Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

trẻ em phim trên dvd

Phim hoạt hình dành cho trẻ em trên DVD dành cho bộ sưu tập Disney, tiếng Anh

 • Phim hoạt hình dành cho trẻ em trên DVD dành cho bộ sưu tập Disney, tiếng Anh
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Ngủ đẹp

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Khi một hoàng tử trẻ tuổi và sự trợ giúp đáng tin cậy của ông học được về giấc ngủ khắc nghiệt của một giấc mơ vĩnh viễn của chúa công, họ bắt tay vào một cuộc hành trình giải cứu cô. Họ phải chiến đấu với một nữ hoàng ác quỷ và đoàn quân của những con quái vật undead trước khi cô ấy được tự do. Không được đánh giá.

Được phát hành bởi The Asylum
. Mùa thu dưới câu thần chú vinh quang của Câu chuyện thần tiên của Disney Princess! Sự kỳ diệu là thật khi bạn trải nghiệm tất cả các cuộc hội nghị và quyền lực trên Blu-ray - và lần đầu tiên trên Digital HD - với hình ảnh độ nét cao và ly kỳ đáng kinh ngạc, âm thanh tăng cao! Vẻ đẹp, kỳ diệu và phiêu lưu nối kết trong một huyền thoại lớn vượt thời gian như Maleficent, một trong những nhân vật phản diện ngoạn mục nhất của bộ phim hoạt hình, đã gửi công chúa Aurora yêu quý của vương quốc vào một giấc ngủ say mê. Trong một câu chuyện hùng vĩ đánh thức tất cả các giác quan của bạn, cánh tay Good Fairies dũng cảm Prince Phillip để tiêu diệt một con rồng lửa cháy đáng sợ và giải cứu Aurora. Nhưng thành công trong trận chiến có thể không đủ, vì cách duy nhất để thức tỉnh công chúa là với nụ hôn của Love True! Tạo ra những ký ức kéo dài suốt cuộc đời với SLEEPING BEAUTY nổi tiếng của Disney - một bộ sưu tập cổ điển của mọi gia đình!

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Lưu ý: Mặt hàng này chỉ dành cho bản Diamond Edition. Khi bạn mở hộp bạn sẽ tìm thấy Diamond Edition được in trên đĩa. Những cảnh đã bị xóa và thay thế: Lời nguyền được thực hiện, Sự xuất hiện của Nhược Điểm, Hội chợ.
Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Mary Costa Disney
Eleanor Audiey Bluray

 • Định dạng: Nhiều định dạng, AC-3, Hoạt hình, Màu sắc, Dolby, Được mệnh danh, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 2.55: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  G
  Đối tượng Chung
 • Studio: Phòng giải trí gia đình Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 7 tháng 10 năm 2014
 • Thời gian chạy: 75 phút

Phản hồi khách hàng

1.) Một trong những bộ phim yêu thích của tôi! Và nó đi kèm với các tính năng thưởng mới! Bao gồm:
· "Once Upon A Parade" (Diễn viên Sarah Hyland) - Đằng sau mọi sự thu hút, sự kiện và diễu hành tại Magic Kingdom là một câu chuyện độc đáo.
· Art of Evil: Các thế hệ của những kẻ thù của Disney - Bộ phim cổ trang này đã làm nổi bật nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney, Marc Davis và những sáng tạo nổi tiếng của ông về các nhân vật như Maleficent và Cruella. Trong suốt phần này, chúng tôi sẽ nói chuyện với các nhà làm phim hoạt hình hiện đại như Andreas Deja và cả thế hệ mới của Animator (Giám đốc Hoạt hình của Lino DiSalvo của FROZEN) về cách thiết kế và nhân vật của Marc ảnh hưởng đến những gì họ làm ngày hôm nay.
• @DisneyAnimation: Nghệ sĩ đang triển khai (Extended Edition) - Tham gia cùng với Brittney Lee, nghệ sĩ phát triển Visual Walt Disney, khi cô trải qua quá trình tạo ra một tác phẩm điêu khắc ba chiều của Maleficent, hoàn toàn không có giấy. Trong phiên bản mở rộng này, đi sâu hơn vào quá trình của Britney

2.) Đây là một trong những bộ phim yêu thích của Disney của tôi. Tôi yêu âm nhạc Tchaikovsky nghe được trong suốt và vẻ đẹp của bộ phim hoạt hình và tác phẩm nghệ thuật. Cô nàng xinh đẹp Mary Costa hát trái tim mình như công chúa Aurora / Briar Rose. Khi tôi còn là một cô gái, tôi đã có búp bê giấy của những nhân vật này và một album của Sleeping Beauty của Pyotr Tchaikovsky để lắng nghe trong khi tôi chơi. Tôi thậm chí còn đặt tên đứa trẻ đầu tiên của tôi là Aurora. Vì vậy, có, tôi chắc chắn yêu bộ phim này.
Phiên bản này cũng tuyệt vời như tôi đã nhớ và nó bao gồm các tính năng bổ sung của một đoạn ngắn trên Fantasy Parade và nền tảng về đầu vào của các nhà thiết kế và hoạt hình cũng như một số diễn viên. Nó cũng bao gồm một số bảng câu chuyện theo những cách khác nhau, câu chuyện có thể được thực hiện cũng như một số chuỗi hoạt động sống mà các nhà làm phim hoạt hình sử dụng để vẽ các nhân vật. Có khoảng 3 giờ phim và tính năng bổ sung cho giá này.
Nếu bạn là thành viên của Disney Anywhere, bạn sẽ nhận được 150 điểm để chi tiêu cho lần mua sắm tiếp theo của Disney.
Tôi là một fan hâm mộ thực sự và nghĩ rằng câu chuyện này giữ lên ngày hôm nay với Maleficent ác trở thành Dragon và thần tiên tuyệt vời godmothers, Fauna, Flora và Meriwether. Những nhân vật này là thuần túy Disney và sẽ được nhớ đến.

3.) Hầu hết chúng ta đều biết câu chuyện thần tiên này bởi bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Nhưng có rất nhiều cách để con bạn trải nghiệm nó. Tôi đã tìm sách sách ảnh (với giá rất phải chăng thông qua việc bán sách đã qua sử dụng của Amazon). Có nhiều sự thích nghi với các tác phẩm nghệ thuật và các biến thể khác nhau về chủ đề để chia sẻ với các em. Sleeping Beauty cũng là một ballet đẹp. Bạn có thể tìm thấy và hiệu suất tuyệt vời của các nhóm ballet nổi tiếng trên thế giới thông qua băng thông đã qua sử dụng Amazon hoặc ổ DVD với mức giá phải chăng. Hoặc nhiều hơn một để cho thấy các biên đạo múa, nhà thiết kế, nhà soạn nhạc vv khác nhau như thế nào. Những gì cô bé không muốn đặt trên một tutu và khiêu vũ. Một lần nữa, tutus giá cả phải chăng thông qua Amazon.
Cuộn băng cụ thể này đặc biệt thú vị đối với tôi khi xem đó là giới thiệu cho các em. Sau đó chúng tôi xem phim hoạt hình Disney. Những đứa cháu của tôi đã quyết định họ thích buổi diễn trực tiếp tốt hơn. Ai biết?!

Bộ phim Dvd Series dành cho kỹ thuật số dành cho đĩa Blu Ray của Sony được đặt tất cả các quyền, tiếng Tây Ban Nha

 • Bộ phim Dvd Series dành cho kỹ thuật số dành cho đĩa Blu Ray của Sony được đặt tất cả các quyền, tiếng Tây Ban Nha
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Song of the Sea


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Câu chuyện cổ điển của Disney về Peter Pan đã trở lại. Tham gia Peter Pan và Tinker Bell trong bộ phim gia đình này khi họ đưa ba đứa trẻ nhỏ lên cuộc phiêu lưu cuộc sống của họ. Sự phấn khích bùng nổ khi họ đối mặt với Captain Hook và thủy thủ đoàn của mình. Video huyền diệu này đã có cảnh quay độc quyền về doanh thu của Peter Pan.Rated G.Box: 87,4 triệu đô la.

2.) Các tính năng đặc biệt

Tôi không thể diễn tả đủ bao nhiêu tôi yêu bộ phim này. Những đứa trẻ cũng thích nó, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể yêu nó nhiều hơn. Các bài đánh giá khác nói về những gì nó về, một cô gái selkie và một cuộc hành trình anh trai cô đưa cô đến để giúp cô trở thành cô ấy và duy trì sự kỳ diệu của những câu chuyện mà họ lớn lên. Nhưng có những cảm xúc như vậy trong bộ phim này mà không thể thực sự bị bắt với những từ ngữ. Gia đình bị chia rẽ khi họ mất mẹ, và với nỗi đau của cha họ, các em sẽ được tự lo cho mình. Các trẻ em được gửi đến sống với bà ngoại của họ và chỉ khi cố gắng chạy trốn khỏi nhà, cuộc phiêu lưu bắt đầu cho họ. Sự khởi đầu cho thấy một người cha đau buồn, gần như không quan tâm, một cậu bé đang tức giận trên thế giới và em gái của mình. Và một cô bé đang tuyệt vọng vì tình yêu và sự chấp nhận của anh trai. Khi câu chuyện tiếp tục, cậu bé trở nên ít giận dữ, ít hăng hái và yêu thương em gái mình. Anh bắt đầu hiểu rằng không có gì xảy ra trong cuộc sống của họ là lỗi của cô, và trở thành người lãnh đạo, người bảo vệ cô và hệ thống hỗ trợ của cô. Nhân vật trong phim gương với nhau. Người khổng lồ đau buồn quay sang đá phản chiếu cha mình, và phù thủy phù thủy phản chiếu bà ngoại của họ, chỉ cố gắng giúp đỡ nhưng làm tổn thương tất cả mọi người trong quá trình này. Nó kết thúc trong một cách hạnh phúc cho tất cả, và Chúa ban phước cho bạn nếu bạn không rơi nước mắt.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Bobby Driscoll NTSC
Kathryn Beaumont AC-3

 • Định dạng: Số, Blu-ray, DVD
 • (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (DTS 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp
 • Được mệnh danh là tiếng Pháp
 • Vùng: Tất cả các khu vực
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
Đánh giá khách hàng

1.) Chúng tôi là dân gian của Emerald Isle không được xem nhiều trẻ em giải trí từ đất nước công bằng của chúng ta. Vì vậy, khi tôi biết được rằng những người xung quanh mê hoặc và tuyệt đẹp Bí mật Kells đã làm Sông biển, một câu chuyện thần tiên kỳ diệu bao trùm truyền thống dân gian và huyền thoại Ailen ... Tôi biết tôi phải nhìn thấy nó càng sớm càng tốt. Tôi không thất vọng! Song of the Sea là một câu chuyện ma thuật, thi vị, di chuyển, và đẹp mà sẽ đưa trẻ em mà không cần nói chuyện với họ. Hình ảnh được cách điệu và phong phú, và chỉ đơn giản là đẹp. Quan trọng hơn, Song of the Sea đã có một trái tim to và rất nhiều sự quyến rũ.

Câu chuyện diễn ra như sau: Bến và Saoirse (người đã nói seer-sha) sống trong ngọn hải đăng với cha của họ, Conor. Một đêm, Saoirse được đưa xuống đại dương bằng con dấu, nơi nó tiết lộ cô là một selkie: một sinh vật kỳ diệu mà có hình dạng của một con dấu ở biển. Khi Ben và Saoirse được đưa đến sống cùng bà ngoại trong thành phố, họ phải bước lên để đối mặt với nỗi sợ hãi bên trong và hoàn thành nhiệm vụ để giữ những câu chuyện ma thuật sống động.

Tôi đề xuất bộ phim huyền diệu này cho trẻ em và người lớn. Hãy đến và chia sẻ những kỳ quan của Ai Len.
Như họ nói bằng tiếng Gaelic, đi raibh míle maith agat!

2. Song of the Sea là một bộ phim hoạt hình dựa theo huyền thoại Ailen, nhưng không để bản đánh giá G hay các miêu tả tưởng tượng đánh lừa bạn vào suy nghĩ rằng bộ phim không đề cập đến tình cảm thực sự và cảm xúc trong cuộc sống thực . Không giống như nhiều người tưởng tượng trẻ em khác của G-rated, đặc biệt là những người xuất thân từ Hollywood - và, hãy tin tôi, tôi thích những thứ đó, một số người khá giống nhau (Robots, Wall-E, vv) - Song of biển không rơi vào cliches hoặc công thức. Không ngại đi sâu vào đầu của một đứa trẻ. Trong khi chiếc xe vận chuyển là một trong những hồn ma bị ràng buộc bởi trái đất và là đứa trẻ cứu thế của họ sinh ra với một con người của mình, câu chuyện đi theo con đường mất mát, sợ hãi, giận dữ và thất vọng.

Tôi đã xem nó với đứa cháu gái 8 tuổi của tôi, và cô ấy bị mê hoặc. Sau bộ phim, chúng tôi đã có cơ hội để nói chuyện về việc làm thế nào để tỏ ra buồn. Công cụ khá nặng cho một năm tám tuổi, nhưng bộ phim làm cho cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.

Về mặt kỹ thuật, bộ phim là đẹp. Nó là sáng tạo và trực quan sáng tạo. Có vẻ tay rút ra.

Bộ phim có những câu nói rất buồn và gây lo lắng. Tuy nhiên, điều này phần lớn là cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc này mà cô bé và anh trai của mình tìm thấy trên; đó là một cuộc phiêu lưu thú vị hơn bởi những hậu quả thực tế của việc không thành công.

3.) Đây là bộ phim đầu tiên chúng tôi chụp cặp song sinh 4.5 tuổi để xem trong rạp chiếu phim. Chồng tôi và tôi là những người hâm mộ lớn của Secret of Kells, nhưng cảm thấy nó quá bạo lực đối với những đứa trẻ 4,5 tuổi nên chúng tôi đã rất vui khi Song of the Sea được phát hành. Khi chúng tôi ngồi trong nhà hát, chúng tôi hơi lo lắng rằng vật liệu có thể quá tối cho trẻ em của chúng tôi, nhưng ngay khi chúng tôi rời nhà hát, họ yêu cầu xem lại.

Chồng tôi và tôi đã tìm thấy bộ phim một cách trực quan và tinh tế theo chủ đề và không cần phải có sự hiểu biết hay đánh giá cao thần thoại Celtic để yêu thích bộ phim này. Âm nhạc là mơ mộng và tốc độ là một sự thay đổi mới mẻ từ những món ăn quá sức chứa đựng trong nền văn hoá của chúng ta. Trong khi xem phim, tất cả chúng tôi đều bị cuốn trôi. Và, giải trí như nó đã được, nó cũng gây ra các cuộc thảo luận có ý nghĩa. Một bộ phim đáng chú ý.

Cảm ơn bạn Tomm Moore!

Phim hoạt hình Disney Children Movies On Dvd Box Sets, Cuộc sống hoang dã DVD

 • Phim hoạt hình Disney Children Movies On Dvd Box Sets, Cuộc sống hoang dã DVD
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Đời sống hoang dã DVD


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Từ con vẹt Mak quá nhiệt đới Makie đến Rosie, từ Eichidna Epi đến Pango nhện nhào lộn, từ con dê dừa sang Scrubby cho đến loài Kima đông lạnh và con tắc kè Carmello, mọi thứ đều lớn hơn, cuộc sống trên một đảo nhiệt đới là thiên đường hoang dã động vật hoang dã. Sau đó, Robinson Crusoe, một người đàn áp, xuất hiện giữa cơn bão dữ dội, và cuộc sống của họ mãi mãi thay đổi bởi "sinh vật" mới lạ này. Bất kể sự khác biệt của họ, con người cạn kiệt và quái vật bắt đầu cuộc phiêu lưu mới vui nhộn, xây dựng ngôi nhà cây đầu tiên trên đảo và sống sót cùng nhau. Nhưng khi hai thành viên gia súc của vương quốc động vật - những con mèo hoang dã Mal & May - bắt đầu cuộc chiến để kiểm soát hòn đảo, Crusoe và thú vật của hắn phải khám phá ra sức mạnh thực sự của tình bạn chống lại tất cả các mâu thuẫn (kể cả những con mèo hoang).

Xếp hạng PG cho hành động nhẹ / nguy hiểm và một chút hài hước thô lỗ.

Phát hành bởi Lionsgate và Summit Entertainment.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Thế giới hoang dã: Làm cuộc sống hoang dã
  Gặp gỡ nhân vật
  Lời khuyên cho Chuyến đi của bạn
  Cuộc phiêu lưu âm nhạc cuộc sống hoang dã
Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Ellen Degeneres Disney
Albert Brooks Bluray

 • Định dạng: Hoạt hình, Màu sắc, NTSC, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Lionsgate
 • DVD Ngày phát hành: Ngày 29 tháng 11 năm 2016
 • Thời lượng chạy: 91 phút

Phản hồi khách hàng

1.) Tôi đã xem một vài tập của The Garfield Show. CGI gọn gàng, nhưng Garfield có tính cách khác và hầu hết các gags đều không bằng phẳng! Những bộ phim hành động Garfield bị ảnh hưởng bởi những vấn đề tương tự. Mặc dù, Bill Murray là một lựa chọn tốt cho tiếng nói của Garfield. Tôi đã là một fan hâm mộ Garfield kể từ khi tôi đã được một sucking 2 năm trên một chai. Tôi đã từng có một chiếc bánh sinh nhật Garfield. Vào những năm 1980, đồ chơi Garfield sang trọng ở cửa sổ xe hơi của bạn thật hợp thời. Garfield được tạo ra bởi họa sĩ vẽ tranh Jim Davis vào cuối những năm 1970. Các chương trình đặc biệt của Garfield đã được chuyển thể cho mạng lưới truyền hình vào những năm 1980. Diễn viên Lorenzo Music là Garfield! Khi chúng ta nghĩ về "giọng nói" của Garfield, chúng ta sẽ nghĩ đến giọng nói của mình. Trong truyện tranh, Odie đã tham gia vào dàn diễn viên khi người bạn của Jon, Lyman, bỏ anh ta vào nhà anh ta. Sự hài hước trong truyện tranh Garfield là khô khan và hắt hủi. Họ đánh thức niềm vui của các ngày thứ hai, chế độ ăn kiêng, phim phổ biến, nghệ sĩ con, vv Hình dáng của Garfield, Jon và Odie đã được tinh chế qua nhiều năm. Garfield and Friends là một bộ phim hoạt hình tuyệt vời vào sáng thứ bảy trên CBS. Nó kéo dài từ năm 1988-1993. Nó cung cấp chất lượng và số lượng. Chương trình đã được làm đầy với phim hoạt hình Mỹ Acres. Ở Anh, Acres của Hoa Kỳ được biết đến như là "Trang trại của Orson". Âm nhạc trên Garfield và Friends rất tốt khi xem xét ngân sách hạn hẹp.
Tôi thích đoạn phim Garfield và Odie nhảy theo nhạc polka trên vỉa hè. Nó không có ý nghĩa gì, nhưng thật là buồn cười!
Trong một tập phim khác, Jon, Odie và Garfield không có chỗ để trốn khỏi tính năng sinh vật lớp B. Tính năng sinh vật xấu cũng được hiển thị trên một kênh ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha! Các phim hoạt hình Mỹ Acres gần như thú vị như Garfield. Họ đánh lừa tất cả mọi thứ từ Star Trek đến James Bond. Tôi đã mất nhiều năm để tìm ra rằng Nermal là một con mèo con tiếng nói của một phụ nữ. Trong một số phiên bản lồng tiếng, Nermal được gọi là "Cô ấy"! Garfield và Friends (1988-1993) đã trình bày Garfield theo hình thức thuần túy và chân thực nhất.


2.) Garfield & Friends tỏa sáng bằng cái gọi là "Thời đại bạc" của Garfield ... không bao giờ hiểu được Silver Age như thế nào, vì thời đại hoàng kim là một Garfield già nua, và bao gồm một số nhân vật đáng quên. Tập 2 của loạt phim có một số phim hoạt hình đáng nhớ. Giống như tất cả các sản phẩm G & F, phân khúc Acres của Hoa Kỳ đều bị ảnh hưởng; thường các tập với các bài hát trong đó là "bỏ lỡ", trong khi những bài khác khá hay. Tuy nhiên, các tập phim Garfield có phần lồng tiếng từ Pat Buttram (tiếng nói của cảnh sát trưởng Nottingham trong "Robin Hood" của Disney và Napoleon trong "The Aristocats") và một số diễn viên phim hoạt hình cổ điển khác. Các tập phim này đã bắt đầu xuất hiện dưới dạng số nhưng chúng chậm chễ giải phóng (các đối tượng pháp lý và sinh sản với PAWS, Inc. là những kẻ tình nghi thông thường), vì vậy tôi khuyên bạn nên tải các đĩa DVD này trước khi chúng không thể tìm thấy.

3.) Ah, đây là bộ phim hoạt hình tuyệt vời mà tôi nhớ từ thời thơ ấu. Xin lưu ý rằng đây không phải là phiên bản HD, vì vậy ban đầu nó có vẻ hơi "tắt" so với hình ảnh sắc nét mà chúng ta thường thấy trên màn hình TV HD màn hình rộng. Tuy nhiên, sau một vài phút, người ta nhớ lại rằng hình ảnh hoàn toàn giống như khi các tập phim ban đầu được phát sóng, thêm vào cảm giác hoài cổ. Tôi rất vui khi bộ sưu tập video này có sẵn để tôi có thể chia sẻ "bản gốc" Garfield cùng với các con tôi.

Bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em dành cho rạp hát tại nhà, đậu phộng

 • Bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em dành cho rạp hát tại nhà, đậu phộng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Đậu phộng


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

"The Good Dinosaur" đặt câu hỏi: Liệu nếu tiểu hành tinh đó đã thay đổi cuộc đời trên trái đất thì sao lại hoàn toàn biến mất và khủng long khổng lồ không bao giờ biến mất? Pixar Animation Studios đưa bạn vào một cuộc hành trình mang tính sử thi vào thế giới của khủng long, nơi một Apatosaurus tên Arlo làm cho một người bạn không người thân. Trong khi đi du lịch qua một cảnh quan khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo học được sức mạnh để đối mặt với những nỗi sợ hãi của mình và khám phá ra mình thực sự có khả năng gì. PG cho các yếu tố nguy hiểm, hành động và chủ đề.

Tổng doanh thu phòng vé: 123.0 triệu đô la.

Phát hành bởi Disney và Pixar. S

2.) Các tính năng đặc biệt

Từ những ý tưởng sáng tạo của Disney-Pixar sẽ có một cuộc phiêu lưu vui nhộn vui vẻ về sức mạnh của việc đối mặt và vượt qua nỗi sợ hãi của bạn và khám phá ra bạn là ai. GOOD DINOSAUR hỏi câu hỏi: sao nếu tiểu hành tinh đó thay đổi cuộc đời trên Trái đất mãi mãi đã bỏ lỡ hành tinh hoàn toàn, và khủng long khổng lồ không bao giờ bị tuyệt chủng? Trong cuộc hành trình hùng vĩ này vào thế giới của khủng long, một apatosaurus tên Arlo làm cho một người bạn không người thân. Trong khi đi qua một cảnh quan khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo học được sức mạnh của việc đối mặt với những nỗi sợ hãi của mình và khám phá ra anh ta thật sự có khả năng. Mang lại câu chuyện gốc đầy đủ của sự hài hước, trái tim, hành động và trí tưởng tượng, hoàn hảo cho cả gia đình!

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Jeffrey Wright Màu
Frances McDormand DTS

 • Định dạng: AC-3, Hoạt hình, Dolby, Được mệnh danh, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 5.1), tiếng Pháp (Dolby Digital 5.1), tiếng Tây Ban Nha (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
 • Được mệnh danh là: Pháp, Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 2.39: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Phòng thu của Walt Disney
 • DVD Ngày phát hành: 23 tháng 2 năm 2016
 • Thời gian chạy: 94 phút

Đánh giá khách hàng

1.) Tôi đã phải đưa ra một bài đánh giá vì những người đưa ra đánh giá xấu về bộ phim này hoặc nói rằng nó có vấn đề. Tôi sẽ nói đúng với con dơi rằng bộ phim này không phải là "tuyệt vời", nó không phải là một nền tảng mới làm phim hoạt hình như Frozen. Tuy nhiên, bộ phim này có tất cả những điều cổ điển bạn tìm kiếm trong một bộ phim hoạt hình tốt như The Lion King.

Tôi không muốn tiết lộ nhiều câu chuyện, nhưng phần lớn là cùng một sự cliche, một con khủng long nhỏ trên đường trở lại gia đình sau một sự kiện bi thảm đã trải qua hàng loạt thử thách trong chuyến đi trở về nhà. Vì vậy, vâng nó đã được thực hiện, hơn và hơn và hơn và nó vẫn còn tuyệt vời. Bộ phim này có và tạo ra một mối liên hệ sâu sắc, tình cảm giữa bạn và các nhân vật trong phim.

5 tuổi của tôi hoàn toàn thích nó cùng với người lớn. Tôi là một người đàn ông đã lớn lên và đã khóc 4 lần trong suốt bộ phim. Tôi đã không khóc trong The Lion King và đó là một bộ phim tuyệt vời. Đó là giá trị gì đó! Vì vậy, bộ phim này không phá vỡ rào cản về kể truyện, nhưng việc phân phối rất mãnh liệt và tạo ra sự gắn bó tình cảm ngay lập tức với nhân vật. Nếu bạn đã trưởng thành và không khóc bạn cần MRI để xem liệu bạn có còn tim hay không.

2.) Đây là một bộ phim kỳ lạ! Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống trên trái đất sẽ như thế nào nếu những con khủng long không bị một tiểu hành tinh quét sạch, thì bộ phim này có thể là câu trả lời của bạn!

Người sủa có tên là Spot. Wha ??? Sự kinh hoàng của người cha bị cuốn trôi trong khi cố gắng giết chết Spot. Ahhhhhh! Được đánh giá bởi gia đình bạn vì những gì bạn có hoặc chưa hoàn thành. Nooooo !!! Nhắm con người ăn một con bọ khổng lồ. EEeeeww !!

Cảnh ảo giác gây ra bởi quả bơ bị ngắt kết nối đến mức nó khiến tôi tự hỏi những gì mà Pixar đã hút thuốc. Tuyệt vời!!

Nhưng, tôi vẫn thích nó, mặc dù tôi đã cố gắng không. Và, tôi có thể hoặc không thể đã khóc ... 4 lần.
Thành thật mà nói, tôi chỉ khóc ba lần trong bộ phim, và một lần nữa khi những đứa trẻ muốn nhìn thấy nó lần nữa!

Các em thích nó, và đó là giá trị 5 sao !!

3.) Tôi đã mua khủng long tốt để xem với 2 và 4 năm 4 tuổi của tôi con gái 4 đêm trước đây. Kể từ khi mua nó, họ đã xem nó hàng ngày kể từ đó. Cá nhân tôi đã nhìn thấy nó 3 lần, và đã xem nó từ đầu đến cuối gần như tất cả 3 lần. Không cần phải nói chúng tôi thực sự thích bộ phim.

Có gì thích .... Đồ hoạ thật là tuyệt vời. Một số cảnh cho thấy dòng sông trông thật. Đó là một cốt truyện tuyệt vời cho trẻ em. Nó dạy sự kiên trì, làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi của bạn, và giá trị của tình bạn. Các nhân vật là relatable và likable. Bạn bắt đầu rốt ráo cho Arlo qua bộ phim, phát triển đến yêu thích và làm thế nào để kết bạn và bảo vệ Arlo, và tận hưởng những người bạn tuyệt vời khác mà Arlo gặp trên đường đi đặc biệt là những chàng cao bồi T-Rex!

Điều gì không thích .... Tôi chỉ có thể nghĩ đến hai lần trong bộ phim mà tôi không cảm thấy nội dung phù hợp với những người trẻ của tôi và đó là hai lần động vật được ăn. Phần mà Spot cắn đầu của Beatle là một chút đồ họa cho khán giả trẻ tuổi. Cũng là phần mà loài chim ó điên cuồng ăn thịt chuột sau cơn bão. Các cô gái của tôi dường như không bị phân đoạn bởi một cảnh nào đó nhưng tôi hơi ngạc nhiên bởi họ.

Nói chung đây là một bộ phim mà cả gia đình sẽ thích. Bạn sẽ không phải thất vọng.

Bluray HD Cartoon Trẻ em Phim Trên Bộ sưu tập Dvd Để Rạp hát Tại nhà / Giải trí

 • Bluray HD Cartoon Trẻ em Phim Trên Bộ sưu tập Dvd Để Rạp hát Tại nhà / Giải trí
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Zootopia


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Từ Walt Disney Animation Studios xuất hiện trong một bộ phim hài mang đậm phong cách hiện đại của ZOOTOPIA. Xác định để chứng minh mình, sĩ quan Judy Hopps, chú thỏ đầu tiên của lực lượng cảnh sát Zootopia, nhảy vào có cơ hội để giải quyết vụ án đầu tiên của cô ta - ngay cả khi điều đó có nghĩa là hợp tác với Nick Wilde - nhà nhiếp ảnh lừa để giải tỏa bí ẩn. Mang về nhà cuộc phiêu lưu vui nhộn đầy hành động và trái tim. Đó là niềm vui lớn cho tất cả các hình dạng và loài!

2.) Các tính năng đặc biệt

Khu đô thị thú nhí hiện đại của Zootopia là một thành phố không khác gì. Bao gồm các vùng lân cận sinh sống như Quảng trường Sahara rực rỡ và Tundratown lạnh lùng, đó là nơi nấu nướng, nơi mà động vật từ mọi môi trường sống cùng nhau - nơi mà bạn là gì, từ con voi lớn nhất đến con chuột chũi nhỏ nhất, bạn có thể là bất cứ thứ gì. Nhưng khi sĩ quan lạc quan Judy Hopps đến, cô phát hiện ra rằng đó là con thỏ đầu tiên của lực lượng cảnh sát những động vật lớn, cứng rắn không phải là dễ dàng. Quyết tâm để chứng minh bản thân, cô nhảy vào cơ hội để crack một trường hợp, ngay cả khi nó có nghĩa là hợp tác với một con cáo hoang dã, Nick Wilde, để giải quyết bí ẩn. PG cho một số yếu tố chủ đề, sự hài hước thô lỗ và hành động .

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Byron Howard Màu
Rich Moore đĩa DVD

 • Định dạng: DVD
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá

Đánh giá khách hàng

1.) Đóng gói và sản phẩm xuất sắc đã đến nhanh chóng. Chứng minh là cao nhưng nó là hiếm, do đó, whaddare ya sẽ làm gì?

2.) AMAZING thỏa thuận! DVD là trong điều kiện hoàn hảo và con gái tôi xem nó hàng ngày! Đây là một bổ sung tuyệt vời để thư viện DVD lớp học của tôi. Nó bao gồm tất cả các khái niệm được giảng dạy bởi sách giáo khoa của tôi. Đó là một bài đánh giá bài học tuyệt vời cho sinh viên của tôi để củng cố những gì họ đã học được.

3.) Con trai của chúng ta tham gia vào sách vở, toán học, khoa học, thí nghiệm phòng thí nghiệm đơn giản ... chúng ta là cha mẹ tự hào. Tôi yêu những đĩa DVD này, rất dễ hiểu và giữ anh ta quan tâm đến khi nó kết thúc. Mua cho con gái tôi. Fun DVD và cô ấy đang học từ nó.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)