Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

trẻ em học dvddler

Tất cả các khu vực dành cho Trẻ em Bé đi học Dvds Đối với trẻ em học, Baby Signing Time

 • Tất cả các khu vực dành cho Trẻ em Bé đi học Dvds Đối với trẻ em học, Baby Signing Time
 • Tất cả các khu vực dành cho Trẻ em Bé đi học Dvds Đối với trẻ em học, Baby Signing Time
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Thời gian đăng ký của trẻ


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Được tạo ra đặc biệt cho trẻ sơ sinh từ 3 tháng đến 3 tuổi, nhưng vẫn vui vẻ cho cả gia đình! Các tính năng chủ Rachel Coleman, cùng với Baby Alex, Baby Leah, và Baby Hopkins. Thời gian ký kết của trẻ em Vol. 1 đặt ngày bé của bạn để âm nhạc khi bạn học các dấu hiệu cho các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống của bé: bữa ăn gia đình vật nuôi thời gian và nhiều hơn nữa! Thời gian ký kết của trẻ em Vol. 1 bao gồm các bài hát gốc sau đây: Baby Signing Time Theme Ăn & Uống Mom Có một Mẹ Tã Dance More, More, More Các Vật nuôi I Love Một Ngày Cứng Đó Baby Signing Time Dấu hiệu đặc trưng Ăn - Uống - Cracker - Nước - Ngũ cốc - Sữa - - Chim - Chó - Chó - Chó - Chó - Chó - Chó - Chó - Chó - Chảy Chết - Chim - Chó - Chó - Chim - Chó - Chim - Chó - Chó - Tinh thần - Tài năng - Giấc mơ - Tôi yêu bạn - Bây giờ - Đặc biệt - Tính năng xe Đặc điểm Đặc biệt Đăng nhập Nhận xét Bắt đầuChào mừng với em bé Đăng ký Thời gian! Sneak Xem trước của Vol. 2 Câu Hỏi Thường Gặp: Những Nốt Ngứa Có Màu Của Rachel Rachel Ký Ngắn: Thời Gian Đăng Ký Baby! Rachel Ký kết: Bài hát chủ đề

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Tốt video cho chồng tôi! Anh ấy đã làm điều đó nhiều hơn sau đó con trai của chúng tôi (23 tháng), vì vậy tôi đoán chúng tôi sẽ phải tiếp tục đặt nó để xem nếu anh ta có bất cứ quan tâm. Chúng tôi đã xem trước quảng cáo như các phân đoạn trên YouTube mà con trai chúng tôi đã xem, vì vậy tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem nó là cái gì bạn muốn cho con của bạn. Chúng tôi đã chọn đăng ký bằng cách xem, vì vậy nếu con của bạn không thực sự xem ít nhất bạn có thể sử dụng bản đăng ký để giúp họ học.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Gamma Màu
Tốc độ AC-3

 • Định dạng: Phụ đề, CD, Màu, Hoạt hình, DVD
 • Phụ đề: Tiếng Anh
 • Vùng: Tất cả các khu vực
 • Số lượng đĩa: 2
 • Thời gian chạy: 45 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Tôi đã sử dụng thời gian ký kết với 4 đứa con của mình. Tôi đã không có với tuổi tác lâu nhất của tôi chỉ vì tôi không biết về nó được nêu ra. Những video này rất hấp dẫn. Chúng tôi bắt đầu sử dụng chúng khoảng 6 tháng nhưng nó không bao giờ là quá muộn để bắt đầu! Video đầu tiên có rất nhiều dấu hiệu hữu ích nhất vì vậy nếu bạn chỉ có thể mua một cái để bắt đầu, đây sẽ là một! 13 tháng tuổi của tôi biết khoảng 200 từ và dấu hiệu vì thời gian ký thư của chúng tôi, có thể nhiều hơn nữa. Nó đã làm cho các kết nối trong bộ não trẻ em của tôi có núm vú bắn sớm. Kết quả là, tất cả họ đều rất thông thạo và có thể cho tôi biết họ muốn gì thay vì ném phù hợp. Họ hiểu ngôn ngữ và vì vậy khi nó đến lúc đọc nó không phải là một vấn đề. Nó đã làm cho tình yêu của họ để học tập một cuộc phiêu lưu thú vị như chúng ta thường bắt đầu âm thanh thư với con của tôi lúc 15 tháng và 3,5 đã sẵn sàng để đọc và đang đọc bởi 4. Mẫu giáo của tôi đã bắt đầu kindergarten có thể đọc ở một 2nd- Cấp lớp 3. Tất cả bắt đầu với việc những neuron bắn trong não của họ như trẻ sơ sinh. Cảm ơn bạn đã ký thời gian! Bạn bắt đầu một cuộc đời của một tình yêu học tập ở trẻ em của tôi!

2.) Con trai tôi đã có một vết thương cho đến khi ông được 6 tháng tuổi, vì vậy ông đã không thể vocalize ở tất cả cho đến khi thời gian đó. Thời gian ký tặng em bé đã làm việc kỳ diệu trong việc giúp anh thể hiện mình. Trong một ngày (bắt đầu từ 12 tháng tuổi), anh ta có ba dấu hiệu xuống, và trong vài tuần để theo dõi nó đã giúp cả gia đình chúng tôi liên lạc với anh ta. Mặt anh ấy sáng lên khi chúng tôi phát video này và anh ấy yêu cầu nó hàng ngày bằng cách ký "baby". Tôi đã mua thêm bốn lần ký kết thời gian / ký kết DVD ngay bây giờ vì tiến bộ của anh ấy đã được tốc độ cực nhanh với chương trình này.

3.) Tôi đã nhìn thấy bàn tay đầu tiên của Baby Signing có thể đem lại lợi ích cho một đứa trẻ nhỏ, vào những năm tháng mới đi học cho các em cũng như cho cha mẹ và người giữ trẻ! Nó rõ ràng là tuyệt vời đối với trẻ em chậm học tất cả các từ đã học ... nhưng nó cũng có lợi cho trẻ sơ sinh / trẻ mới biết đi, những người có một từ vựng mở rộng .... bởi vì nó dường như làm dịu chúng xuống khi kích thích hoặc buồn bã và họ sẽ sử dụng ký kết khi họ đang quá khó chịu để có được tất cả các từ hiểu dễ hiểu .... Tôi rất khuyên bạn nên nó!

Funny Cute Toddler Giáo dục Dvds, Trẻ em Phim hoạt hình Phim DVD nhiều định dạng

 • Funny Cute Toddler Giáo dục Dvds, Trẻ em Phim hoạt hình Phim DVD nhiều định dạng
 • Funny Cute Toddler Giáo dục Dvds, Trẻ em Phim hoạt hình Phim DVD nhiều định dạng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Các công việc Nut


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Đây là một bộ phim hài hài hước của Will Arnett, Brendan Fraser, Gabriel Iglesias, Jeff Dunham, Liam Neeson, Maya Rudolph và Katherine Heigl. Surly (Arnett) là một con sóc tinh nghịch với nhiệm vụ: tìm những quả hạch ngon nhất cho mùa đông. Khi ông phát hiện ra một cửa hàng đầy với thức ăn ưa thích của mình, ông có kế hoạch một heist của tỷ lệ dinh dưỡng. Nhưng nơi này trở thành thuộc sở hữu của bọn cướp ngân hàng tàn nhẫn, do đó Surly và những người bạn lông thú của anh ta đã ngăn chặn được vụ cướp ngân hàng gần đó và cứu thành phố. Bộ lông chắc chắn bay trong cuộc phiêu lưu vui nhộn mà các nhà phê bình gọi là "Hài hước và hóm hỉnh! Đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi! "(Jeffrey Lyons, Lyons Den Radio, WCBS)

2.) Các tính năng đặc biệt

 • FILM FACT: Giải thưởng và đề cử: Giải thưởng của Hội đồng quản trị của Canada năm 2014: Được đề cử: Giải âm thanh hay nhất cho một phim truyện. Giải Biên tập Điện ảnh Canada năm 2014: Won: Giải Chỉnh hình xuất sắc nhất cho Paul Hunter. 2015 Anima: Liên hoan phim hoạt hình Brussels: Won: Giải thưởng khán giả cho phim hoạt hình dành cho trẻ em xuất sắc nhất. 2015 French ATAA: Được trao giải Phim phù hợp nhất cho phim hoạt hình. Một phần tiếp theo, có tiêu đề 'The Nut Job 2', dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2016.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Johnny Depp Màu
Timothy Olyphant AC-3

 • Định dạng: Nhiều định dạng, Hoạt ảnh, Màu sắc, NTSC, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
 • Khu vực: Vùng 1 (chỉ dành cho Hoa Kỳ và Canada. Đọc thêm về định dạng DVD.)
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG
  Đề nghị có sự giám sát của cha mẹ
 • Studio: Universal Studios
 • DVD Ngày phát hành: 15 tháng 4 năm 2014
 • Thời gian chạy: 86 phút
Đánh giá khách hàng

1.) 8 tuổi con trai yêu mỗi thứ hai của nó! Rất vui vì chúng tôi đã mua nó như chúng tôi đã có một thời gian thật đáng nhớ. Sau đó ông đã có một số nhận xét về bài học kinh nghiệm trong phim. Thật quí giá!

2.) THE NUT JOB 3D [2014] [Blu-ray 3D + Blu-ray 2D + DVD + HD kỹ thuật số ULTRAVIOLET] Không có Nuts! Không có vinh quang! Cười to Lớn Hài hước! Heist này lấy Nuts!

Đã đến lúc cần phải có một bộ phim hài 3D Blu-ray đầy sức mạnh bao gồm các tài năng của Will Arnett, Brendan Fraser, Gabriel Iglesias, Jeff Dunham, Liam Neeson, Maya Rudolph và Katherine Heigl. Surly [Will Arnett] là một chú sóc tinh nghịch với nhiệm vụ: tìm những quả hạch ngon nhất cho mùa đông. Khi ông phát hiện ra một cửa hàng đầy thức ăn ưa thích của mình, ông có kế hoạch một heist của tỷ lệ dinh dưỡng. Nhưng nơi này trở thành thuộc sở hữu của bọn cướp ngân hàng tàn nhẫn, do đó Surly và những người bạn lông thú của anh ta đã ngăn chặn được vụ cướp ngân hàng gần đó và cứu thành phố. Bộ lông chắc chắn bay trong cuộc phiêu lưu 3D vui nhộn mà các nhà phê bình gọi là "Hài hước và dí dỏm! Đối với trẻ em ở mọi lứa tuổi! "Từ Jeffrey Lyons, Lyons Den Radio, WCBS.

3.) Chúng tôi rất thích điều này! Các công việc Nut là dễ thương, vui nhộn, và rất giải trí! Nếu bạn yêu thích những động vật lông nhỏ với thái độ, bạn sẽ yêu thích bộ phim này. Nó rất thú vị cho trẻ em và có rất nhiều cuộc đối thoại hóm hỉnh để giữ cho người lớn giải trí cũng! DVD này sẽ là một bộ phim được xem nhiều lần!

Sách giáo dục dành cho trẻ mồ côi dành cho trẻ mồ côi Trẻ đọc đĩa DVD, con bạn có thể học để đọc

 • Sách giáo dục dành cho trẻ mồ côi dành cho trẻ mồ côi Trẻ đọc đĩa DVD, con bạn có thể học để đọc
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Con bạn có thể học để đọc


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Giảng dạy: Bảng chữ cái (chữ cái), Phonics nguyên âm, 200 từ + Sight Words (70% văn bản của trường tiểu học), 800 từ tổng cộng, 250 từ + cụm từ có tần suất cao & 250 câu chuyện.
 • Trẻ em học bằng cách xem 9 đĩa giáo dục sử dụng kỹ thuật học tập flashcard, vần thơ trẻ thơ, câu chuyện về Aesop và các đoạn phim giáo dục.
 • Dần dần trở nên khó khăn hơn thông qua 3 cấp độ: 1 là từ, 2 là cụm từ và 3 câu. Mục tiêu cuối cùng là đọc sách độc lập.
 • Đạt giải thưởng: Người chiến thắng hay nhất của Mom, Thử nghiệm dành cho Phụ Huynh, Phụ Huynh được Chấp nhận, Lựa chọn của Mom, Phiếu Chấp nhận Nuôi dạy con, Tillywig Brain Child Award, Sản phẩm Trẻ em Sáng tạo dành cho Năm 2014, Tiến sĩ Toy Best Picks.
 • Độc giả thành công bắt đầu trẻ! Độ tuổi từ 3 tháng đến 7 năm. Bao gồm 9 đĩa DVD giáo dục, 15 thẻ điện thoại di động, 15 sách Phonics, 3 chiếc Flashcards trống và hộp mực bảng tính tiền thưởng có thể in được.

2.) Các tính năng đặc biệt

 • "Tôi nghĩ rằng chương trình này giúp trẻ em bắt đầu đọc ngay cả trước khi vào trường. Những cách khác nhau trong chương trình dạy đọc là lý tưởng vì trẻ em có các phong cách học khác nhau".
  -Một giải thưởng hay nhất

  "Cha mẹ đã tràn ngập trong lời khen ngợi của họ đối với hệ thống học tập đặc biệt này. Từ chất lượng của sản phẩm đến thiết kế của chương trình, nó đã đạt được điểm cao trong toàn bộ chương trình. Chương trình được xây dựng và nhất quán trong cách tiếp cận của nó. một xuất hiện lại ở cấp hai và xuất hiện trở lại ở cấp độ ba, vv "
  -Trung tâm Nuôi dạy con Quốc gia

  "Little Champion Reader là công cụ hoàn hảo để hỗ trợ phụ huynh trong việc dạy con cái làm thế nào để nhận ra những từ quan trọng và hỗ trợ kỹ năng đọc sách của mình bằng cách sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau Little Champion Reader giữ cho quá trình học tập vui vẻ trong suốt thời gian! để thành công."
  -Được Cha mẹ Thử nghiệm (PTPA) Phụ huynh

  "Little Champion Reader, 3-Level Reading Kit mang đến cho bạn những kỹ năng đọc sách tốt nhất để dạy bé đọc. Với những câu chuyện thú vị, DVD và thẻ flash xem, vui chơi và học hỏi các cấp độ cho phép thực hiện các nhiệm vụ theo khả năng của trẻ. Tôi tìm thấy Little Champion Reader rất hữu ích vì bộ phim kết hợp các hoạt động khác nhau để trẻ em không cảm thấy buồn chán và mệt mỏi lắm. "

Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Gamma Màu
Tốc độ AC-3

 • Kích thước sản phẩm 12 x 4,5 x 8 inch
  Trọng lượng 4,5 cân
  Trọng lượng vận chuyển 4,5 cân
  ASIN B00GFBNXNO
  Nhà sản xuất đề nghị tuổi 3 tháng - 7 năm

Đánh giá khách hàng

1.) Con tôi (3 và 5) thích nó và tôi cũng vậy I. Khi họ muốn xem ti vi, tôi chỉ cần đưa đĩa vào để họ xem một chương trình giáo dục nào đó đồng thời nâng cao giọng nói và từ vựng của họ. Con tôi yêu khi tôi xem và nói những lời với họ. Đó là một cách tốt để ràng buộc. Tôi khuyên bạn nên nó.

2.) Tôi hoàn toàn thích chương trình đọc sách này. Nó giữ sự chú ý của con trai tôi và phấn khởi khi tôi đặt nó lên. Bây giờ anh ta biết bảng chữ cái của anh ta và anh ấy chỉ là 1. Tôi sẽ giới thiệu chương trình cho tất cả các bà mẹ cố gắng dạy cho con mình đọc nó thực sự hiệu quả.

3.) Chúng tôi đã hiến tặng chương trình này cho một trường Title I (thu nhập thấp) mà chúng tôi giúp đỡ. Các giáo viên dạy ngôn ngữ đã rất phấn khởi khi có nguồn tài nguyên quý giá này. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)