa con đầu lòng đó, nó có thể đột nhiên dường như tất cả mọi thứ đã thay đổi và sự xuất hiện mới giờ đây quan trọng hơn bất cứ điều gì hay bất cứ ai khác. Khi đứa trẻ mới bỗng dưng dường như nhận được sự chú ý và khi mọi người khóc đều được trả lời ngay lập tức và mọi ý nghĩa đều được phục vụ, đứa trẻ có thể dường như là ... ông chủ. Đó là hiện tượng mà cha mẹ có nhiều con biết rất rõ ràng, tạo thành nền tảng cho cuốn sách dành cho trẻ em năm 2010 của nhà văn / họa sĩ người Mỹ Marla Frazee và bộ phim hoạt hình được cuốn hút bởi "The Boss Baby" của năm 2017 (PG , 1:37).


  2.) "The Boss Baby" khá sáng tạo và rất nhiều niềm vui! Nhà biên kịch Michael McCullers (tác giả của hai bộ phim "Austin Powers" cuối cùng, "Baby Mama", "Hotel Transylvania 3" và "Shrek 5") đã thành công mở rộng tiền đề của cuốn tiểu thuyết của Frazee để làm cho nó xứng đáng với một bộ phim điện ảnh. Đạo diễn Tom McGrath (đạo diễn phim "Madagascar" và "Megamind") đảm bảo rằng màn hình đầy những cảnh đầy màu sắc, giàu trí tưởng tượng và thú vị để thúc đẩy cuộc phiêu lưu thời thơ ấu này đến kết luận rất đáng hài lòng. Loa thoại tài năng mang đến những màn trình diễn vững chắc và hoạt hình của máy tính đạt tiêu chuẩn cao mà Người hâm mộ phim mong đợi từ các bộ phim của DreamWorks. Câu chuyện xoay quanh những cuộc phiêu lưu của những đứa trẻ sống động trước đây, nhắc nhở tôi về "Toy Story" và những bộ phim cũ tương tự). Kết quả là một bộ phim hầu hết thân thiện với trẻ em (chỉ với một ngôn ngữ thô sơ và một loạt các câu chuyện cười về nhà vệ sinh và những bức ảnh của mông của bé) và thậm chí làm cho cha mẹ cảm thấy một chút hoài cổ cho phim từ thời thơ ấu. "The Boss Baby" là một ông chủ khá - và là niềm vui tuyệt vời cho cả gia đình. "A-"

  3.) Tim (lồng tiếng bởi Miles Bakshi) là một người 7 tuổi điển hình. Anh ấy có một trí tưởng tượng năng động, anh ấy thích chơi với bố mẹ và anh ấy hạnh phúc. Anh ấy hạnh phúc với cách mọi thứ trong cuộc đời mình. Ngay bây giờ. Hôm nay. Nhưng mọi thứ thay đổi khi bố mẹ (Jimmy Kimmel và Lisa Kudrow) bước ra khỏi taxi, vào nhà của gia đình, và giới thiệu Tim với anh trai mới của anh ta. Tim nhanh chóng cảm thấy bị bỏ rơi. Ví dụ, nghi thức trước khi đi ngủ của cả bố mẹ đến phòng để đọc truyện, hát cho anh ấy một bài hát đặc biệt và ôm và hôn anh ấy vào buổi tối sẽ chuyển thành cả hai người đều chạy lên và xuống hội trường hướng về phòng của bé và sau đó đi ra khỏi kiệt sức trên ghế phòng khách. Nhưng Tim không chỉ làm em bé mới, anh ta trở nên nghi ngờ về anh ta. Em bé đó dường như không hoạt động như một đứa trẻ bình thường. Tim nghĩ rằng conke nhỏ bé không phải là người anh ta dường như là. Tim nghĩ rằng em bé là đến một cái gì đó, và ... Tim là hoàn toàn đúng! Anh ấy bắt anh trai trẻ đang nói chuyện - nói chuyện đầy đủ - trên điện thoại (đồ chơi)! Tim đối mặt với em bé và em bé trả lời anh ta! Boss Baby (lồng tiếng bởi Alec Baldwin) nói với Tim rằng anh đang thực hiện sứ mệnh bí mật cho Baby Corp., công ty sản xuất và phân phối các em bé trên khắp thế giới. Baby (tên thật mà chúng tôi không nghe đến cuối phim) yêu cầu sự trợ giúp của Tim, hứa hẹn rằng một khi công việc của anh đã xong, anh sẽ rời khỏi nhà của Tim một cách tốt. Tim của cha mẹ làm việc cho Puppy Co, đang phát triển một loại puppy mới mà sẽ cắt giảm vào số lượng của tình yêu gia đình có sẵn cho trẻ sơ sinh nhiều hơn bất kỳ mô hình con chó trước đó trước khi nó. Với sự trợ giúp của Tim (và sự giúp đỡ của những đứa trẻ khác - Conrad Vernon, Eric Bell Jr., ViviAnn Yee và David Soren - cha mẹ của họ cũng làm việc tại công ty), Baby dự định xâm nhập Puppy Co, tìm ra những gì họ đang làm việc và dừng lại công ty và giám đốc điều hành của họ (Steve Buscemi) từ việc biến tình yêu của đứa trẻ thành tình yêu con cún.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)