Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

bộ phim hài kịch loạt bộ

Bộ phim truyền hình kỹ thuật số loạt hộp thiết lập ngôn ngữ tiếng Anh, màu da cam là mùa đen mới 4

 • Bộ phim truyền hình kỹ thuật số loạt hộp thiết lập ngôn ngữ tiếng Anh, màu da cam là mùa đen mới 4
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Màu cam Là Mùa Đen mới 4


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Từ Jenji Kohan, tác giả của "Weeds", "Orange Is the New Black" là một chương trình gây kích động, vui nhộn và gợi cảm về cuộc sống trong nhà tù của một phụ nữ. Dựa trên cuốn hồi ký bán chạy nhất của Piper Kerman, mùa giải mới nhất của "Orange Is the New Black" đã đào sâu vào những căng thẳng về chủng tộc và kinh tế lan tràn trong các phòng của Litchfield. Tràn ngập các tù nhân mới và được giám sát bởi những người bảo vệ thiếu kinh nghiệm, nhà tù trải qua một cuộc chiến văn hóa chưa từng có.

Phát hành bởi Lionsgate.

2.) Các tính năng đặc biệt

"Màu da cam là màu đen mới: Mùa Bốn" khác với giai điệu từ những mùa trước. Có ít bộ phim hài hơn, và những gì bắt đầu bằng những giai đoạn vui nhộn nhanh chóng trở nên tối hơn. Piper Chapman (Taylor Schilling), người di chuyển nhiều hơn vào một vị trí tổng thể hơn nhân vật chính, cố gắng để xuất hiện đáng sợ trước những người bạn cùng phòng của cô, nhưng nỗ lực của cô leo thang theo những cách bất ngờ. Sự thay đổi đột ngột này nhấn mạnh chủ đề cơ bản của chương trình - rằng mọi người trong Litchfield có một câu chuyện khác và bạo lực có thể phun trào bất ngờ bất cứ lúc nào.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Taylor Schilling Màu
Laura Prepon AC-3
 • Định dạng: AC-3, Hộp set, Closed-captioned, Màu, Dolby, NTSC, Phụ đề, Widescreen
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
 • Vùng: Vùng 1
 • Số lượng đĩa: 4
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: LIONSGATE
 • DVD Ngày phát hành: 9 tháng 5 năm 2017
 • Thời gian chạy: 778 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Hai vấn đề được đề cập trong mùa giải này bao gồm căng thẳng chủng tộc và nhà tù tư nhân. Một trăm tù nhân mới đang đông đúc vào cơ sở cải tạo đã đông đúc, gây căng thẳng giữa các tù nhân và lính canh.

2.) Có một nỗi buồn xác định về hoàn cảnh của các tù nhân. Nhà tù là nhà tù, và tất cả sẽ là bất cứ nơi nào, nhưng trong các bức tường của Litchfield. Một số người đang hối cải và cảm thấy xấu về những con đường họ đã đi, vì vậy các nhà văn cho chúng ta thấy khía cạnh con người của những gì nhiều người coi xã hội bị ruồng bỏ. Các lớp văn bản đã làm cho chương trình này một loạt đặc biệt.

Các tính năng đặc biệt của phát hành đĩa Blu-ray 3 đĩa bao gồm reel gag, tour lưu diễn, và các bài bình luận với các diễn viên và thủy thủ đoàn. Bản sao HD kỹ thuật số được bao gồm.

3. Có nhiều nhân vật mới, đáng kể nhất là Judy King (Blair Brown), người mẫu của Martha Stewart. Nhân vật này cung cấp rất nhiều sự hài hước của tập phim mùa giải này. Bởi vì các diễn viên lớn, không phải mọi nhân vật đều có thời gian chiếu màn hình bình đẳng, mặc dù hầu hết đã nhận hoặc sẽ có được sự chú ý của họ thông qua những khoảnh khắc lớn và những hồi tưởng phô trương sự trở lại của họ.

Giải trí gia đình Dvd Bộ phim hài cho trẻ em / gia đình, định dạng anime

 • Giải trí gia đình Dvd Bộ phim hài cho trẻ em / gia đình, định dạng anime
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Rake Series 1


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Cleaver Greene là rất nhiều thứ đối với nhiều người: một sự phẫn nộ, bị cáo buộc, bạn đời, một con ngựa, một nhà vô địch về các nguyên nhân bị mất mát, và (với người buôn bán ma túy cũ của mình) là một tổn thất bi thảm. Chuyên môn của ông: bảo vệ những người không thể hiểu, từ bigamists đến cannibals. Richard Roxburgh (Moulin Rouge, Van Helsing) là một luật sư xuất sắc nhưng tự huỷ hoại tại Sydney trong loạt phim Australia hài hước, không hề hay biết đến. "Scathing bộ phim truyền hình hợp pháp ... đầy rẫy tình dục, bạo lực, và đối thoại thông minh" - Guardian (Anh). 8 tập, 7 3 4 giờ, 3 đĩa DVD, SDH. Đối tượng trưởng thành.

2.) Các tính năng đặc biệt

Trong thế kỷ qua, hàng ngàn người đã mất tích. Đột nhiên và không giải thích được, 4400 người mất tích được trả lại, tất cả cùng một lúc, chính xác như họ vào ngày họ biến mất. Không rõ sự kiện thay đổi thế giới này có ý nghĩa gì, chính phủ điều tra chiếc 4400 để ghép với nhau nơi họ đã đến và tại sao họ lại bị trả lại. Nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng sự hiện diện của họ sẽ thay đổi nhân loại theo những cách mà không ai có thể dự đoán được.Không được đánh giá cao. Được phát hành bởi Paramount.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Richard Roxburgh Màu
Matt Day AC-3

 • Diễn viên: Adrienne Pickering, Russell Dykstra, Danielle Cormack
 • Đạo diễn: Peter Duncan, Rachel Ward, Jeffrey Walker, Jessica Hobbs
 • Định dạng: Bộ hộp, Màu, NTSC, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Phụ đề: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Số lượng đĩa: 3
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: ACORN MEDIA
 • DVD Ngày phát hành: 9 tháng 5 năm 2017
 • Thời gian chạy: 449 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Vâng bằng văn bản, rất buồn cười, một số những tội ác hầu như không có bất cứ luật sư nào phải có để bào chữa. Dàn diễn viên rất hay, các ngôi sao khách mời như Hugo Weaving và Sam Neill thậm chí còn làm tốt hơn. Đây là bộ phim hài dành cho người lớn, được R xếp hạng, với nhiều mức độ khinh thường và khỏa thân khác nhau và cảm giác hài hước của Úc.

2.) Tuyệt vời! Hầu hết các giai đoạn đều tăng đến mức nghệ thuật, trong khi lại cay đắng, vui nhộn và tức giận.
Thật là một khái niệm ban đầu, trong đó kẻ hiếp dâm anh hùng của chúng tôi hóa ra là kẻ vô lương tâm không xác định được
để tìm kiếm chân lý và công lý. Hoạt động của Roxburgh thật sự là một thiên tài.

3.) Vợ tôi và tôi thích những người 3 mùa loạt. Đó là tiếng Úc và một chút thô. Nó chạy phạm vi từ vô lý đến bi kịch nhưng luôn luôn giải trí. Chúng tôi phải mua phần 3 và 3 trên đĩa DVD sau khi xem mùa 1 trên Amazon Instant Video. Tôi không chắc những người khác nó sẽ kháng cáo quá. Chúng tôi thích những bộ phim bom tấn của Anh như Silk và bộ phim Rumpole cũ. Trong số các chương trình của Mỹ từ một vài năm trở lại đây chúng tôi thích West Wing và House, chỉ để cho bạn một số ý tưởng về hương vị của chúng tôi để so sánh quá. Nó thách thức tâm trí cũng như trái tim theo những cách thú vị.

Film TV Show Box Sets , Disney Dvd Box Set Collection For Cinema / Home

 • Film TV Show Box Sets , Disney Dvd Box Set Collection For Cinema / Home
 • Film TV Show Box Sets , Disney Dvd Box Set Collection For Cinema / Home
Thông tin chi tiết sản phẩm:

Original Comedy Series Box Sets Full Version , Classic Movie Dvd Box Sets

 • Original Comedy Series Box Sets Full Version , Classic Movie Dvd Box Sets
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Câu chuyện về Đức Chúa Trời với Morgan Freeman

1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

Ai là chúa? Tại sao cái ác tồn tại? Điều gì xảy ra khi chúng ta chết đi? Trong bộ phim được mọi người xem nhiều nhất của Nat Geo, nam diễn viên Morgan Freeman du lịch khắp thế giới, tìm kiếm thần thánh, nói chuyện với những người có đức tin, khám phá các vấn đề thần học, và khám phá ra đoàn kết các tôn giáo trên thế giới. Freeman đã nói: "Tôi đã phát hiện ra rằng Thiên Chúa là người phổ quát bất cứ nơi nào chúng tôi đi. "Rất nhiều người trong chúng ta có cách tiếp cận khác nhau cho cùng một ý tưởng." Nó không làm tổn thương giọng nói của Freeman là hoàn hảo cho nhiệm vụ. 6 tập, 4 giờ, 2 đĩa DVD

2.) Các tính năng đặc biệt

800 từ. Trong bộ phim truyền hình Úc / New Zealand này, một bộ phim hài lãng mạn, nhà báo George Turner thành công, (Erik Thomson, THE CODE), một nhà bình luận nổi tiếng cho một tạp chí bán chạy hàng đầu tại Sydney, tác giả một cột được gọi, và nặng tại , 800 từ, thế giới của ông đã bị lộn ngược khi laura luật sư của ông Laura đột nhiên chết. Anh cảm thấy gia đình mình cần một sự khởi đầu mới, vì vậy gói gọn và di chuyển hai đứa trẻ tuổi teen rất lưỡng lự, Shay (Melina Vidler) và Arlo (Benson Jack Anthony), từ sự nhộn nhịp của Sydney đến thị trấn Weld, New Zealand , nơi ông đã dành kỳ nghỉ hè thơ ấu của mình. Nhưng cuộc sống mới của Turners không theo đúng kế hoạch; họ phải đối mặt với hàng loạt những trở ngại, từ George đã mua trên Internet, không nhìn thấy được, một ngôi nhà khác mà anh ta muốn mua, và một căn nhà chưa hoàn thành và trong tình trạng rất khắc nghiệt, tất cả đồ đạc và đồ đạc của họ xuống tàu Titania, bể phốt của họ bùng nổ. Tất nhiên, họ gặp gỡ những người dân thành thị kỳ lạ, bao gồm cả Woody (Rickman Donald), và "phụ nữ của Weld" - những phụ nữ độc thân hấp dẫn bởi người vợ góa đẹp trai và con cái. Nhưng sự giới thiệu của họ vào xã hội mới này không diễn ra suôn sẻ như George có thể mong đợi, vì ông và các con của ông dường như có thói quen đặt chân vào miệng. Sản xuất đã đoạt giải này, tuyên bố bộ phim mới nhất của Úc, được ca ngợi vì sự ấm cúng và sự hoà nhập của nó (The Australian), đã được quay ở bưu thiếp hình ảnh vùng nông thôn / vùng biển của New Zealand.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Erik Thomson Dobly
Melina Vidler NTSC

A.

 • Số lượng đĩa: 2
 • Xếp hạng:
  NR
  Không được đánh giá
 • Studio: ACORN MEDIA
 • DVD Ngày phát hành: 18 tháng 4 năm 2017
 • Thời gian chạy: 364 phút
4.) Nhận xét khách hàng hàng đầu

 • Đây là một bộ phim KIWI vĩ đại về một kẻ lừa đảo di chuyển từ SIDNEY AUSTRALIA đến một thị trấn RẤT R REMNG Ở ĐÂY ĐÂY B NORC. CÁC SÁNG TẠO ĐƯỢC TỐT, ĐẠO ĐỨC CA QUÁN, VÀ BẠN KHÔNG THỂ LÀM Đ NZNH NƯỚC CHO ĐIỂM KÊ KHÔNG!

Đây là một bộ phim KIWI vĩ đại về một kẻ lừa đảo di chuyển từ SIDNEY AUSTRALIA đến một thị trấn RẤT R REMNG Ở ĐÂY ĐÂY B NORC. CÁC SÁNG TẠO ĐƯỢC TỐT, ĐẠO ĐỨC CA QUÁN, VÀ BẠN KHÔNG THỂ LÀM Đ NZNH NƯỚC CHO ĐIỂM KÊ KHÔNG!

Bản phát hành UPDATE Season 2: Đánh giá này bây giờ bao gồm 2 SEASONS kể từ khi Amazon đăng một bài đánh giá vào mùa 2 và người đánh giá không thể đăng bài đánh giá lần thứ 2. Đó là vai diễn tuyệt vời của vai diễn quirky có và không có quần áo. Tập phim tổng hợp dưới đây có phần hai được thêm vào một. Đề xuất mạnh mẽ cho cả hai mùa theo thứ tự.

Đột nhiên góa bụa với 2 đứa trẻ, George Turner (Erik Thomson) kết thúc chương trình hợp tuyển của anh ở Sydney và cố gắng di chuyển con cái của mình đến thị trấn Weld bên bờ biển New Zealand. Họ là thanh thiếu niên với thái độ, vì vậy chúng ta đều biết hành động này sẽ diễn ra tốt như thế nào với họ, mất mẹ, bạn bè, và nhà của họ. Liệu đó có phải là một động thái đau buồn được thực hiện quá sớm? Một bài học cuộc sống kích động tư duy tạo cơ sở cho mỗi tập phim, như tác giả George đã viết chính xác 800 từ về kinh nghiệm của mình cho mỗi tạp chí. "800 Lời" không phải là nặng, mỗi câu chuyện là một bãi biển đầy những tiếng cười. Bộ phim là một chương trình dành cho người chiến thắng ngay bên ngoài bến tàu. Gần như là một bộ phim truyền hình gia đình như tôi đã nhìn thấy từ dưới dưới. Một cái gì đó cho thiếu niên (một số tình huống gợi ý và một chút là mặt sau) và người lớn, khiến bạn muốn nhiều hơn. Vâng, đó là Season Two.

Classic Comedy Series Box Sets Dvd Collection Anime Format The Bye Bye Man

 • Classic Comedy Series Box Sets Dvd Collection Anime Format The Bye Bye Man
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Người Bye Bye


1.) Mô tả (Nhận xét Biên tập)

 • Từ nhà sản xuất Oculus and The Strangers đến The Bye Bye Man. Khi ba người bạn học đại học vấp ngã vì nguồn gốc khủng khiếp của Bye Bye Man, họ phát hiện ra rằng chỉ có một cách để tránh lời nguyền của mình: đừng nghĩ nó, đừng nói thế. Nhưng một khi Bye Bye Man vào trong đầu của bạn, anh ta kiểm soát, làm cho bạn thấy và làm những hành động không thể diễn tả nhất của con người. Có một cách để tồn tại sở hữu của mình? Với sự tham gia của Douglas Smith (Ouija) và Carrie Anne-Moss (The Matrix), hãy xem bộ phim kinh dị đầy cảm xúc mà các nhà phê bình gọi là "một chuyến đi kinh hoàng khiêu dâm sẽ vang dội trong cơn ác mộng của bạn" (Elizabeth Rayne, Den Of Geek).

2.) Các tính năng đặc biệt

 • Lấy lại sau khi Resident Evil: Retribution, Alice (Milla Jovovich) là người duy nhất còn sống sót của cái được coi là đứng cuối cùng của nhân loại đối với những kẻ không chết. Bây giờ, cô phải quay lại nơi mà cơn ác mộng bắt đầu - The Hive ở thành phố Raccoon, nơi Tập đoàn Umbrella đang tập trung lực lượng của mình cho một cuộc đình công cuối cùng chống lại những người còn sống sót duy nhất còn sống sót của cuộc phiêu lưu.

3.) Đặc điểm kỹ thuật

Diễn viên định dạng
Lucien Laviscount Màu
Cressida Bonas AC-3

 • Định dạng: Màu, NTSC, Phụ đề, Màn hình rộng
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (Dolby Digital 2.0 Stereo), tiếng Anh (Dolby Digital 5.1)
 • Phụ đề: tiếng Tây Ban Nha
 • Phụ đề cho Người khiếm thính: Tiếng Anh
 • Vùng: Vùng 1
 • Tỷ lệ khung hình: 1.85: 1
 • Số lượng đĩa: 1
 • Xếp hạng:
  PG-13
  Cha mẹ cảnh báo mạnh
 • Studio: Universal Studios Trang chủ giải trí
 • DVD Ngày phát hành: 11 tháng 4 năm 2017
 • Thời gian chạy: 97 phút
Đánh giá khách hàng

1.) Luôn luôn là một fan hâm mộ của RE và Milla J. Đây là một chương cuối cùng đặc biệt. Đối với người hâm mộ, nó chắc chắn sẽ là cảm xúc, đặc biệt là kết thúc. Nhưng tôi sẽ không cung cấp spoiler ở đây. NH PRONG CÂU H</s>I: Chỉ đủ để nói rằng tôi đã mua bộ phim, cái nhìn không nhìn thấy, và tôi thật vui vẻ mà tôi đã làm. Hành động này hầu như không dừng lại, rất nhiều sự sợ hãi nhảy, một vài sự méo mó của âm mưu, và một kết thúc phù hợp, nhưng lại gây xúc động. Tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ cho nó một chiếc đồng hồ. Nếu bạn yêu thích những cảnh cay cay, đầy kinh dị, rất nhiều hành động và zombie ... Tôi không thể thấy bạn không hài lòng với bộ phim này như thế nào. CONS: Rất nhiều CGI, nhưng đó là hội chợ tiêu chuẩn cho những bộ phim kinh dị / khoa học viễn tưởng ngày nay, phải không? Nhưng tôi phải nhanh chóng thêm rằng CGI là, chủ yếu, rất tốt và pha trộn vào "thực tế" của môi trường khá tốt. Một ngoại lệ có thể là những con vật bay Mothra-zombie. LOL! Mothra! Nhạc phim gợi nhớ tôi về âm thanh của thuật sĩ điện tử có tên là LesSolitaire! Oh tốt, bật ngô, bust trên đồ uống, đặt hàng Domino's Pizza, và tận hưởng!

2.) Alice trả về một cuộc thách thức cuối cùng với tập đoàn Umbrella trong chương 6 và chương cuối cùng của loạt phim hành động kinh dị này. Rất nhiều vụ nổ, quái vật, và chiến đấu chậm-mo trên đường đi; một vài âm mưu xoắn và biến; một hoặc hai khuôn mặt quen thuộc và một loạt những người mới. Những người hâm mộ của franchise sẽ chọn ai đó, và những người chưa từng chiến thắng sẽ không được chuyển đổi bởi người này. Nếu bạn là người mới đến loạt RE, có một phân đoạn recap khá dài ở phần đầu của bộ phim để giúp bạn tăng tốc. Các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, hành động gần như không ngừng, và kịch bản nhầm lẫn chưa từng có ... giống như 5 bộ phim khác :-) Một bộ phim vui nhộn để ném vào khi bạn nhanh nhẹn và vô trí.


3.) Kể từ bộ phim đầu tiên, chúng tôi xem như Alice, một cựu nhân viên của Umbrella, đấu tranh chống lại những sáng tạo xấu xa của Undead và Umbrella trong khi cố gắng chấm dứt Umbrella. Alice đã hợp tác với những người sống sót khác cũng như một số gương mặt quen thuộc từ loạt game video. Chương cuối cùng hứa hẹn sẽ đưa ra một đêm chung kết lớn cho bộ phim và gói tất cả mọi thứ trong một gói tốt đẹp.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)