Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

âm nhạc cd hộp bộ

New Album Special Feature Music Cd Box Sets Green Day Revolution Radio

 • New Album Special Feature Music Cd Box Sets Green Day Revolution Radio
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Đài phát thanh Cách mạng Xanh


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Album mới này, "Revolution Radio" là một giấc mơ trở thành hiện thực. Đó là một ban nhạc punk trong những năm 40 của họ cho thấy các thanh thiếu niên cách nó được thực hiện. Âm thanh gợi nhớ đến American Idiot và Thế kỷ 21 (2 album bán chạy nhất của họ), nhưng lại chiếm lĩnh lãnh thổ mới. Từ đầu đến cuối, album này trình diễn nhiều phong cách của Green Day từ folks (Somewhere Now) đến Dance-punk (Say Goodbye) tới arena rock (Forever Now) tới nhạc punk rock cổ điển theo chủ đề Green Day (Bang Bang, Too Dumb to Die, và nhiều hơn nữa). Tôi biết tôi đã yêu chỉ là về tất cả mọi thứ họ đã đưa ra, và có lẽ sẽ luôn luôn sẽ. Nhưng album này là tuyệt vời!

2.) Các tính năng đặc biệt

Đây là chính xác những gì tôi muốn từ ngày Green. Đó là một album tuyệt vời và với tôi điều tôi yêu thích nhất là nó đã không được sản xuất. Họ đang ở trên đỉnh của trò chơi của họ ngay bây giờ. Tôi yêu gần như mọi bài hát trong album này đầu tiên nghe. Bốn bài đầu tiên và ba bài cuối là rock solid. Thông thường trong một album của một ban nhạc lớn, bạn sẽ ít nhất 1/4 hoặc 1/3 sẽ được bổ sung, nhưng tôi chỉ tìm thấy hai bài hát tôi nghĩ rằng họ có thể đã trao đổi với một bên-b. Yêu thích album! Nếu bạn là fan của Green Day hoặc một fan rock nói chung album này là điều cần thiết!

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Mark Monroe Toàn màn hình
PG Morgan đĩa DVD

 • CD nhạc (ngày 7 tháng 10 năm 2016)
 • Số đĩa: 1
 • Nhãn: Reprise
 • ASIN: B01JZLQ094
Đánh giá khách hàng

1.) Đây là chính xác những gì tôi muốn từ Green day. Đó là một album tuyệt vời và với tôi điều tôi yêu thích nhất là nó đã không được sản xuất. Họ đang ở trên đỉnh của trò chơi của họ ngay bây giờ. Tôi yêu gần như mọi bài hát trong album này đầu tiên nghe. Bốn bài đầu tiên và 3 bài cuối là rock solid. Thông thường trong một album của một ban nhạc lớn, bạn sẽ ít nhất 1/4 hoặc 1/3 sẽ được bổ sung, nhưng tôi chỉ tìm thấy hai bài hát tôi nghĩ rằng họ có thể đã trao đổi với một bên-b. Yêu thích album! Nếu bạn là fan của Green Day hoặc một fan rock nói chung album này là điều cần thiết!

2.) Album này là một ngày xanh tươi. Một số album của họ gần hơn với "pop" hơn những gì tôi thường thích (như một album tổng thể, anyway), nhưng album này là tuyệt vời. Nó chảy tốt từ bài hát đến bài hát. Có một số giai điệu tuyệt vời ở đây (mà có lẽ sẽ làm cho nó vào đài phát thanh). Bang Bang là một đĩa đơn dẫn đầu tuyệt vời, nhưng Still Breathing đã xa và xa lý do tôi đã mua album này. Mặc dù tôi vẫn say mê với Still Breathing, Revolution Radio, và Young Blood là một số bài hát khác và cuối cùng là các bài hát yêu thích hiện tại của tôi. Tôi thực sự thích Somewhere Now and Forever Now (những bộ phim được chơi cùng nhau) và Ordinary World, nơi mà album chậm lại và cho thấy phạm vi ngày Green Day. Album này, giống như nhiều album và bài hát khác của Green Day, có những âm hưởng chính trị trong suốt toàn bộ album. Điều này kết thúc với Troubled Times, nhưng có thể được nghe qua hầu hết toàn bộ album.

3.) Dookie là một trong những album đầu tiên tôi từng nghe từ đầu đến cuối và hiện vẫn là một trong những album yêu thích của tôi trên bất kỳ và tất cả các nghệ sĩ. Album này đưa tôi trở lại với một album tuyệt vời. Tôi có thể đã tham gia vào cảnh khá sớm trong sự nghiệp của Green Day, nhưng dù bạn có đến với họ hay không, đây sẽ là một album bạn thích.

Music CD Box Sets 2 Discs , Original David Bowie Cd Box Set For Collection

 • Music CD Box Sets 2 Discs , Original David Bowie Cd Box Set For Collection
 • Music CD Box Sets 2 Discs , Original David Bowie Cd Box Set For Collection
Thông tin chi tiết sản phẩm:
David Bowie


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Phiên bản quốc tế của đĩa đôi 2002 "Best Of" bao gồm số lượng bài hát giống như phiên bản Mỹ nhưng với 9 bài hát độc quyền, "Starman", "John, I'm Only Dancing", "Drive In Saturday", "Sorrow" , 'Con trai giữ Swinging', 'Yêu người nước ngoài', 'Hallo Spaceboy' (Pet Shop Boys Remix) & 'Little Wonder'. Tổng cộng 39 bài hát. EMI.

2.) Các tính năng đặc biệt

1. Không gian lạ
2. Người đàn ông đã bán Thế giới
3. Oh You Pretty Things
4. Thay đổi
5. Cuộc sống trên sao Hỏa
6. Starman
7. Ziggy Stardust
8. Thành phố Suffragette
9. John Im Only Dancing
10. Jean Genie
11. Lái xe vào thứ bảy
12. Sorrow
13. Chó kim cương
14. Rebel Rebel
15. Người Mỹ trẻ
16. Sự nổi tiếng
17. Những năm vàng
18. TVC15
19. Gió hoang dã
20. Âm thanh và Tầm nhìn
21. Anh hùng
22. Boys Keep Swinging
23. Áp lực (Với Hoàng hậu)
24. Tạm ngưng tro
25. Thời trang
26. Những con quái vật đáng sợ (Và Super Creeps)
27. Cho phép khiêu vũ
28. Cô gái Trung Quốc
29. Tình yêu hiện đại
30. Blue Jean
31. This Is Not America (Với The Pat Metheny Group)
32. Yêu người ngoài hành tinh
33. Dancing In The Street (Với Mick Jagger)
34. Người mới bắt đầu tuyệt đối
35. Nhảy Họ Nói
36. Hallo Spaceboy (PSB Remix)
37. Little Wonder
38. Im Afraid Of Americans (VI)
39. Slow Burn (Radio Edit)

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
David Toàn màn hình
Bowie Bluray

 • CD nhạc (21 tháng 8 năm 2014)
 • Số đĩa: 2
 • Định dạng: Nhập khẩu, Bản gốc phát lại phát hành, Bản gốc thu âm lại
 • Nhãn: Nhập khẩu thạch cao

Đánh giá khách hàng

1.) Bộ sưu tập tuyệt vời của các hit Bowie - nhận phiên bản này nếu chỉ cho bản phụ "Sorrow" - bạn sẽ không phải thất vọng. Đây là phiên bản tiếng Anh. Hai đĩa CD. 39 bài hát. Phiên bản Hoa Kỳ chỉ có 1 đĩa CD. Khoảng một nửa các bài hát. Tất cả các bài hát của Bowie tôi thích nằm trong bộ sưu tập này. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ sưu tập của riêng mình và duy nhất của Bowie, tôi sẽ bỏ phiếu cho điều này.

2.) Album tuyệt vời! Phiên bản Anh là phiên bản tốt nhất của album này. Cũng đến sớm và đã ở trong tình trạng bạc hà như quảng cáo.Bowie. Điều này tốt nhất 2 cd là sự lựa chọn đúng. Hầu hết những gì mà phần lớn những người ở Bowie đều muốn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được bộ 2cd mà chỉ là một chút nhiều hơn đĩa CD duy nhất.

3.) Tôi yêu bộ sưu tập này. Rất duds trên đĩa. Người bán vận chuyển nó rất nhanh, tôi đã rất hạnh phúc khi có nó trước Giáng sinh. Cảm ơn bạn!

Âm nhạc cổ điển tiếng Anh Cd Box Thiết lập kỹ thuật số HD với tia cực tím

 • Âm nhạc cổ điển tiếng Anh Cd Box Thiết lập kỹ thuật số HD với tia cực tím
 • Âm nhạc cổ điển tiếng Anh Cd Box Thiết lập kỹ thuật số HD với tia cực tím
Thông tin chi tiết sản phẩm:
TRÍ TUỆ TRÊN TRAIN


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Trong một bộ phim kinh dị, Rachel (Blunt), người đã bị tàn phá bởi vụ ly hôn gần đây, đã dành thời gian cho chuyến đi hàng ngày của mình để tưởng tượng về một cặp đôi hoàn hảo sống trong nhà mà chuyến tàu của cô ấy đi qua mỗi ngày, cho đến một buổi sáng cô ấy thấy một điều gây sốc xảy ra ở đó và trở thành vướng vào mầu nhiệm mở ra. R bị bạo hành, nội dung khiêu dâm, ngôn ngữ và hình ảnh khỏa thân.Giống tổng cộng 75.3 triệu đô la. Xem lịch sử phòng vé. Được phát hành bởi Universal và DreamWorks.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Các cảnh đã xóa và mở rộng Những phụ nữ đằng sau cô gái trên tàu Các tính năng Train bình luận với giám đốc Tate Taylor. Cô gái trên tàu được dựa trên bộ phim kinh dị bán chạy nhất của Paula Hawkins gây sốc cho thế giới. Rachel (Emily Blunt), bị tàn phá bởi ly hôn gần đây của cô, dành chuyến đi hàng ngày của cô tưởng tượng về đôi vợ chồng dường như hoàn hảo sống trong một căn nhà mà tàu của cô đi qua mỗi ngày. Mọi thứ thay đổi khi cô thấy điều gì đó gây sốc xảy ra ở đó, và trở nên vướng vào mầu nhiệm mở ra.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Emily Blunt Toàn màn hình
Rebecca Ferguson Bluray

 • Định dạng: Màu, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 2.0 Stereo), tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  R
  Bị hạn chế
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 17 tháng 1 năm 2017
 • Thời gian chạy: 112 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Đầu năm nay, tôi đọc The Girl on the Train của Paula Hawkins như một phần của câu lạc bộ sách. Tôi yêu cách Hawkins đã mờ những đường nét của bộ phim kinh dị của cô bằng cách sử dụng một người kể chuyện không tin cậy và chuyển qua biên niên sử của câu chuyện. Khi tôi nghe nói rằng Hollywood đang lên kế hoạch cho một bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết, tôi hơi e ngại. Cách trình bày câu chuyện dường như rất phù hợp với những trang sách. Tuy nhiên, tôi đã bước vào nhà hát với một số sự lạc quan, đặc biệt là những đoạn phim quảng cáo dường như đã nắm bắt được giai điệu tối tăm của cuốn tiểu thuyết.

2. Trong phim, Emily Blunt đóng vai Rachel Watson, một phụ nữ đã chuyển sang uống rượu khi cuộc đời cô sụp đổ. Mỗi buổi sáng, cô đi tàu đến và đi làm và vượt qua khu phố nơi cô và chồng cũ của cô ấy sống. Khi đoàn tàu dừng lại tại ga địa phương, cô ấy có một cái nhìn rõ ràng về ngôi nhà mà người bạn gái cũ của cô ấy chia sẻ với người phụ nữ đã kết thúc cuộc hôn nhân của họ.

3.) Rachel cố gắng hết sức để lờ đi những tàn dư của cuộc đời cũ. Thay vào đó, cô tập trung vào cặp vợ chồng trẻ sống dưới một số ngôi nhà. Sự tò mò hóm hỉnh của cô cho phép cô thoát khỏi thực tế không may mà cuộc sống của cô đã trở thành. Nhưng tưởng tượng của cô ấy đến đâm xuống khi cô ấy nhận thấy vợ trong một ôm hôn với một người đàn ông khác. Sáng hôm sau, Rachel thâm tím và không thể nhớ những sự kiện của đêm trước. Cô đánh thức tin tức rằng một phụ nữ địa phương đã mất tích. Như hình ảnh của người phụ nữ thấm nhuần giới truyền thông thì không thể phủ nhận danh tính của người phụ nữ.

Digital Copy CD Music Box Sets Tiếng Tây Ban Nha Audio Đối với giải trí gia đình

 • Digital Copy CD Music Box Sets Tiếng Tây Ban Nha Audio Đối với giải trí gia đình
 • Digital Copy CD Music Box Sets Tiếng Tây Ban Nha Audio Đối với giải trí gia đình
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Chris Tomlin - Không bao giờ Lose Sight


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Thường được gọi là Nhà thờ thờ phượng của Hoa Kỳ, Chris Tomlin trở lại với album mới của mình, NEVER LOSE SIGHT. Làm thế nào Great là Thiên Chúa của chúng tôi, Thiên Chúa của chúng tôi, và tôi sợ, Chris bài hát dẫn người đến trái tim của Chúa Giêsu và vào một thờ phượng sâu hơn của Ngài. Với Good Good Father và single mới của Chúa Jêsus, album mới này đầy những bài hát thu hút chúng ta gần Chúa Jêsus hơn và đưa ra lời ngợi khen, lời cầu nguyện, tiếng kêu khóc và hy vọng của chúng ta.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Chris Tomlin là bậc thầy về nhạc thờ Thiên Chúa giáo đương đại !!! Có những bài hát trong album này cho phù hợp với tuổi teen và trẻ. Có những bài hát nhịp độ nhanh và lời khen ngợi chậm rãi hơn. Mỗi bài hát đều được đưa ra ngay từ thánh thư. Ngoài ra còn có một phiên bản acoustic của hit lớn "Good Good Father" của anh ấy mà không làm bạn thất vọng. Tôi sẽ nghe nhạc này trong nhiều giờ đồng hồ trong tương lai. Nó rất đáng giá. Tôi đã mua phiên bản mp3 do đó nó được lưu trữ trong đám mây ông. Không phải lo lắng về một cd nhận scratched. Nếu bạn có nghi ngờ về điều này, đi cho nó!

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Emily Blunt Toàn màn hình
Rebecca Ferguson Bluray

 • CD nhạc (21 tháng 10 năm 2016)
 • Phiên bản Deluxe Edition
 • Số đĩa: 1
 • Nhãn: sixstepsrecords
Đánh giá khách hàng

1.) Được rồi, trước hết, đây là một số câu hỏi mà mọi người có thể có:

Hỏi: Làm thế nào để so sánh với album cuối cùng của Tomlin, Love Ran đỏ?
A. Giống như Love Ran Red, album này đầy sự thờ phượng và khen ngợi. Trong khi Love Ran Red thực sự tập trung vào Chúa Jêsus và cây thập tự, Never Lose Sight có rất nhiều bài hát thờ cúng Chúa Cha (mặc dù vẫn còn rất nhiều hướng về Chúa Jêsus). Về phương diện âm nhạc, nó tương đối giống nhau, mặc dù nó ít hơn synth-driven hơn Love Ran Red. Có đủ sự khác biệt để bạn thực sự lắng nghe album mới chứ không phải là phần mở rộng của Love Ran Red.

Q. Đây có phải là một album khen?
A. Có. Album này đầy những lời khen ngợi, và có một chủ đề tổng thể về Thiên Chúa là ai, và Ngài đã làm cho chúng ta bao nhiêu.

Hỏi: Đây có phải là một album hay cho một người mới đến CCM?
A. Chắc chắn! Các bài hát có đầy đủ lời ca ngợi Thiên Chúa, và được viết rất tốt và trình diễn.

2.) Tuyệt vời Tôi yêu mọi bài hát trên CD mới của Chris Tomlin Album này mang mọi người lại với nhau cho một người là Chúa Jêsus. Mỗi bài hát nói với tôi bằng nhiều cách khác nhau. Bởi vì mỗi bài hát có một tốc độ khác nhau để nó & mục đích trong khi vẫn còn được về cùng một người mà tất cả mọi người hát bởi Chúa Giêsu. Đầu tiên tình yêu w / Kim walker smith & Chris Tomlin là một ví dụ. Tôi phát hiện ra CD này bằng cách đi thờ cúng đêm ở Mỹ tại một nhà thờ địa phương và tôi thực sự rất thích điều đó và tôi chỉ mua đĩa CD phiên bản deluxe edition không bao giờ bị mất trên Amazon ở nhà sau sự kiện này và tôi cũng đã tự động rip với việc mua đĩa CD của mình nó chỉ là một mua dễ dàng cho tôi

3. Một album tuyệt vời khác của Chris Tomlin! Sự thờ phượng của Ngài là chân chính và những lời của Ngài làm cho trái tim bạn gần gũi hơn với Nước Trời. Tôi khen ngợi album này như là một ngôi sao khác làm việc từ một người anh đã xức dầu để đưa chúng tôi đến gần Cha hơn. Chris Tomlin là một trong những nhạc sĩ yêu thích của tôi. Tôi thích sự năng động của âm nhạc của mình. Anh ấy không chỉ chơi và hát theo khối lượng đầy đủ và giữ được cường độ đó. Anh ấy hát một cách năng động với dòng nước chảy xuống, và tôi thích guitar acoustic hơn. Tôi yêu nhất, không phải tất cả các bài hát anh ấy đã viết.

3 Concert Disc Musicals Dvd Box Set Original Recording Remastered

 • 3 Concert Disc Musicals Dvd Box Set Original Recording Remastered
 • 3 Concert Disc Musicals Dvd Box Set Original Recording Remastered
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Stevie Nicks Bella Donna


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

BELLA DONNA: DELUXE EDITION Khám phá các phiên bản chưa được phát hành của "Edge Of Seventeen" và "Leather And Lace" cũng như những thứ hiếm có như "Blue Lamp" của Heavy Metal Soundtrack và "Sleeping Angel" từ Fast Soundtrack của Ridgemont High Quality. Phiên bản sang trọng này cũng bao gồm một buổi hòa nhạc từ năm 1981 có các bài hát biểu diễn từ Bella Donna cùng với một vài yêu thích của Fleetwood Mac.

2.) Các tính năng đặc biệt

Đĩa: 1

1. Bella Donna (Thôi)
2. Loại người phụ nữ (được tái sử dụng)
3. Dừng lại Draggin 'Trái tim tôi (Tom Petty & The Heartbreakers) [Remastered]
4. Hãy suy nghĩ về nó (Remastered)
5. Sau khi The Glitter Fades (Tái bút)
6. Cạnh của Seventeen (Thiền)
7. Làm thế nào vẫn còn tình yêu của tôi (Remastered)
8. Da và ren (Đem lại)
9. Bên ngoài Mưa (Remastered)
10. Người đi đường (Thôi)

Đĩa: 2

1. Cạnh của Seventeen (Early Take)
2. Hãy suy nghĩ về nó (phiên bản thay thế)
3. Làm thế nào vẫn còn tình yêu của tôi (phiên bản thay thế)
4. Da và ren (Phiên bản thay thế)
5. Bella Donna (Demo)
6. Vàng và vải bện (Phiên bản chưa được phát hành)
7. Sleeping Angel (Phiên bản thay thế)
8. Nếu bạn là tình yêu của tôi (phiên bản chưa được phát hành)
9. Người bán (Phiên bản chưa được phát hành)
10. Đèn xanh (Từ "Heavy Metal") [Remastered]
11. Sleeping Angel (Từ "Thời báo nhanh ở Ridgemont High") [Remastered]

Đĩa: 3

1. Người phụ nữ bụi vàng (Live 1982) [Remastered]
2. Vàng và Braid (Live 1982) [Remastered]
3. Tôi Cần Biết (Live 1982) [Remastered]
4. Bên ngoài trời mưa (Live 1982) [Remastered]
5. Giấc mơ (Live 1982) [Remastered]
6. Angel (Live 1982)
7. Sau khi The Glitter Fades (Live 1982) [Remastered]
8. Da và ren (Live 1982)
9. Dừng lại Draggin 'My Heart Around (Live 1982) [Remastered]
10. Bella Donna (Live 1982)
11. Sara (Live 1982) [Remastered]
12. Làm thế nào Still My Love (Live)
13. Edge Of Seventeen (Trực tiếp 1982) [Remastered]
14. Rhiannon (Live 1982) [Remastere
Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Emily Blunt Toàn màn hình
Rebecca Ferguson Bluray

 • CD nhạc (ngày 4 tháng 11 năm 2016)
 • Phiên bản Deluxe Edition
 • Số đĩa: 3
 • Định dạng: bản gốc thu âm lại
 • Nhãn: Bản ghi Rhino - Không SAI
 • ASIN: B01LTHO0MG

Đánh giá khách hàng

1.) Không có nhiều fan hâm mộ của Stevie Nicks có thể nói về 'Bella Donna' mà chưa được nói trong vòng 35 năm qua. Album này xuất sắc từ đầu đến cuối và đã chứng tỏ rằng Stevie đã có những gì cần để thoát khỏi Fleetwood Mac mọi lúc và sau đó để đáp ứng các nhu cầu sáng tạo của chính mình. Chúng tôi đã có những bài hát này trong nhiều năm. Cuối cùng, chúng tôi đã có toàn bộ album được lên danh sách - và remaster là rất đẹp, giống như là nghe album lần đầu tiên một lần nữa.

Disc One là album đầu tiên trong tất cả vinh quang của nó.

Đĩa Hai chứa đá quý thật. Có một studio chưa từng phát hành trước đó là "Gold and Braid", "The Dealer" và "If You Were My Love" cùng với các phiên bản thay thế của "Think About It", "How Still My Love", "Leather and Lace" và "Sleeping Angel". Đĩa này cũng bao gồm một bản giới thiệu không thể tin được của bài hát chủ đề cũng như một 'mất sớm' của "Edge of Seventeen". Vòng tròn đĩa Hai là các phiên bản được phát hành lại của bản gốc "Sleeping Angel", đã đi vào soundtrack của 'Fast Times At Ridgemont High' và 'Blue Lamp' từ nhạc phim của Heavy Metal. Nếu bạn là người yêu thích các bản trình diễn, các bản thay thế, và tài liệu chưa được phát hành, đây sẽ là đĩa yêu thích của bạn.

2.) Hỏi bất kỳ người hâm mộ Stevie Nicks nào về album solo hay nhất của cô ấy, và thường sẽ đi xuống giữa 'Bella Donna' và 'The Wild Heart'. Không có gì nhiều để nói về bản thân bài hát mà chưa được nói, vì vậy bài đánh giá của tôi ở đây nhằm giải quyết chất lượng âm thanh của các remaster. Hai album này chưa bao giờ có vẻ tốt hơn. Hầu hết các 'Bella Donna' và một phần lớn của 'Wild Heart' trước đây đã được lên danh sách năm 1998 vào hộp Enchanted, và 2007 'Crystal Visions' lớn nhất, và trong khi đó những cải tiến về căn hộ và treble- âm thanh nặng nề của đĩa CD gốc, kết quả là sự bùng nổ trong trường hợp 'Enchanted', và tối đa hóa đến chết trên 'Crystal Visions'. Việc remastering trên các bản phát hành sang trọng mới năm 2016 là hoàn toàn hoàn hảo: đúng số lượng thấp kết thúc đã được sử dụng mà không có overpowering phần còn lại của hỗn hợp. Đây là lần gần đây nhất tôi đến nghe phiên bản kỹ thuật số của một trong hai album này phù hợp với âm thanh tự nhiên và sắc nét của các bản ghi LP. Tuyệt vời, tuyệt vời làm chủ công việc của Bill Inglot, Steve Woolard, và Dan Hersch.

3.) Bây giờ, sau 3 hit album với Fleetwood Mac, Stevie đã làm một album solo lớn của riêng cô vào năm 1981. Có lẽ là nỗ lực solo tốt nhất của cô, mặc dù cô vẫn tiếp tục thành công với các album sau này, đáng chú ý nhất là "Wild Heart" sau khi làm "Mirage" vào năm 1982 với Fleetwood Mac.
Chúng tôi không chỉ nhận được một album CD mới được thâu lại, mà còn 3 đĩa CD và các ghi chú lót lót độc đáo để khởi động! Bất cứ ai làm việc cá nhân trên bộ này xứng đáng với sự quan trọng của tôi và 5 sao chỉ để đóng gói.
CD 1 là album gốc hoàn chỉnh, được ghi lại trong tất cả đó là vinh quang!

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)