Chúng tôi rất vui khi thấy rằng chúng tôi đã dần dần đóng góp những nỗ lực của mình vào việc kinh doanh thân thiện với môi trường với các bon thấp.


Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Nhà

YJ CO Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
chất lượng tốt Bộ Hộp Đĩa DVD Tivi Hoàn chỉnh giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

YJ CO Ltd

1 2 3
YJ CO Ltd YJ CO Ltd YJ CO Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HBO; SONY; PHỔ CẬP ;
Doanh thu hàng năm : >100
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : < 10%
Với một cái nhìn sâu sắc về DVD Movie, DVD TV-Series và CD Music, YJ Ltd chuyên DVD Movie, DVD TV-Series, Bluray Movie, DVD Disney Movie, DVD Boxset, CD Music Boxset. Chúng tôi thiết kế để chúng tôi có thể thực hiện.

YJ Ltd ban đầu là một nhà sản xuất đĩa DVD, chúng tôi đã kiểm soát tài liệu tốt đến Disc Printing, Artwork Cover, kiểm soát quy trình tốt đẹp của lắp ráp, AQL kiểm tra cuối cùng của hàng hoá hoàn thành, đảm bảo không có khuyết tật rò rỉ. Chúng tôi mong muốn cho hiệu quả, chi phí xuống cũng như chất lượng tốt nhất. Chúng ta học cách đứng trên thị trường với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt. Sản phẩm của chúng tôi mang hầu hết các giấy chứng nhận CE.

YJ Ltd là một nhà máy sản xuất tốt, chúng tôi kết hợp hầu hết các nhà cung cấp sức mạnh để đáp ứng nhu cầu đa nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi cung cấp dịch vụ một cửa từ việc tìm nguồn cung ứng để kiểm tra QC.

YJ Ltd thiết lập trong năm 2007, nhưng chúng tôi đã bán hàng hoá trên toàn thế giới, chúng tôi rất vui khi thấy chúng tôi dần dần đóng góp những nỗ lực của chúng tôi để kinh doanh thân thiện môi trường thấp cacbon
Chúng tôi tin tưởng vào mối quan hệ đôi bên cùng có lợi.

Chi tiết liên lạc
YJ CO Ltd

Người liên hệ: Mr.

Tel: 86-20-15915808789

Fax: 86-20-32572998

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)