Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà Sản phẩmCD Music Box Sets

classical music box set cd

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

hộp nhạc cổ điển đặt cd

Full Screen Album mới / Classical Music Box Set CD, Green Day Revolution Radio

 • Full Screen Album mới / Classical Music Box Set CD, Green Day Revolution Radio
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Đài phát thanh Cách mạng Xanh


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Album mới này, "Revolution Radio" là một giấc mơ trở thành hiện thực. Đó là một ban nhạc punk trong những năm 40 của họ cho thấy các thanh thiếu niên cách nó được thực hiện. Âm thanh gợi nhớ đến American Idiot và Thế kỷ 21 (2 album bán chạy nhất của họ), nhưng lại chiếm lĩnh lãnh thổ mới. Từ đầu đến cuối, album này trình diễn nhiều phong cách của Green Day từ folks (Somewhere Now) đến Dance-punk (Say Goodbye) tới arena rock (Forever Now) tới nhạc punk rock cổ điển theo chủ đề Green Day (Bang Bang, Too Dumb to Die, và nhiều hơn nữa). Tôi biết tôi đã yêu chỉ là về tất cả mọi thứ họ đã đưa ra, và có lẽ sẽ luôn luôn sẽ. Nhưng album này là tuyệt vời!

2.) Các tính năng đặc biệt

Đây là chính xác những gì tôi muốn từ ngày Green. Đó là một album tuyệt vời và với tôi điều tôi yêu thích nhất là nó đã không được sản xuất. Họ đang ở trên đỉnh của trò chơi của họ ngay bây giờ. Tôi yêu gần như mọi bài hát trong album này đầu tiên nghe. Bốn bài đầu tiên và ba bài cuối là rock solid. Thông thường trong một album của một ban nhạc lớn, bạn sẽ ít nhất 1/4 hoặc 1/3 sẽ được bổ sung, nhưng tôi chỉ tìm thấy hai bài hát tôi nghĩ rằng họ có thể đã trao đổi với một bên-b. Yêu thích album! Nếu bạn là fan của Green Day hoặc một fan rock nói chung album này là điều cần thiết!

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Mark Monroe Toàn màn hình
PG Morgan đĩa DVD

 • CD nhạc (ngày 7 tháng 10 năm 2016)
 • Số đĩa: 1
 • Nhãn: Reprise
 • ASIN: B01JZLQ094
Đánh giá khách hàng

1.) Đây là chính xác những gì tôi muốn từ Green day. Đó là một album tuyệt vời và với tôi điều tôi yêu thích nhất là nó đã không được sản xuất. Họ đang ở trên đỉnh của trò chơi của họ ngay bây giờ. Tôi yêu gần như mọi bài hát trong album này đầu tiên nghe. Bốn bài đầu tiên và 3 bài cuối là rock solid. Thông thường trong một album của một ban nhạc lớn, bạn sẽ ít nhất 1/4 hoặc 1/3 sẽ được bổ sung, nhưng tôi chỉ tìm thấy hai bài hát tôi nghĩ rằng họ có thể đã trao đổi với một bên-b. Yêu thích album! Nếu bạn là fan của Green Day hoặc một fan rock nói chung album này là điều cần thiết!

2.) Album này là một ngày xanh tươi. Một số album của họ gần hơn với "pop" hơn những gì tôi thường thích (như một album tổng thể, anyway), nhưng album này là tuyệt vời. Nó chảy tốt từ bài hát đến bài hát. Có một số giai điệu tuyệt vời ở đây (mà có lẽ sẽ làm cho nó vào đài phát thanh). Bang Bang là một đĩa đơn dẫn đầu tuyệt vời, nhưng Still Breathing đã xa và xa lý do tôi đã mua album này. Mặc dù tôi vẫn say mê với Still Breathing, Revolution Radio, và Young Blood là một số bài hát khác và cuối cùng là các bài hát yêu thích hiện tại của tôi. Tôi thực sự thích Somewhere Now and Forever Now (những bộ phim được chơi cùng nhau) và Ordinary World, nơi mà album chậm lại và cho thấy phạm vi ngày Green Day. Album này, giống như nhiều album và bài hát khác của Green Day, có những âm hưởng chính trị trong suốt toàn bộ album. Điều này kết thúc với Troubled Times, nhưng có thể được nghe qua hầu hết toàn bộ album.

3.) Dookie là một trong những album đầu tiên tôi từng nghe từ đầu đến cuối và hiện vẫn là một trong những album yêu thích của tôi trên bất kỳ và tất cả các nghệ sĩ. Album này đưa tôi trở lại với một album tuyệt vời. Tôi có thể đã tham gia vào cảnh khá sớm trong sự nghiệp của Green Day, nhưng dù bạn có đến với họ hay không, đây sẽ là một album bạn thích.

Độ phân giải 1080p Classical Music Box Đặt đĩa CD Blu Ray Bộ sưu tập, Ngôn ngữ tiếng Anh

 • Độ phân giải 1080p Classical Music Box Đặt đĩa CD Blu Ray Bộ sưu tập, Ngôn ngữ tiếng Anh
 • Độ phân giải 1080p Classical Music Box Đặt đĩa CD Blu Ray Bộ sưu tập, Ngôn ngữ tiếng Anh
Thông tin chi tiết sản phẩm:

Cuộc thí nghiệm Belko (2016)


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Trong một cuộc thử nghiệm xã hội xoắn, 80 người Mỹ bị nhốt tại văn phòng công ty cao tầng của họ ở Bogotá, Colombia và ra lệnh bằng một tiếng nói không rõ từ hệ thống liên lạc của công ty để tham gia vào một trò giết người chết người hoặc bị giết.

Giám đốc:

Greg McLean

Nhà văn:

James Gunn

Sao:

John Gallagher Jr., Tony Goldwyn, Adria Arjona

2.) Tính năng đặc biệt-

Chi tiết

Trang web chính thức:

Chính thức Facebook | Twitter chính thức

Quốc gia:

Mỹ | Colombia

Ngôn ngữ:

Anh

Ngày phát hành:

17 Tháng 3 năm 2017 (Hoa Kỳ)

Còn được biết là:

Belko Deneyi

Địa điểm quay phim:

Bogota, Colombia

Văn Phong

Ngân sách:

5.000.000 (ước tính)

Khai mạc cuối tuần:

$ 4,137,230 (Mỹ) (17 tháng 3 năm 2017)

Tổng:

$ 10,166,675 (Hoa Kỳ) (19 tháng 5 năm 2017)

Tín dụng Công tyHợp tác sản xuất:

Xem thêm »
Hiển thị thông tin liên hệ của công ty chi tiết trên IMDbPro »

Phản hồi khách hàng

TRƯỚC KHI LÀM SAO các bài viết của ông dành cho những người giám hộ bom tấn trong gia đình của Galaxy (cả hai tập), nhà văn và đạo diễn James Gunn đã thực hiện kịch bản cho thử nghiệm The Belko. Một bộ phim kinh dị rùng rợn / kinh dị. Cả hai đều thành lập hai bên Gunn, tuy nhiên trước khi ông bị chặn đứng thánh kinh, ông được biết đến như là một nhà văn kinh dị, viết và chỉ đạo bóng tối, Slither, và Super ngớ ngẩn. Điều này có thể mang lại ảnh hưởng cho Zack Snyder cho Watchmen. Vì Gunn đã chỉ đạo cho Greg McLean của Wolf Creek, tạo nên sự kết hợp giữa nhà văn và đạo diễn và trong một thời gian ít nhất nó thành công.

Lối chơi khôn ngoan, đó chính là nhượng quyền thương mại của The Hunger Games với The Purge, vui vẻ có vài điều tương đồng với họ, các quy tắc tàn nhẫn, thời hạn để giết và hấp dẫn nhân vật. Không chỉ công ty mà còn là tựa đề của bộ phim tự hét lên chính phủ, an ninh to lớn, một cánh cổng bị khóa và tòa nhà cao cách nền văn minh một dặm. Có một ông chủ công ty đe dọa (Tony Goldwyn), người sẽ làm bất cứ điều gì để giữ cho công nhân của ông bình tĩnh nhưng khi nói đến nó, ông hy sinh những người khác. Và bên ngoài trong một chiếc váy bị bỏ rơi có một đội những kẻ giết người chặt chẽ có những thứ thông minh, với các nút và tên của nhân viên và một giọng nói không rõ đã thông báo một trò giết người hoặc bị giết, phần thỏa mãn nhất; có cả một loạt những người bị giết bởi bom đạn nhỏ.

Về mặt lý thuyết, kỹ thuật đầu bùng nổ trong một thời gian, thật tuyệt khi nhìn vào (trong một cách tàn nhẫn) nhưng sau một thời gian nó trở nên đơn điệu, sơn phòng với máu và tàn dư trên toàn sàn. Có những thay đổi trong chiến lược giết người đến hơi quá muộn mặc dù trong một số trường hợp sau đó là tốt hơn, ở đây hoạt động khi người chơi được sử dụng làm thức ăn cho súng đại bác, có lẽ dẫn đầu bộ phim đến một kết thúc dự đoán được nhưng nó ly kỳ tất cả như nhau. Mặt khác, Gunn là một tác giả tuyệt vời, kịch bản của anh ấy thông minh, có những khoảnh khắc ngớ ngẩn nhưng đó là điều làm cho bộ phim bom tấn của anh ấy xuất sắc, bởi vì nó có những khoảnh khắc ngớ ngẩn. Có rất nhiều điều ở đây, trong khi phần lớn thời gian nó vẫn nghiêm trọng, thực hiện một kịch bản cân bằng.

Mặc dù thực tế tất cả những gì bạn thấy ở đây đã được thực hiện trước đây, những vụ giết người tàn nhẫn và sự hoảng loạn của người chơi The Belko Experiment là một bộ phim đáng kinh ngạc đáng kinh ngạc với rất nhiều người đánh giá cao (nhà văn và đạo diễn), phong cách và màn trình diễn vững chắc.

VERDICT: Một Battle Royale tàn bạo, đầy máu, tạo ra sự căng thẳng, phong cách và rất nhiều sự tin tưởng. Đó lướt nhẹ nhàng qua, cho đến khi một sự nhúng đáng thất vọng trong hiệp hai. Tuy nhiên, có rất nhiều điểm tích cực, bạo lực tàn bạo, phong cách đánh bóng và các màn trình diễn vững chắc để thưởng thức.

Home Entertainment Blu Ray DVD Collection English Subtitle For Children

 • Home Entertainment Blu Ray DVD Collection English Subtitle For Children
 • Home Entertainment Blu Ray DVD Collection English Subtitle For Children
Thông tin chi tiết sản phẩm:
BILL O, REILLY


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Mùa thu năm 1944. Chiến tranh thế giới thứ hai đã kết thúc ở Châu Âu nhưng đang leo thang tại Thái Bình Dương, nơi mà binh lính Mỹ đối mặt với một đối thủ sẽ đi đến bất kỳ chiều dài nào để tránh thất bại. Quân đội Nhật Bản theo mã samurai của Bushido, quy định rằng đầu hàng là một hình thức bất lương. Killing the Rising Sun đưa độc giả đến các chiến trường đầy nhiệt đới của đảo Peleliu và Iwo Jima và đến Philippines, nơi tướng Douglas MacArthur đã trở lại tràn trề và đang lên kế hoạch xâm chiếm Nhật Bản.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Trên toàn cầu ở Los Alamos, New Mexico, Tiến sĩ J. Robert Oppenheimer và nhóm các nhà khoa học của ông đang chuẩn bị để thử nghiệm vũ khí chết người nhất được biết đến với nhân loại. Tại Washington DC, FDR qua đời và Harry Truman lên chức tổng thống, chỉ để đối mặt với quyết định chính trị quan trọng nhất trong lịch sử: liệu có sử dụng vũ khí đó hay không. Và ở Tokyo, Hoàng đế Hirohito, người được coi là một vị thần bởi các đối tượng của mình, đã từ chối đầu hàng, mặc dù số người chết to lớn. Được biết đến dưới cùng một phong cách chuyển thể của Killing Lincoln , Killing Kennedy , Killing Jesus , Killing Patton , và Killing Reagan , truyện tranh sử thi này mô tả chi tiết những khoảnh khắc cuối cùng của Thế chiến II như chưa bao giờ.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Emily Blunt Toàn màn hình
Rebecca Ferguson Bluray

 • Bìa cứng: 336 trang
 • Nhà xuất bản: Henry Holt và Co .; 1 ấn bản (ngày 13 tháng 9 năm 2016)
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
Đánh giá khách hàng

1. Trong tất cả các cuốn sách lịch sử và "sách chiến tranh" tôi đã đọc trong 72 năm của tôi, cuốn này đã làm tôi xúc động và kinh hoàng nhất! Tôi nói đây là một SEAL Navy với năm chuyến công tác tại Việt Nam - hai lần với SEALS và ba là một nhiếp ảnh gia chiến đấu !! Cuốn sách này là BRUTAL! Các tác giả mô tả trong cuộc chiến thực tế chi tiết phút, điều kiện sống, hành động, mùi, người khác, tất cả mọi thứ !!!! Tôi đã đến gần khóc và nôn nhiều lần cho đến nay và tôi chỉ đọc khoảng 20% ​​của cuốn sách cho đến nay! Đó là nếu bạn được vận chuyển trong một cỗ máy thời gian vào các cuộc họp chính trị, các trận đánh, các vụ đánh bom lửa ở Tokyo, cuộc sống của quân đội ở cả hai bên, vv Bạn đọc về sự ngạo mạn của MacAuthur, và những thứ bạn chưa bao giờ biết trước đây! Chắc chắn đây là cuốn sách hay nhất của họ !! ĐỌC NÓ! Bạn sẽ có một quan điểm mới về những người đàn ông đã chiến đấu ở Thái Bình Dương trong thời đại! Tôi sống tám năm ở Phi Luật Tân. Tôi nghe những câu chuyện đầu tiên về những hành động tàn bạo của người Nhật. Tôi đi cùng một tuyến đường Bataan. Tháng 3 vừa rồi, quân đội đã thực hiện! Tôi gần chết vì đột qu heat vì nóng trong tháng ba dưới những điều tốt đẹp nhất! Nhưng đó là lỗi của tôi! Hãy tưởng tượng nó như thế nào đối với những người bị suy dinh dưỡng, bị thương mà không có nước! Sự tàn bạo của người Nhật đã vượt trội vào thời đó! Mẹ chồng tôi nói với tôi về những đứa trẻ đang ném trứng vào trong không khí và đưa chúng vào lưỡi lê !! Cô ấy luôn từ chối mua các sản phẩm của Nhật cho tới khi chết! Tôi đã thấy rằng hầu hết người Philippin từ thời đại đó cũng cảm thấy như vậy. ĐỌC SÁCH!!! Lean cái gì đó là có thật và đúng sự thật - KHÔNG ĐƯỢC CHÍNH XÁC CHÍNH SÁCH CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU NHIỀU NGƯỜI SÁNG TẠNG CỦA CHÚNG TÔI !!!!!

2. Trong một trong những chương trình Factor gần đây của ông, Bill O'Reilly đã thông báo rằng cuốn sách mới của ông với Martin Dugard có tựa đề "Killing the Sun Rising: Mỹ đã đánh bại Thế chiến II như thế nào." Cuốn sách này đặc biệt kiểm tra Nhà hát Thái Bình Dương, đặc biệt nhấn mạnh vào việc phân tích siêng năng, những cuộc gọi tranh cãi khó khăn, và các quyết định mang tính chiến thuật quyết định, đưa ra chiến lược cuối cùng mang lại cho Hoa Kỳ và các đồng minh đánh bại Imperial Nhật Bản. Cũng giống như các tác phẩm lịch sử trước đây của họ, Bill O'Reilly và Martin Dugard đã viết một quyển sách thực sự xuất sắc, có tính cách thông tin, hấp dẫn và gợi lên suy nghĩ, và nó cung cấp một quan điểm độc đáo về những sự kiện quan trọng của trận chung kết năm của Chiến dịch Thái Bình Dương. Họ sử dụng một phong cách viết đơn giản và dễ hiểu, mà phần lớn độc giả thấy thật thẳng thắn và hấp dẫn. Thêm vào đó, họ tạo ra trải nghiệm chiến tranh kinh hoàng và kinh hoàng khủng khiếp này cho độc giả của mình bằng cách bao gồm nhiều câu chuyện trở lại và kinh nghiệm cá nhân của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, Quân đội, Thủy thủ và Không quân phục vụ trong Chiến dịch Thái Bình Dương. Cũng có nhiều tài khoản sống động về những đau khổ không thể tưởng tượng được bởi những nạn nhân dân sự trong cuộc chiến bi thảm này. Nhờ vào thực tế là Bill O'Reilly và Martin Dugard đã nảy sinh ý tưởng về lịch sử với loạt cuốn sách "Killing" của họ, họ đã có những đóng góp vô giá cho hàng triệu độc giả, với sự mô tả của họ về các sự kiện trọng yếu và biến đổi của quá khứ. Đối với thành tích phi thường này, họ sẽ được khen thưởng thực sự! Tôi hăng hái cho "Killing the Rising Sun: Làm thế nào Hoa Kỳ Hoàn thành Thế chiến II Nhật Bản" một đánh giá năm sao, cùng với đề nghị cao nhất của tôi.

3.) Cuốn sách này là một sự đọc lịch sử vĩ đại! Trừ một sai lầm tinh vi không chủ ý. Tôi đã gửi e-mail cho Bill O'Reilly 5 lần về điều đó, không nhận được phản hồi.
Trên trang 44-45 Bill tuyên bố người Nhật đã phóng bom bom, được vận chuyển bằng dòng máy bay phản lực đến Bờ Tây Hoa Kỳ với ý định gây ra nạn tàn phá hàng loạt. Bill nói ở cuối trang 45, "Cái gọi là quả cầu lửa đã thực sự được phóng lên. Hầu hết không đến được nước Mỹ, và những chiếc đó đã gây thiệt hại rất ít."
Hỏi những người sống ở Bly, Oregon thiệt hại đã được thực hiện bao nhiêu. Phía đông của thành phố, có một tượng đài dành cho sáu người (5 đứa trẻ và 1 phụ nữ mang thai) đã bị một quả bom vũ trụ Nhật Bản giết chết. Nó được gọi là "Đài tưởng niệm Mitchell" và được dành riêng cho những người không may này ra ngoài để dã ngoại. 6 người này là người Mỹ thiệt mạng duy nhất thiệt mạng trên đất Mỹ trong Thế chiến II. Bill cần phải công khai thừa nhận sự thật đáng buồn này đã bị bỏ qua .....

English Language Classical Music Box Sets Digital HD With Ultraviolet

 • English Language Classical Music Box Sets Digital HD With Ultraviolet
 • English Language Classical Music Box Sets Digital HD With Ultraviolet
Thông tin chi tiết sản phẩm:
TRÍ TUỆ TRÊN TRAIN


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Trong một bộ phim kinh dị, Rachel (Blunt), người đã bị tàn phá bởi vụ ly hôn gần đây, đã dành thời gian cho chuyến đi hàng ngày của mình để tưởng tượng về một cặp đôi hoàn hảo sống trong nhà mà chuyến tàu của cô ấy đi qua mỗi ngày, cho đến một buổi sáng cô ấy thấy một điều gây sốc xảy ra ở đó và trở thành vướng vào mầu nhiệm mở ra. R bị bạo hành, nội dung khiêu dâm, ngôn ngữ và hình ảnh khỏa thân.Giống tổng cộng 75.3 triệu đô la. Xem lịch sử phòng vé. Được phát hành bởi Universal và DreamWorks.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Các cảnh đã xóa và mở rộng Những phụ nữ đằng sau cô gái trên tàu Các tính năng Train bình luận với giám đốc Tate Taylor. Cô gái trên tàu được dựa trên bộ phim kinh dị bán chạy nhất của Paula Hawkins gây sốc cho thế giới. Rachel (Emily Blunt), bị tàn phá bởi ly hôn gần đây của cô, dành chuyến đi hàng ngày của cô tưởng tượng về đôi vợ chồng dường như hoàn hảo sống trong một căn nhà mà tàu của cô đi qua mỗi ngày. Mọi thứ thay đổi khi cô thấy điều gì đó gây sốc xảy ra ở đó, và trở nên vướng vào mầu nhiệm mở ra.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Emily Blunt Toàn màn hình
Rebecca Ferguson Bluray

 • Định dạng: Màu, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 2.0 Stereo), tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  R
  Bị hạn chế
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 17 tháng 1 năm 2017
 • Thời gian chạy: 112 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Đầu năm nay, tôi đọc The Girl on the Train của Paula Hawkins như một phần của câu lạc bộ sách. Tôi yêu cách Hawkins đã mờ những đường nét của bộ phim kinh dị của cô bằng cách sử dụng một người kể chuyện không tin cậy và chuyển qua biên niên sử của câu chuyện. Khi tôi nghe nói rằng Hollywood đang lên kế hoạch cho một bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết, tôi hơi e ngại. Cách trình bày câu chuyện dường như rất phù hợp với những trang sách. Tuy nhiên, tôi đã bước vào nhà hát với một số sự lạc quan, đặc biệt là những đoạn phim quảng cáo dường như đã nắm bắt được giai điệu tối tăm của cuốn tiểu thuyết.

2. Trong phim, Emily Blunt đóng vai Rachel Watson, một phụ nữ đã chuyển sang uống rượu khi cuộc đời cô sụp đổ. Mỗi buổi sáng, cô đi tàu đến và đi làm và vượt qua khu phố nơi cô và chồng cũ của cô ấy sống. Khi đoàn tàu dừng lại tại ga địa phương, cô ấy có một cái nhìn rõ ràng về ngôi nhà mà người bạn gái cũ của cô ấy chia sẻ với người phụ nữ đã kết thúc cuộc hôn nhân của họ.

3.) Rachel cố gắng hết sức để lờ đi những tàn dư của cuộc đời cũ. Thay vào đó, cô tập trung vào cặp vợ chồng trẻ sống dưới một số ngôi nhà. Sự tò mò hóm hỉnh của cô cho phép cô thoát khỏi thực tế không may mà cuộc sống của cô đã trở thành. Nhưng tưởng tượng của cô ấy đến đâm xuống khi cô ấy nhận thấy vợ trong một ôm hôn với một người đàn ông khác. Sáng hôm sau, Rachel thâm tím và không thể nhớ những sự kiện của đêm trước. Cô đánh thức tin tức rằng một phụ nữ địa phương đã mất tích. Như hình ảnh của người phụ nữ thấm nhuần giới truyền thông thì không thể phủ nhận danh tính của người phụ nữ.

Bonus Special Video Beatles Classical Music Box Set CD Comfortable For Relax

 • Bonus Special Video Beatles Classical Music Box Set CD Comfortable For Relax
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Ban nhạc The Beatles


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Các album studio ban đầu của Beatles đã được làm lại bởi một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tại Abbey Road Studios ở Luân Đôn trong suốt bốn năm sử dụng công nghệ ghi âm hiện đại cùng với thiết bị phòng thu cổ điển, cẩn thận duy trì tính chính xác và tính toàn vẹn của chất lượng ban đầu ghi âm. Kết quả của quá trình siêng năng này là sự trung thành cao nhất trong danh mục của The Beatles kể từ khi phát hành lần đầu tiên.


Trong mỗi bao bì mới của CD, các cuốn sách nhỏ bao gồm các ghi chú lịch sử chi tiết kèm theo các ghi chép ghi chép thông tin. Trong một thời gian giới hạn, mỗi đĩa CD cũng sẽ được nhúng với một bộ phim tài liệu ngắn về album. Các mini-tài liệu mới sản xuất về việc thực hiện của mỗi album, do Bob Smeaton chỉ đạo, được bao gồm như các tập tin QuickTime trong mỗi album. Các tài liệu này chứa các đoạn phim lưu trữ, những bức ảnh hiếm hoi và những cuộc trò chuyện chưa từng nghe trước của studio The Beatles, cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo và rất cá nhân vào không gian phòng thu.

2.) Các tính năng đặc biệt

1. Lái xe của tôi
2. Gỗ Na Uy (Con Chim này đã bay)
3. Bạn sẽ không nhìn thấy tôi
4. Không nơi nào Man
5. Nghĩ đến bản thân
6. Lời / Michelle
7. Chuyện gì đang xảy ra / Cô gái
8. Tôi đang nhìn bạn
9. Trong cuộc sống của tôi / Chờ
10. Nếu tôi Cần Người
11. Chạy vì cuộc sống của bạn
12. Phim tài liệu về cao su

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Mark Monroe Toàn màn hình
PG Morgan Bluray

 • CD âm thanh (ngày 8 tháng 9 năm 2009)
 • Ấn bản có giới hạn
 • Số đĩa: 1
 • Định dạng: Enhanced, Limited Edition, Bản ghi âm ban đầu

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi hơi hoài nghi về việc phát hành vinyl đơn lại. Danh mục của The Beatles chỉ mới được phát hành 5 năm trước trên đĩa CD và vinyl, và những phát hành lại gần như hoàn hảo. Tại sao họ lại đưa chúng lại lên vinyl ngoài việc chỉ dùng tiền mặt? Tôi đã rất thất vọng về điều này. Những vinyl đơn sắc âm thanh thực sự cách mạng. Tôi đã nghiên cứu những bài hát này nhiều năm qua, nhưng khi tôi ngồi nghe chúng trong phòng khách tôi nghe thấy những chi tiết tinh tế mà bạn không nhận được trên đĩa CD. Âm thanh hòa trộn với nhau như là một và làm cho nhạc nhảy ra khỏi âm thanh nổi của bạn. Nó không làm tổn thương rằng mọi bài hát trong album này, thậm chí là What Goes On của Ringo, là một kiệt tác thực sự và tuyệt vời. Tôi cảm thấy những cơn ớn lạnh trên xương sống của tôi khi kim xoay về phía cuối của 1 vì tôi biết tôi đã có 7 bài hát vẫn đang chờ tôi.

2. Tôi đã mua nó cho con gái tôi, người đang khám phá vinyl, vì nó có một địa điểm đặc biệt, là album đầu tiên tôi sở hữu. Mẹ tôi đã mua nó cho tôi vào tháng 1 năm 1966, và tôi vẫn có nó. Vì vậy, tôi đã truyền nó cho con gái của tôi, ghi nhận hai bài hát yêu thích của tôi, "Nowhere Man" và "In My Life", bộ phim thứ hai được chơi trong đám tang của tôi (có thể là một điều có thể là bệnh hoạn nhưng nó trội hơn triết lý của tôi, m không có kế hoạch để chơi nó ngay ......). Vì vậy, 50 năm tuổi và vẫn còn là một tác phẩm cổ điển, các tác phẩm của George Martin đã đứng vững trước những tàn phá của thời gian, phần lớn là nó ("The Word" luôn gây cho tôi cảm giác hơi thô lỗ, đặc biệt là giọng hát trở lại). Nhưng c'mon, "Michelle", "Norwegian Wood", "Drive My Car", những gì không thích? Một lưu ý, đây là phiên bản tiếng Anh, do đó, dòng bài hát lên là một chút khác nhau. Bonus là, bạn sẽ có được nhiều bài hát !!!!

3.) Nhắc lại từ các băng tương tự âm thanh của các phát hành mono này chỉ là cảnh quan tuyệt đẹp và chất lượng của vinyl ép là vượt ra ngoài hổ thẹn. Sự mới mẻ của các bài hát và âm thanh thật tuyệt vời khi được phát hành 50 năm trước vào tháng 12 năm 1965. Âm thanh của những bản thu âm đơn này là tuyệt vời và vô số lần tôi thề tôi nghe giọng hát hoặc nhạc cụ đặc biệt từ một bên phòng hoặc phòng kia, chứ không phải chính bản thân loa. Mono là cách The Beatles dự định được nghe (âm thanh stereo vẫn còn là một gimmick vào thời điểm này) và hỗn hợp này không thất vọng.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)